ĐỔI TÊN HIỂN THỊ TRÊN FACEBOOK

Bạn là người yêu thích thay đổi mới? Đã thọ các bạn chưa chuyển đổi thương hiệu hiển thị facebook? Quý khách hàng mong mỏi có tác dụng bất thần cho một ai kia bởi một chiếc tên mới ? 

*

 

Theo phần đa quy định mới nhất của facebook, các bạn chỉ có thể đổi tên sau 60 ngày. Tức là, lúc này chúng ta đổi tên thì sau 60 ngày sau bạn mới có thể đổi tên một lần tiếp nữa. Vì vậy điều kiện đề nghị để các bạn chuyển đổi thương hiệu facebook là tên gọi hiển thị của công ty trên facebook là tên gọi của khách hàng không phía bên trong thời gian 60 hồi trước. 

1. Kiểm tra câu hỏi chúng ta cũng có thể thay tên facebook

a. Vào phần tùy chỉnh cấu hình chung

Ở giao năng lượng điện chủ yếu, các bạn cliông xã vào hình tam giác ngược cạnh chiệc khoá. Sau kia chọn Settings nlỗi hình:

*

 

b. Vào phần Tên vào Thiết lập chung 

quý khách hàng vào phần thiết lập cấu hình Tên:

*

Sau đó chúng ta chất vấn tên facebook của chúng ta cũng có thể thay đổi được không. Nếu trong bối cảnh facebook thông báo cái sau đây: "Bạn bắt buộc đổi khác tên của bản thân tức thì bây giờ bởi các bạn đã chuyển đổi tên của chính bản thân mình trong tầm 60 ngày vừa mới rồi.

Bạn đang xem: Đổi tên hiển thị trên facebook

" Tức là chúng ta chẳng thể chuyển đổi Tên hiển thị vào facebook vào thời gian này. Còn ví như trong đồ họa không có cái thông tin này thì tức là bạn có thể chuyển đổi Tên hiển thị facebook suôn sẻ muốn.

*

 

2. Ttuyệt đổi Tên hiển thị 

Sau khi chúng ta đánh giá được rằng bạn có thể biến hóa Tên facebook. quý khách đang liên tục vào bước biến đổi Tên hiển thị.

Xem thêm:

a. Ttuyệt thay tên hiển thị chính

*

Ở 3 cái trước tiên theo lần lượt là 3 dòng: Họ - Tên đệm - Tên. Quý khách hàng nhập Tên hiển thị cơ mà bạn muốn chuyển đổi vào kia.Sau đó các bạn Cliông xã vào Xem lại ráng đổi. Giao diện hiển thị đã y như núm này:

*

Tại bối cảnh này, thứ nhất bạn chọn 1 trong những dòng Tên bạn có nhu cầu hiển thị, bạn cliông chồng vào cái tên như thế nào thì mẫu dấu vết nó hiển thị thuộc chiếc với mẫu Tên mà chúng ta chọn. Tiếp theo bạn nhập password vào ô mật khẩu để xác thực bạn chính là người sở hữu của thông tin tài khoản facebook này.Cuối cùng là clichồng Lưu nỗ lực đổi nhằm gật đầu đồng ý việc thay đổi.Vậy là các bạn vẫn thay đổi thương hiệu hiển thị chính xong xuôi !

Chụ ý: Nên sử dụng tên thật nhằm thay tên vì chưng facebook đang khoá đa số tài khoản nào mà họ thấy tên hiển thị là trả mạo

b. Tên hiển thị khác

Bạn gồm một biệt hiệu dễ thương và đáng yêu như Vân Kute ... Và bạn muốn hiển thị cả tên hiệu dễ thương và đáng yêu của khách hàng lên phía trên facebook. Các bước sau để giúp đỡ chúng ta làm điều đó

Tại bối cảnh thiết lập cấu hình Tên facebook

*

Trước tiên bạn chọn Thêm những tên khác. Sau kia đồ họa sẽ hiểu thị nhỏng này:

*

quý khách hàng nhập thương hiệu không giống của bạn vào ô TênQuý Khách chọn tiếp ô Hiển thị sống đầu trang cá thể.Cuối thuộc là Lưu biến đổi.Vậy là bạn đã sở hữu tên khác cùng rất tên chính hiện trên trang nhất facebook rồi

Đây là công dụng của mình: