Đổi Số Thành Chữ Excel 2013

Việc thay đổi số thành chữ vào bảng tính Excel 2010, 2013, 2007, 2003, 2016 bằng VnTools được nhiều người đánh giá bởi tốc độ hối hả mà chất lượng file không đổi. Nếu bạn không biết cách đổi số thành chữ bằng VnTools thì thuộc tham khảo bài viết ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Đổi số thành chữ excel 2013


 NOTE: Tải ngay lập tức 70+ bài xích tập excel cơ bản và nâng cao

Khối lượng công việc liên quan tới tính toán của khách hàng khá lớn, bạn có nhiều hóa đối chọi hay biên phiên bản cần cách xử trí chuyển tự số tiền ngay số thành chữ trong bảng tính Excel. Với phương pháp chuyển đổi thủ công thông thường vừa mất thời gian kiểm tra lại dễ khiến nhầm lẫn trong quá trình chuyển đổi. Với nội dung bài viết này kawamoebbs.net.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển số thành chữ trong seri bài học kinh nghiệm Excel bên dưới đây.

*

Bước 3: chọn phân vùng thiết lập đặt, tiếp đến bấm Next. Ở trên đây kawamoebbs.net.vn đã cài đặt VnTools theo mang định là C:Program Files (x86)vnTools.

Lưu ý: nếu khách hàng đang thực hiện hệ điều hành quản lý Windows 64 bit thì đường dẫn mặc định là C:Program Files (x86)vnTools.- Còn nếu như khách hàng đang thực hiện hệ diều hành Windows 32 bit thì băng thông mặc định là: C:Program Files vnTools.

*

Bước 4: Bấm Next để liên tiếp quá trình tải đặt

*

Bước 5: Bấm Install để bước đầu cài vnTool lên máy tính

*

Bước 6: thừa trình cài đặt hoàn tất, bấm Finish để ngừng quá trình tải đặt

*

Thực hiện quá trình đổi số quý phái chữ vào Excel

Để nắm rõ hơn, chúng ta tham khảo cách áp dụng Vntools tại đây

1. Đối với Office 2013, 2016

Bước 1: bên trên giao diện chủ yếu của Excel, các bạn chọn tab File 

*

Bước 2: Tab file hiện ra chúng ta nhấn tiếp vào Options.

*

Bước 3: Bấm chọn Add-in, search mục Manage Add-in, bấm Go

*

Bước 4: Trong hành lang cửa số Add-in, chúng ta bấm Browse để thực hiện thêm showroom in nhé.

Lưu ý: Ở đây công ty chúng tôi đã loại VnTools trước đề nghị mới lộ diện NTD"s Tools, với những ai mới cài sẽ không có mục này đâu nhé.

*

Các bạn tìm tới nơi chứa showroom in VnTools đã thiết đặt ở trên. Thường thì khi bạn thiết lập Vntools sẽ mặc định sống địa chỉ C:Program Files (x86)vnTools với laptop đang thực hiện hệ quản lý điều hành 64bit.

- Trong ngôi trường hợp vật dụng tính của người sử dụng chạy hệ quản lý điều hành 32bit thì mặt đường đẫn tới nới đựng file là  C:Program FilesvnTools với máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành 32 bit. Trên đây bạn sẽ thấy tất cả file Ufunctions như hình phía dưới  và đó đó là file họ cần mở ra.

*

Bước 5: xuất hiện thêm Add-in vnTool vào danh sách, tick lựa chọn Add-in đó, tiếp nối bấm OK

*

Bước 6: click chuột tab vnTools trên thanh hiện tượng trong Excel. Lộ diện các chức năng bạn có thể sử dụng với giao diện tiếng Việt. Từ đây chúng ta có thể đổi số thành chữ vào bảng tính Excel. Hướng dẫn rõ ràng cách thay đổi số thành chữ vào Excel bởi VnTools bạn cũng có thể xem tại đoạn dưới.

*

2. Đối với phiên bản Excel 2007, 2010

Bước 1Các chúng ta mở mục Add-in bằng biện pháp sau: Click vào biểu tượng Microsoft để mở Menu sau đó chọn Excel Options.

*

Bước 2Ở phía dưới các bạn chọn Add-ins trong mục Manage và kích nút Go…

*

Bước 3Sau đó bạn bấm vào nút Browse và chọn đường truyền đến tập tin “Ufunctions.xls” mà bạn đã tiền hành thiết đặt ở phần trên. Mang định tập tin đó nằm ở vị trí vị trí C:Program Files (x86)vnTools ( Là Program Files nếu sử dụng Windows 32bit).

*

Bước 4Đánh vết vào NTD’s Tools và nhấn OK

*

- sau khoản thời gian thêm thành công xuất sắc trong Excel sẽ mở ra tab Add-in trong những số đó có chứa những công cố gắng của vnTools

*

- Để thực hiện vnTools các bạn thực hiện làm việc giống cùng với Excel 2003.

