ĐỔI MẬT KHẨU WIFI VIETTEL ZTE

Cách thay đổi mật khẩu wifi Viettel tiên tiến nhất tháng 7 2021 BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM chi TIẾT!

Cách thay đổi mật khẩu wifi Viettel tại nhà đơn giản và hoàn toàn có thể tự tiến hành – Đổi pass wifi Viettel tận nhà không phải ai ai cũng biết biện pháp làm tuy vậy rất đối kháng giản. Với bài viết hướng dẫn rất dễ dàng này, bạn có thể đổi pass wifi một cách nhanh lẹ và dễ dàng mà không buộc phải kĩ thuật viên lại tận nhà. Nếu không đổi được chúng ta cũng có thể gọi đến tổng đài kĩ thuật miễn giá tiền của Viettel, nhân viên công ty chúng tôi sẽ thay đổi mật khẩu wifi thông qua điện thoại thông minh cho mọi người, cực kỳ tiện và tiết kiệm thời gian.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu wifi viettel zte


Bài viết bạn nên đọc


Như chúng ta đã biết, sau một thời hạn sử dụng wifi, chúng nhận biết rằng wifi chậm rãi đi cực kỳ nhiều, không nhanh và bạo dạn như trước. Kế bên trường thích hợp đứt cáp quang biển, một trong những nguyên nhân có tác dụng wifi chậm rất có thể là vì chưng bị hàng xóm thực hiện wifi tầm thường hoặc lộ mật khẩu đăng nhập wifi cùng bị tín đồ khác cần sử dụng ké. Dù cho mật khẩu của bạn có khó khăn đến mấy thì rất hoàn toàn có thể người thân của khách hàng đã bật mý mật khẩu này với sản phẩm xóm hiếu kỳ vì trên mạng có nhiều phần mềm hoàn toàn có thể dò được mật khẩu nếu modem của công ty không được thông số kỹ thuật bảo mật tốt.

Cách tốt nhất chúng ta nên có tác dụng là đổi mật khẩu wifi để khóa những visitor trái phép lại và cũng là một cách để khởi hễ lại modem, giúp thiết bị chuyển động ổn định hơn. Cùng theo dõi bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập wifi 2017 để thực hiện một cách chính xác các bạn nhé.

Tổng đài cung ứng đổi password wifi: 1800 8119 (miễn phí)


Nội Dung


Một số thủ thuật giỏi với modem wifi Viettel

Dù không trở nên lộ, nhưng các bạn vẫn cần đổi mật khẩu wifi định kì khoảng 3 tháng 1 lần để bảo đảm mạng wifi chỉ có duy nhất bọn chúng ta sử dụng cơ mà thôi. Quanh đó ra, bạn có thể đọc bài xích viết tìm tại sao mạng wifi chậm và giải pháp khắc phục. Cách này cũng vận dụng với các modem công ty internet khác, bạn cũng có thể xem bên dưới để áp dụng.

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel – internet mạng cáp quang

Mời các bạn xem video hướng dẫn được kawamoebbs.net tiến hành hướng dẫn phương pháp đổi mật khẩu wifi dưới đây. Video clip của kawamoebbs.net bao hàm những bước đổi password wifi chi tiết có tiếng Việt bao gồm phụ đề, tuy vậy nếu đoạn clip quá nhanh thì rất có thể kéo xuống dưới và đọc khuyên bảo đổi password wifi từng bước bằng chữ.

truy vấn vào trang https://192.168.1.1

Đầu tiên, các bạn hãy nhấp vào link này: https://192.168.1.1 (Địa chỉ IP 192.168.1.1 là địa chỉ IP cội của modem, dùng để truy cập vào các phần mềm của modem để thiết lập, reset cũng giống như cấu hình) để ban đầu truy cập trang làm chủ modem để chuyển đổi mật khẩu wifi.


Chú ý

Nếu không truy vấn được thì hãy xem thêm bài viết cách tìm add IP của modem hoặc liên hệ tổng đài 1800 8119.

Nếu chạm mặt phải lỗi Kết nối của người sử dụng không cần là liên kết riêng tư hãy ấn Nâng cao và ấn Tiếp tục truy cập phía dưới thông báo đó.


Nếu đúng thông tin tài khoản admin và mật khẩu thì sẽ hiện ra một website như hình bên dưới. Trang web của modem đã yêu mong đăng nhập bởi tên thông tin tài khoản và mật khẩu nhằm truy cập. Hãy yên trung ương là modem wifi Viettel đều có tài năng khoản mang định là admin và mật khẩu là hàng số SN nằm dưới modem như hình.


