Dùng điện thoại làm loa máy tính

Bạn đã nghe nhạc sinh sống phòng ngủ với muốn người thân ở chống khách cũng rất được tận hưởng phần đa bảng nhạc du dương. Hoặc thiết bị tính của chúng ta đang có nhạc sống phòng làm việc nhưng bạn phải phát nhạc cho phòng ăn. Hãy tò mò xem áp dụng dưới đây, nó có tính năng biến điện thoại cảm ứng thành loa bluetooth không dây giá rẻ dễ dàng dễ dàng.

Bạn đang xem: Dùng điện thoại làm loa máy tính

Mời chúng ta xem nhanh bài viết:

*
Biến chiếc smartphone thành loa bluetooth giá rẻ

1. Làm sao để sở hữu một chiếc loa bluetooth giá rẻ?

Thời đại 4.0 tiếp cận, loa không dây đa biến chuyển thiết bị điện tử đem lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng, có thể dễ dàng dịch rời để nghe được nhạc ở các nơi. Nếu khách hàng không mong mỏi mất tiền để mua loa không giây nhưng mà vẫn say mê được nghe nhạc hiệu quả, hãy biến chiếc smartphone của mình bởi chiếc loa không giây bằng phương pháp sử dụng SoundWire.

SoundWire là một trong những ứng dụng miễn mức giá đang được nhiều người lựa chọn, nó có thể chấp nhận được việc phạt âm thanh từ trên máy tính xách tay lên smartphone đơn giản. Vị đó, chiếc smartphone có thể nhập vai trò như loa không dây, cung cấp thực hiện tại các tính năng nghe nhạc được phát ra trên laptop từ bất kỳ nơi đâu một phương pháp dễ dàng.

Hơn nữa, tác dụng của ứng dụng SoundWire cũng khá có lợi trong phần đông trường thích hợp loa trên laptop bị hư hỏng, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể biến điện thoại thành một hệ thống loa để vắt thế. Đây là tuyệt kỹ chung của nhiều bạn trẻ hiện đại.

2. Công việc cần sẵn sàng thế nào?

Để quy trình biến điện thoại thành loa bluetooth không dây giá rẻ, việc thứ nhất và đặc biệt quan trọng mà bạn phải làm đó bao gồm là setup ngay phần mềm SoundWire hệ thống trên thiết bị trang bị tính. Đây là phần mềm tạo sự kết nối giữa máy vi tính và smartphone. Chúng ta cũng có thể tham khảo đông đảo cách tải về phần mềm máy tính xách tay được hướng dẫn rõ ràng trên google.

*
Cài đặt SoundWire trên máy tính

Tiếp đến, bạn cần phải download ứng dụng SoundWire Server dành cho smarphone của mình. Đặc biệt, để kết nối phần âm nhạc từ máy tính xách tay lên điện thoại thì việc quan trọng cần phải tiến hành đó đó là hai thiết bị cần được có cùng kết nối mạng.

3. Lí giải cách setup

3.1. SoundWire Serve

Cài đặt bạn phải thực hiện thiết đặt SoundWire server trên máy tính xách tay và cài đặt SoundWire vps trên điện thoại.

3.2. Kết nối SoundWire Serve bên trên smartphone

Khi đã có giao diện ứng dụng SoundWire trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình, bạn nên thực hiện thao tác làm việc nhấn cùng giữ ngón tay trên phần hình tượng ở giữa đồ họa của ứng dụng. Tiếp đến, bạn cần chờ vào một vài phút, ứng dụng trên máy vi tính sẽ lập cập được kết nối với vận dụng SoundWire trên smartphone của bạn.

*
Kết nối SoundWire Serve trên smartphone

Quay trở lại phần bối cảnh của phần mềm SoundWire server trên màn hình hiển thị máy tính. Nếu tại mục “Status” bên trên màn hình của máy tính xuất hiện trạng thái “Connected”, tức là việc liên kết giữa laptop và thiết bị điện thoại đã được trả tất, ra mắt thành công với hiệu quả.

Xem thêm: #4 Máy Bơm Mỡ Bò Bằng Tay 600Ml, Máy Bơm Mỡ Bằng Tay

3.3. Test nghiệm

Sau khi kết nối được trả thiện, bạn cũng có thể thử nghiệm mở một tệp tin nhạc nào kia hoặc một đoạn video trên máy tính xách tay để kiểm tra đúng mực xem kết nối hoàn thiện chưa. Ví như phần âm nhạc được phạt ra ví dụ từ loa của điện thoại cảm ứng thì kết nối sẽ được thành công.

Từ đó, bạn có thể mang smartphone của chính mình đi bất cứ nơi đâu nhưng mà vẫn có thể nghe được nhạc vạc ra từ máy tính xách tay của mình. Điều khiếu nại quan trọng đó là máy tính với thiết bị smartphone của người sử dụng vẫn đang hoàn toàn được liên kết chung một mạng Wifi đồng điều. Nếu như không, vấn đề kết nối có khả năng sẽ bị ngắt và không được diễn ra như trước nữa.

4. Ưu điểm của ứng dụng SoundWire

Điểm đặc biệt của vận dụng SoundWire chính là nó vẫn rất có thể hoạt động bình thường và bảo vệ việc vạc ra âm thanh công dụng ngay cả khi chúng ta đã tắt màn hình điện thoại cảm ứng của mình. Đây là ưu điểm lớn của cách thức này, mang về sự thuận tiện cao và đảm bảo cho vận dụng không làm cho tiêu tốn vô số pin bên trên thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh khi sử dụng. Nó còn là phương pháp để giúp họ sử dụng các ứng dụng không giống trong quá trình dùng smartphone.

*
SoundWire có tương đối nhiều ưu điểm vượt trội

Có thể nói, áp dụng SoundWire được xem là một trong những ứng dụng đặc trưng và bổ ích trong trường hòa hợp bạn không có loa công nghệ bluetooth không dây và mong muốn biến chiếc smartphone của mình thành một loại loa cầm tay hiệu quả. Đây được xem như là giải pháp thay thế vô cùng kết quả trong trường phù hợp loa trên máy tính xách tay bị lỗi hỏng, tất yêu phát nhạc được. Đặc biệt, vận dụng này còn hỗ trợ việc nghe nhạc với âm nhạc sống đụng và tác dụng trong phạm vi tương đối rộng.

Với sự cải tiến và phát triển không xong của ngành công nghệ hiện nay đại, bài toán sử dụng dế yêu để biến thoại thành loa công nghệ bluetooth giá rẻ một cách dễ dàng và đơn giản và luôn tiện lợi. Chúng ta có thể thoải mái nghe nhạc với thư thái trung tâm hồn sau đa số giờ phút mệt mỏi, không phải tốn nhiều ngân sách chi tiêu để tải và áp dụng loa Bluetooth.

Khi có thời gian rảnh, bạn cũng có thể tận dụng nó để nghe nhạc. Cùng nhờ có ứng dụng SoundWire, việc biến dế yêu thân yêu đổi thay loa nghe bluetooth không dây chưa lúc nào đơn giản và tiện lợi đến vậy. Điều này hoàn toàn có thể giải quyết được bài toán mở nhạc ở phòng tiếp khách nhưng phòng ngủ vẫn có thể nghe được dễ dàng dàng.

Nếu chúng ta thực sự muốn thư giãn giải trí bằng âm thanh sau hồ hết giờ làm việc mệt nhọc, hãy cấp tốc chóng thiết lập phần mượt SoundWire trên điện thoại và máy vi tính để nghe nhạc công dụng nhất.