DRIVER MÁY IN CANON LBP 151DW

Giới Thiệu trang bị In laze Canon Lbp 151dw trắng Đen Khổ A4

Máy in laze Canon LBP 151DW có thiết kế tinh tế, tích đúng theo sẵn tác dụng in hai mặt auto (Duplex) giúp bạn in ấn nhanh lẹ hiệu quả, kế thừa những khả năng ưu việt của máy in Canon LBP 3300 được đánh giá bền bỉ, unique tốt nhất trên thị trường.

Bạn đang xem: Driver máy in canon lbp 151dw

Ngoài ra, thứ in laze Canon LBP 151DW còn tích hòa hợp thêm khả năng in ấn không dây Wireless giúp người tiêu dùng in ấn thuận lợi hơn, chúng ta có thể đặt chiếc máy ở ngẫu nhiên đâu trong văn phòng và công sở để in ấn chỉ việc kết nối nó cùng với mạng ko dây ở công sở cơ quan.

Hướng Dẫn cài đặt Đặt trang bị In Canon LBP 151DW chi tiết Từ A Đến Z

#1 – cài đặt wifi cho máy in Canon LBP 151DW

Tải driver trang bị in canon LBP 151dw tại đâySau khi sở hữu về tiến hành giải nén chúng ta được các thư mục bên dưới:

*

Cấu hình thiết đặt mạng.

*

Chọn “Có, tôi ao ước cấu hình setup mạng.” → chọn

*

Thiết lập phương thức kết nối Wifi giữa thiết bị in với điểm truy cập Wifi (Access Point)

*

Nhấn

*

Chọn , chọn hộp bình chọn , và bấm .

Xem thêm: Giải Toán Lớp 4, Hướng Dẫn Giải Bài Tập Toán Lớp 4, Hướng Dẫn Giải Các Dạng Toán Lớp 4

*

Lưu ý :Nếu screen được hiển thịNếu một trình điều khiển và tinh chỉnh máy in đã được thiết lập đặt, màn hình sẽ tiến hành hiển thị trước màn hình hiển thị . Đối với sản phẩm in của bạn, việc lựa chọn tại đây không tác động gì tới quá trình cài đặt. Đơn giản chỉ cần bấm .

*

Bắt đầu cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh máy in, triển khai theo từng bước một trên màn hình hiển thị đến khi trả tất.

Chú ý:

Khi cài đặt xong Driver đến MÁY IN LBP151DW: Nếu chúng ta vẫn chưa in được trên lắp thêm In này thì xem xét lại Cổng kết nối mà mình đã lựa lựa chọn ở trên với sản phẩm in đang đúng chưa? cách xem Cổng liên kết giữa máy vi tính và lắp thêm in LBP151DW bằng phương pháp các chúng ta Mở bộ thiết đặt cho đồ vật in cơ mà ở trên đã cài về, Mở và setup chương trình bình thường, sẽ tới bước hiển thị Cổng liên kết giữa máy vi tính và sản phẩm công nghệ in. Từ bây giờ khi biết Cổng kết nối rồi thì họ thoát chương trình cài đặt và tùy chỉnh lại cổng kết nối với trang bị in.