DOWNLOAD CẢ ALBUM ẢNH TRÊN FACEBOOK

Post cả một bộ hình ảnh lên Facebook thì rất dễ nhưng mà download cục bộ album hình ảnh về máy tính lại chẳng dễ dàng một chút nào. Cách mua toàn album hình ảnh bên trên Facebook rất đơn giản và dễ dàng sau đây để giúp đỡ chúng ta tiến hành điều ấy.

Bạn đang xem: Download cả album ảnh trên facebook


*
by linhnt
*
Cách thiết lập toàn bộ hình ảnh bên trên Facebook dễ dàng và đơn giản nhất

Up cả album thì dễ nhưng lại cài chúng về thì không phải người nào cũng biết

Cách tải toàn album hình ảnh trên Facebookthường thì nhất nhưng đa số fan vẫn xuất xắc làm cho là cliông chồng vào từng hình họa và lựa chọn Tải xuống. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn download toàn album ảnh của một album làm sao đó thì câu hỏi tải từng hình họa vẫn tốn tương đối thời hạn. Vậy làm thế nào để cài đặt toàn cục album Facebook xuống laptop bằng phương pháp nkhô hanh nhất?

Cách mua toàn album ảnh trên Facebook tiên tiến nhất 2018

phần lớn người dùng hiện thời rất có thể không biết giải pháp thiết lập toàn bộ hình ảnh trên facebook rất dễ dãi dưới đây. Cùng triển khai nhé!

Bước 1:Thứ nhất, hãy truy cập Facebook cùng singin thông tin tài khoản cá nhân. Vào bất kể bộ hình ảnh như thế nào nhưng mà bạn muốn cài đặt về máy tính xách tay.

*

Bước 2:Tại bối cảnh của album, cliông xã vào hình tượng bánh răng cưa. Sau kia, lựa chọn “Tải album xuống”

*

Cách 3:Một vỏ hộp thoại thông tin xuất hiện, chọn Tiếp tục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Thông Báo Trên Facebook Trên Trình Duyệt Chrome

*

Bước 4:khi bạn nhận thấy thông tin từ bỏ Facebook, tức thị album hình ảnh trên Facebook đã có mua xuống. Chúng ta chỉ cần clichồng vào thông báo đó để tải hình họa xuống máy tính xách tay dưới dạng tệp tin .zip. Chúng ta thực hiện giải nén tập tin để xem toàn bộ hình ảnh bao gồm trong album vẫn tải trên Facebook xuống nữa là xong

Lưu ý: Tùy theo con số hình họa bao gồm vào album, cũng tương tự dung lượng của từng ảnh nhưng mà thời hạn họ thiết lập bộ ảnh vẫn khác biệt.

Vậy là các bạn đã biếtphương pháp thiết lập toàn album ảnh bên trên Facebook rồi chđọng. Nếu các bạn hiểu thêm bí quyết nào không giống giỏi rộng, hãy share qua mục bình luận phía bên dưới nhé! Chúc bạn thành công.