Đọc File Pdf Trên Google Chrome

Trên trình duyệt y web Google Chrome tất cả tích phù hợp sẵn trình đọc file PDF để giúp người dùng dễ dàng hiểu các tệp tin PDF mà không nhất thiết phải thực hiện mang lại những luật hiểu file PDF của mặt sản phẩm công nghệ bố.

Bạn đang xem: Đọc file pdf trên google chrome

Tính năng này rất hữu dụng nếu như khách hàng hay nên thao tác cùng với tệp tin PDF, tuy nhiên khi đối chiếu trình phát âm file mang định của các trình xem xét web phổ cập hiện nay cùng nhau thì trình phát âm file PDF trên Google Chrome khá là tệ, nó ko có nhiều chức năng với hào kiệt khá nổi bật.

Xem thêm: Kiểm Tra Số Tài Khoản Acb - Số Tài Khoản Acb Có Mấy Số


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi hưởng thụ hoàn thành thì bản thân bao gồm chút ít thừa nhận xét với mong muốn nhỏng sau:

Mình mong muốn Google được cho phép bản thân từ chọn trang để thấy, vày ví như phải so sánh số liệu tuy thế nhị số liệu lại nằm ở hai trang khác biệt, xuất xắc bạn muốn tra cứu lại ngôn từ sẽ coi nhưng lại mình vẫn mong gọi trang hiện thời thì cách chất nhận được lựa chọn số trang nhằm xem như là rất hữu ích.Khi trong chế độ coi hai trang, mình thích cả hai trang gần như chiếu sáng làm việc trên tkhô giòn menu phía bên trái, nlỗi trong hình thì chỉ gồm trang nhất là phát sáng còn cùng với trang đồ vật hai thì không có tín hiệu gì là mình vẫn coi nó.

Vâng ! Không biết mấy anh Google tất cả phát âm được không tuy thế nhưng kệ thôi (づ ̄ 3 ̄)づ

Lời kết

Vậy là mình đã gợi ý cho bạn biện pháp kích hoạt tác dụng gọi file PDF new trên trình trông nom Chrome rồi nhé, theo bản thân thấy các chức năng mới cơ mà Google sẽ cải thiện là khôn xiết có ích cùng chắc chắn là là nhiều các bạn sẽ đề nghị mang lại nó.

Nếu chúng ta tiếp tục làm việc với tệp tin PDF thì nên áp dụng trình hiểu tệp tin mới này, nó đang tinh giảm được thời gian làm việc cùng tiếp thu kiến thức của người tiêu dùng tương đối nhiều đấy. Chúc chúng ta tiến hành thành công ha !