Hướng Dẫn Build Đội Hình Vệ Binh Tinh Tú Dtcl Mùa 3 10

Đội hình Vệ Binch Tinch Tú vẫn được Review tương đối cao vào bản update LMHT 10.15, Khi Tướng chủ lực là Syndra không biến thành biến hóa sức khỏe.


Là một giữa những chuần gần kề tmùi hương phép khá tức giận với lượng mana dồi dào, Vệ Binch Tinch Tú là quy củ nhưng mà không ít người dân nghịch đang chọn lựa nhằm spam, nhất là với sự mở ra của Janmãng cầu - vị Tướng mới kéo ĐTCL sau bản update thân mùa 3.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Build Đội Hình Vệ Binh Tinh Tú Dtcl Mùa 3 10

Hiệu ứng Vệ Binch Tinch Tú:

Vệ Binc Tinc Tú: Khi một Tướng Vệ BInh Tinh Tú cần sử dụng chiêu, các Tướng Vệ Binh Tinch Tú không giống được tăng thêm tích điện.

- 3: Hồi 15 Năng lượng

- 6: Hồi 25 Năng Lượng

- 9: Hồi 45 Năng lượng

Các Tướng Vệ Binh Tinc Tú:

Poppy

- Giá 1 Vàng

- Hệ: Tiên Phong

- Kỹ năng: Sđọng Giả Thxay. Poppy ném khiên vào trong 1 quân địch, khiến 100 / 175 / 250 giáp thương cùng cảm nhận một lá chắn tất cả 200 / 350 / 600 máu.

Zoe

- Giá 1 Vàng

- Hệ: Pháp Sư

- Kỹ năng: Bong Bóng Ngủ - Đá ra một bong bóng, quân địch thứ nhất trúng yêu cầu dính lại cảm giác ngủ trong 2 / 2,5 / 5 giây và gây 150 / 225 / 300 giáp thương phxay.

Ahri

- Giá: 2 Vàng

- Hệ: Pháp Sư

- Kỹ năng: Quả Cầu Ma Thuật - Ahri phóng ra rồi thu hồi quả cầu ma thuật của cô, tạo 175 / 250 / 375 giáp tmùi hương phép trên đường cất cánh đi với sát tmùi hương chuẩn chỉnh trê tuyến phố bỏ túi.

Neeko


*
Các phiên bản cách đây không lâu, Neeko rất là đặc trưng vào chuần Vệ Binh Tinh Tú

- Giá 3 Vàng

- Hệ: Hộ Vệ

- Kỹ năng: Nổ Hoa - Sau một vài giây vận chiêu, Neeko khiến 200 / 275 / 550 ngay cạnh thương với làm choáng 2/2,5/5 s các đối thủ trong phạm vi 2 ô bao bọc.

Xem thêm: CàI đặT Và Sử DụNg CáC PhiêN BảN Office KháC Nhau TrêN CùNg MộT Pc

Syndra

- Giá 3 Vàng

- Hệ: Bảo Vệ

- Kỹ năng: Bùng Nổ Sức Mạnh. Syndra oanh tạc tướng tá địch có rất nhiều máu duy nhất cùng với toàn bộ các Quả Cầu Bóng Tối của cô ý, từng trái cầu khiến 80 / 1trăng tròn / 200 ngay cạnh thương phép.


*
Syndra - Nguồn cạnh bên thương thiết yếu của đội hình Vệ Binc Tinh Tú

Soraka

- Tộc: Vệ Binch Tinch Tú

- Hệ: Bí Ẩn

- Kỹ năng: Nguyện Ước - Soraka hồi 300 / 450 / 2000 tiết mang lại tất cả liên minh.

Janna

- Tộc: Vệ Binch Tinh Tú

-Hệ: Thánh Mẫu

- Kỹ năng: Gió Lốc: Janna triệu hồi năm lốc xoáy cất cánh ra theo hình nón. Lốc xoáy cho đồng minh chúng lướt qua 100/150/500% tốc độ đánh trong 5 giây, trong những khi hất tung kẻ địch trúng đề xuất trong một.5 giây.

Đội hình Vệ Binch Tinch Tú vượt trội nhất ĐTCL 10.15

Tại bản update mới nhất, quy củ Vệ Binc Tinch Tú mạnh mẽ nhất sẽ là kết phù hợp với các Phù Thủgiống như sau:


*
Đội hình Vệ Binc Tinh Tú vượt trội nhất ĐTCL 10.15

Ở phần đa vòng đầu, các bạn sẽđề nghị ưu tiên giữ huyết bởi đó là quy củ không có mức độ chống chịu cao, đặc biệt là lúc chạm chán hầu như Mật Thám. Khởi đầu, bọn họ sẽ có Zoe, Poppy cùng Twisted Fate (1 Vàng) và Ahri, Rakan (hoàn toàn có thể đến Nautilus sửa chữa để buff Tiên Phong thuộc Poppy).

Đến thân ván đấu, các bạn sẽ bắt buộc mau cđợi đã có được Syndra với Neeko, 2 nòng cốt bao gồm của quy củ Vệ Binh Tinc Tú Phù Tdiệt. điều đặc biệt là Syndra, tín đồ nhập vai nòng cốt chủ yếu trong đội hình của nhóm. Neeko đang là tanker bao gồm, với giả dụ tận hưởng được cảm giác của Hộ Vệ, Bí Ẩn, Neeko vẫn có thể sinh sống lâu và tung ra skill những lần.

- Trang bị mang đến Syndra: Bùa Xanh, Giáp Thiên Thần, Mũ Phù Thủy

- Trang bị mang lại Neeko: Giáp Thiên Thần, Nỏ Sét, Giáp Gai

Đến late game, quy củ này sẽ tiến hành hoàn thành với Janna. Người chơi hoàn toàn có thể bỏ Poppy cùng cho Janmãng cầu cùng chuần. Trong thời điểm này, quy củ Vệ Binch Tinc Tú Phù Thủy sẽ có chức năng gây gần cạnh tmùi hương chuẩn chỉnh cực dạn dĩ, không hề sợ hãi các Bí Ẩn.