Mật khẩu modem wifi

Đối với các modem Viettel, mật khẩu đã là hàng số SN dưới modem như hình bên dưới. Dãy số này sẽ ban đầu bằng  ZTE  hoặc  DSNW .


Default password is the Serial Number strings which printed on the bottom of this device, Serial Number string starts with “DSNW…


Sau khi kiếm được mật khẩu là dãy số S/N thì chúng ta cũng có thể đăng nhập tại mặt đường link https://192.168.1.1 với Username là admin, password là dãy số SN như bên trên hình. Ví như báo sai mật khẩu, bạn có thể đọc bài viết về địa chỉ 192.168.1.1 tại đây. Nhằm tìm đúng tên thông tin tài khoản và mật khẩu buộc phải tìm.

*

Tiếp theo, các bạn hãy nhìn menu bên trái và ấn lần lượt theo sản phẩm tự vào những menu sau: Network > WLAN > Security sẽ được màn ngoài ra hình bên dưới. Phần sơn đỏ chính là mật khẩu wifi lúc này của bạn. Nếu bạn muốn thay thay đổi mật khẩu hãy sửa đổi và ấn Save.

*

Modem đang ngưng vận động trong chốc lát để cập nhật thông tin. Bạn cũng có thể cũng có khả năng sẽ bị ngắt liên kết mạng vày modem đã biến đổi mật khẩu mới. Muốn thực hiện bình thường, các bạn hãy nhập mật khẩu mà mình vừa thay đổi để thiết bị tự động kết nối là trả thành.

Trong lần kết nối đầu tiên sau khi thay đổi mật khẩu, máy tính và điện thoại cảm ứng không thể truy cập wifi được do vẫn còn đấy mật khẩu wifi cũ. Với gần như thiết bị đang kết nối cũng trở thành bị thoát ra khỏi wifi auto cho cho đến lúc nhập đúng mật khẩu đăng nhập mới. Bởi vậy đổi mật khẩu wifi là biện pháp hữu hiệu nhằm tránh hàng xóm xài miếu wifi của chúng ta. Giải pháp sửa là xóa điểm truy vấn wifi cũ và nhập password wifi mới vào sẽ kết nối được.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi bởi điện thoại

Hiện tại, ở bài xích hướng dẫn đổi mật khẩu đăng nhập wifi Viettel, kawamoebbs.net chỉ lý giải trên máy tính xách tay thay vì điện thoại thì từ bây giờ mình sẽ có được một bài xích hướng dẫn khác, là cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại. Ví dụ ở đây là iPhone nhé, còn Android, BlackBerry hoặc Window Phone đều tương tự nha những bạn.

Thật ra thì giữa smartphone và máy tính bàn thì không có nhiều sự khác biệt trong vấn đề đổi mật khẩu, chỉ không giống nhau chút tại vị trí đăng nhập vào modem. Nào cùng ban đầu thôi.

Xem thêm:

Hướng dẫn singin modem wifi trên năng lượng điện thoại

Đầu tiên, hãy liên kết vào mạng wifi mà bạn có nhu cầu đổi mật khẩu. Sau đó nhấp vào đường links này: https://192.168.1.1 và hóng trong giây lát. Từ bây giờ một bảng hiện hữu yêu ước bạn xác nhận truy cập vào modem này, chỉ câu hỏi ấn liên tục hoặc Continue nhé. Với trang đăng nhập của modem đã hiện ra.

*

Lúc này chúng ta phải cần cù zoom lên để nhập Username với Password vào ô trống rồi nhận Login. Như tôi đã nói, username mang định sẽ là admin với không thế đổi, mật khẩu sẽ là hàng số S/N nằm bên dưới modem wifi nhiều người đang dùng.

Khi nhập mật khẩu, vui vẻ nhập tương đối đầy đủ y như dãy số đó, viết hoa. Trong trường hợp báo không nên mật khẩu có thể bỏ chữ ZTE ở trước tiên rồi thử lại. Ví như vẫn không singin được vào modem wifi, người tiêu dùng hãy tương tác với Viettel và để được hỗ trợ.

Khi đang đăng nhập thành công xuất sắc thì gần như chuyện đã đơn giản dễ dàng hơn nhiều, các bạn nhấp vào bài viết bên dưới để thấy hướng dẫn chi tiết là được. Chúc chúng ta thành công.