3. Đối cùng với Excel 2003

Bước 1: Trên menu lựa chọn Tool --> Add-ins

*

Bước 2: Hộp thoại hiện ra chúng ta nhấn vào nút Browse và chọn đường dẫn đến tập tin “Ufunctions.xls” mà bạn đã chi phí hành setup ở phần trên. Mặc định tập tin đó nằm tại vị trí C:Program Files (x86)vnTools ( Là Program Files nếu sử dụng Windows 32bit).

*

File setup nằm trong ổ C:Program Files (x86)vnTools. Chúng ta chọn tệp tin nên mở rồi kích vào OK

*

Bước 3: Sau đó các bạn đánh dấu vào mục “NTD’s Tools” nhằm kích hoạt phương tiện này với click OK

*

Như vậy Add-in mới đã lộ diện trên thanh chính sách của Excel. Bạn kích vào biểu tượng của thanh công cụ

*

Bước 4: Để sử dụng các bạn gõ tại ô buộc phải đổi như sau:

Mặc định vnTools sẽ chuyển về chữ theo bảng mã Unicode. Để biến hóa các bạn bấm vào nút “Đổi số thành chữ” vào thanh biện pháp XL vnTools để biến đổi bảng mã.

*

=VND(số cần đổi, true): thay đổi số thành chữ có hiện từ “đồng” vùng sau cùng.=VND(số yêu cầu đổi): chỉ đổi số thành chữ=USD(số cần đổi, true): đổi số thành chữ theo giờ anh tất cả từ “Dollar”.

Xem thêm:

=USD(số buộc phải đổi): đổi số thành chữ theo tiếng anh.

Kết quả:

*

 

Cách áp dụng VnTools đổi số thành chữ vào Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

Sau đây kawamoebbs.net.vn sẽ áp dụng thử VnTools nhằm xem vấn đề đổi số thành chữ trong Excel nó đã điễn ra nỗ lực nào nhé.

Bước 1: Sau lúc cài ngừng VnTools, bạn sẽ thấy nguyên tắc này hiện trên thanh luật pháp của Excel, bạn nhấn vào đổi số thành chữ (VN) như hình dưới để tiến hành đổi số quý phái chữ vào Excel.

Bước 2: Một bảng thông số hiện lên, trên đây chúng ta chọn ổ cần biến hóa chính là cột số của bọn chúng ta.

Bước 3: Sử dụng loài chuột và click vào số 150000 như vào ví dụ bên dưới đây.

Bước 4: Tương tự như vậy bạn chọn ô chứa kết quả, tức là nới sẽ được đổi số thành chữ vào Excel.

Bước 5: Nếu bạn không thích hiển thị dạng chi phí tệ thì các bạn bỏ lựa chọn dùng đơn vị chức năng cho hàm VND đi rồi tiếp nối click vào VND() để thực hiện đổi số thành chữ vào Excel.

Kết quả sẽ hiển thị tổng thể chữ sau khi được đưa đổi.

Bước 6: Nếu như chúng ta chọn hiển thị dạng chi phí tệ thì add in vẫn thêm đơn vị chức năng tiền đồng vào khi trả về kết quả.

Các lỗi thường chạm chán trong quá trình cài và áp dụng đổi số thành chữ vào Excel.

- Lỗi regAPI khi cài đặt đặt.

Bước 1: Trong quá trình setup VnTools ví như bạ phát hiện phải lỗi thông tin thiết tệp tin regAPI.dll thì nên tải ngày file regAPI.dll tại trên đây nhé.

Bước 2: Sau đó bạn copy vào thư mục hệ thống theo đường dẫn: C:WindowsSystem32 và tiếp nối thử tải lại VnTools xem được hay không nhé.

- Lỗi khi áp dụng Error: Ô trống rỗng !

Lỗi này xảy ra trong quá trình đổi số thành chữ vào Excel cùng nguyên nhân đó là do chúng ta chọn không nên ô cần chuyển đổi đẫn cho VnTools quan yếu nhận giá tốt trị số. 

Bước 1: Để sửa lỗi bạn chỉ việc vào lại VnTools và thay lại quý giá ô đề nghị chuyển đổi.

Bước 2: sửa chữa ô cần đổi khác chính là số mà bọn họ muốn thay đổi số thành chữ trong Excel.

Sau kia kết quả đúng đắn sẽ được hiển thị ra, đó là lỗi rất hay bị nhầm lẫn

https://kawamoebbs.net/doi-so-thanh-chu-trong-excel-1153n.aspx Đã chấm dứt cách biến hóa số thành chữ vào bảng tính Excel nhưng mà không ấy cạnh tranh khăn, với cách này chúng ta có thể chuyển đổi những số liệu thành chữ với những mệnh giá vnd, USD, ... Nhằm giao hàng việc quản lý các số liệu, hóa đơn, ... Tương quan đến tiền tệ. Sử dụng tiện ích vnTools thuộc với một vài hàm cơ phiên bản trong excel giúp cho bạn giảm thiểu về tối đa thời gian và sức lực so với bí quyết thủ công. Chúc chúng ta thành công.