Hướng dẫn dổi mật khẩu avatar star

Truy cập trang đăng ký tài khoản Avatar Star > chọn đăng ký tài khoản > Điền thông tin đk > Điền mã xác nhận > lựa chọn Đăng ký kết tài khoản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dổi mật khẩu avatar star

Bước 1:Truy cập trang đk tài khoản Avatar Star tại đây > lựa chọn tab Đăng ký thông tin tài khoản và điền các thông tin đk như Tài khoản, mật khẩu, số điện thoại, email.

*

Điền tin tức tài khoản đăng ký

Bước 2: sau đó là điền mã xác nhận bên dưới sau đó dấn Đăng cam kết tài khoản.

Xem thêm: Cách Xoay Ngang Trang Word 2010, 2007, Cách Xoay Ngang Một Trang Giấy Bất Kỳ Trong Word

*

Điền mã xác thực

Với mật khẩu chúng ta nên đổi khác trong đó bao gồm số với chữ, việc đặt mật khẩu như vậy để giúp đỡ tài khoản của người tiêu dùng được bình yên hơn.Việc đổi mật khâu bạn nên đổi trên trang chủ uy tín nhằm tài khoản của người tiêu dùng được bảo mật thông tin hơn.Ngoài ra bạn có thể cung cung cấp thêm tin tức bảo mật như số điện thoại thông minh để lúc quên mật khẩu hay bị đánh cắp bạn cũng có thể lấy lại một phương pháp dễ dàng.

Truy cập trang đổi mật khẩu Avatar Star > Điền thông tin Email > Điền mã xác thực > nhận lấy lại mật khẩu > Vào Gmail nhằm kiểm tra tài khoản.

Bước 1: truy cập đường dẫn trang web quên mật khẩu đăng nhập Avatar Star, sau đó điền e-mail bạn đã đk tài khoản, tiếp đến điền mã đảm bảo và dìm Lấy lại mật khẩu

*

Điền email đã đk tài khoản

Mật khẩu vẫn được gửi vào tài khoản email của bạn

*

Thông tin tài khoản đã được gởi về Email

Bước 2: Vào email để kiểm tra tin nhắn

*

Vào Gmail

Bước 3: nhấn vào thư của Avatar Star Việt Nam

*

Chọn tin nhắn

Bước 4: thông tin tài khoản và mật khẩu của doanh nghiệp trong thư

*

Thông tin tài khoản

Qua nội dung bài viết hy vọng các bạn sẽ biết giải pháp tạo thông tin tài khoản và lấy lại mật khẩu đăng nhập trong trò chơi Avatar Star dễ dàng. Giả dụ có vướng mắc về làm việc trong bài viết bạn có thể để lại tin tức dưới phần bình luận nhé, chúc chúng ta thành công!