Lưu ý sau khi thay đổi mật khẩu wifi

Đây là trường hợp sau khi đổi mật khẩu đăng nhập wifi hoàn thành thì không thể liên kết wifi được nữa. Lí vì là smartphone hoặc máy tính vẫn kết nối với wifi bởi mật khẩu cũ, vì vậy sẽ chạm chán trường đúng theo báo lỗi kết nối sau. Vị vậy, bạn phải quên password cũ sau khi thay đổi mật khẩu wifi.

Bạn vui mắt “quên” password wifi cũ đã kết nối với các thiết bị, nếu như không máy tính, smartphone sẽ chạm mặt tình trạng không nên mật khẩu khi kết nối wifi nếu họ không thiết đặt lại mật khẩu đăng nhập mới. Giải pháp reset password wifi kawamoebbs.net có hướng dẫn sinh sống phía cuối bài bác viết.

Cách reset password wifi sau khoản thời gian đổi

Đối cùng với iPhone, các bạn truy cập vào ứng dụng setup > Wifi. Chọn mạng wifi nhà bạn và nhấn vào chữ i có vòng tròn bao quanh phía bên tay phải. Cuối cùng chọn Quên mạng này là thành công. Tiếp nối iPhone sẽ yêu mong mật khẩu wifi để truy vấn vào, bạn nhập mật khẩu đăng nhập wifi new vừa đổi ở trên là được.

*

Đối với Windows và game android cũng tương tự, quý khách hàng chọn mạng wifi cũ cùng xóa hoặc “quên” đi mật khẩu đăng nhập wifi cũ để rất có thể nhập password wifi mới bạn nhé.

Đối cùng với hệ quản lý và điều hành MacOS, để xóa wifi sẽ kết nối, đồng thời xóa luôn luôn cả mật khẩu wifi, hãy truy vấn System Preferences > Network, chọn Wifi kế tiếp nhấn Advanced settings, bảng bên dưới sẽ hiện tại ra. Các bạn chọn mạng wifi nên hủy mật khẩu với bấm lốt – là được nhé.

Cách thay đổi mật khẩu wifi các modem khác

Cũng giống như như trên. Lúc modem yêu mong tên đăng nhập và mật khẩu, các bạn hãy nhập như trên hoặc lộn ngược modem lên, ở bên dưới có theo mẫu tên thông tin tài khoản và password của modem wifi.

Mỗi một số loại modem của phòng mạng như Viettel xuất xắc FPT đều phải có cách sửa đổi mật khẩu wifi khác nhau. Trường hợp modem không có giao diện giống hệt như trên, chúng ta vui lòng liên hệ với bộ phận kĩ thuật trong phòng mạng sẽ được hướng dẫn nhanh nhất có thể có thể.

Tổng đài hỗ trợ kĩ thuật Viettel


*

GÓI CƯỚCTỐC ĐỘTHIẾT BỊCƯỚC THÁNGCHI TIẾT GÓI CƯỚC
NET 2 PLUS80 MBWIFI 5G180.000 CHI TIẾT
NET 3 PLUS110 MBWIFI 5G210.000CHI TIẾT
NET 4 PLUS140 MBWIFI 5G260.000CHI TIẾT
SUPERNET 1100 MBWIFI 5G225.000CHI TIẾT
1 WIFI PHỤ
SUPERNET 2120 MBWIFI 5G245.000CHI TIẾT
2 WIFI PHỤ
SUPERNET 4200 MBWIFI 5G315.000CHI TIẾT
1 WIFI PHỤ
200 MBWIFI 5G350.000CHI TIẾT
2 WIFI PHỤ
SUPERNET 5250 MBWIFI 5G400.000CHI TIẾT
1 WIFI PHỤ + 1 ĐẦU THU HD & 1 ĐẦU THU HD CÓ K+
250 MBWIFI 5G420.000CHI TIẾT
2 WIFI PHỤ + 1 ĐẦU THU HD & 1 ĐẦU THU HD CÓ K+
250 MBWI FI 5G430.000CHI TIẾT
3 WIFI PHỤ + 1 ĐẦU THU HD & 1 ĐẦU THU HD CÓ K+

GÓI CƯỚCTỐC ĐỘTHIẾT BỊCƯỚC THÁNGCHI TIẾT GÓI CƯỚC
NET 2 + TIVI80 MBWIFI 5G234.000CHI TIẾT
HD BOX
NET 3 + TIVI110 MBWIFI 5G264.000CHI TIẾT
HD BOX
NET 4 + TIVI140 MBWIFI 5G314.000CHI TIẾT
HD BOX
NET 5 + TIVI150 MBWIFI 5G430.000CHI TIẾT
1 HD BOX và 1 HD BOX CÓ K+
SUPERNET 1 + TIVI100 MBWIFI 5G279.000CHI TIẾT
1 WIFI PHỤ + HD BOX
SUPERNET 2 + TIVI120 MBWIFI 5G299.000CHI TIẾT
2 WIFI PHỤ + HD BOX
SUPERNET 4 + TIVI200 MBWIFI 5G404.000CHI TIẾT
2 WIFI PHỤ + HD BOX
SUPERNET 5 + 2 TIVI250 MBWIFI 5G430.000CHI TIẾT
3 WIFI PHỤ + 1 HD BOX & 1 HD BOX CÓ K+

GÓI CƯỚCTỐC ĐỘTHIẾT BỊCƯỚC THÁNGCHI TIẾT GÓI CƯỚC
NET 2 + truyền họa + K+80 MBWIFI 5G329.000CHI TIẾT
HD BOX CÓ K+
NET 3 + tivi + K+110 MBWIFI 5G359.000CHI TIẾT
HD BOX CÓ K+
NET 4 + truyền hình + K+140 MBWIFI 5G409.000CHI TIẾT
HD BOX CÓ K+
NET 5 + vô tuyến + K+150 MBWIFI 5G430.000CHI TIẾT
1 HG BOX + HD BOX CÓ K+
SUPERNET 1 + truyền họa + K+100 MBWIFI 5G374.000CHI TIẾT
1 WIFI PHỤ + HD BOX CÓ K+
SUPERNET 2 + truyền họa + K+120 MBWIFI 5G394.000CHI TIẾT
2 WIFI PHỤ + HD BOX CÓ K+
SUPERNET 4 + vô tuyến + K+200 MBWIFI 5G499.000CHI TIẾT
2 WIFI PHỤ + HD BOX CÓ K+
SUPERNET 5 + truyền hình + K+250 MBWIFI 5G430.000CHI TIẾT
3 WIFI PHỤ + HD BOX CÓ K+ & 1 HD BOX

 
Gói CướcBT vào NướcBT Quốc TếIP TĩnhGiá CướcChi Tiết
F90 N90 MB2 MBWIFI 5G440.000CHI TIẾT
IP TĨNH (KHÔNG)
F90 BASIC90 MB1 MBWIFI 5G660.000CHI TIẾT
1 IP TĨNH
F90 PLUS90 MB3 MBWIFI 5G880.000CHI TIẾT
1 IP TĨNH
F200 N200 MB2 MBWIFI 5G1.100.000CHI TIẾT
1 IP TĨNH
F200 BASIC200 MB4 MBWIFI 5G2.200.000CHI TIẾT
1 IP TĨNH
F200 PLUS200 MB6 MBWIFI 5G4.400.000CHI TIẾT
1 IP TĨNH
F300 N300 MB8 MBWIFI 5G6.050.000CHI TIẾT
1 IP TĨNH + 4 IP LAN
F300 BASIC300 MB11 MBWIFI 5G7.700.000CHI TIẾT
1 IP TĨNH + 4 IP LAN
F300 PLUS300 MB15 MBWIFI 5G9.900.000CHI TIẾT
1 IP TĨNH + 8 IP LAN
F500 BASIC500 MB20 MBWIFI 5G13..200.000CHI TIẾT
1 IP TĨNH + 8 IP LAN
F500 PLUS500 MB25 MBWIFI 5G17..600.000CHI TIẾT
1 IP TĨNH + 8 IP LAN

Việc lắp ráp mạng Viettel bây chừ đã được triển khai nhanh lẹ và giảm nhiều thủ tục. Từ đó khách hàng rất có thể đăng ký thuận tiện mọi lúc số đông nơi. Cụ thể quy trình đk lắp mạng Viettel như sau:

Bước 2: Nhân viên cung cấp tư vấn những gói cước Viettel phù hợp với nhu yếu sử dụng.Bước 3: ký kết hợp đồng.Bước 4: Lựa chọn những phương án thanh toán giao dịch gói cước để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.Bước 5: Đội ngũ kỹ thuật lắp ráp nhanh chóng.

Thông thường sau khi thống nhất và ký hợp đồng thì thương mại & dịch vụ mạng Viettel sẽ tiến hành lắp đặt trong khoảng 24h. Do đó mà khách hàng trọn vẹn có được con đường truyền mạng trong thời hạn sớm nhất.
gmail.com để được tư vấn.Lắp mạng Viettel: tiết kiệm ngân sách – nhanh chóng – chăm nghiệp.