Duyên phận điện máy xanh

Lại là một đoạn clip quảng cáo với phần đa nhân vật greed color quen nằm trong khiến dân mạng phải "ngả mũ" vị độc, dị nhưng vẫn sáng tạo đây!


"Bạn muốn sở hữu TV, bạn muốn thiết lập tủ lạnh, đến Điện trang bị Xanh... Điện sản phẩm công nghệ Xanh u oa u oa u oaaaaaaaa", bạn tất cả nhớ giai điệu đầy ám ảnh này không? Cá là 100 người đã từng xem qua quảng cáo này thì phải tới 99 người vẫn còn nhớ như in những hình ảnh cũng như bài hát chủ đề của clip.

Bạn đang xem: Duyên phận điện máy xanh

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau "điên đảo" một video clip quảng cáo vẫn từ thương hiệu điện vật dụng lớn đó. Ko hề phụ lòng người xem, lần này,chỉ riêng độ độc đáo cùng sáng tạo, đoạn quảng cáo cũng xứng đáng được nhận điểm 10khiến người ta xem ko dứt được.


Sau lúc đoạn quảng cáo đầu tiên trở thành hiện tượng hồi cuối năm ngoái, hình ảnh những nhân vật mặc bộ đồ bó xanh lét chỉ để lộ mắt mũi gần như trở thành dấu hiệu khiến người người công ty nhà nhớ ngay lập tức đến thương hiệu điện máy. Với đương nhiên, video lần này cũng không thể thiếu được những nhân vật đó rồi.

Vẫn fonts nền xanh với tất tần tật mọi thứ color xanh, gồm khác chăng, đoạn clip còn có xuất hiện một nhân vật thiết yếu mới, là một cô thiếu nữ với làn da... Xanh với một bộ váy cũng xanh không kém.

Xem thêm: Cùng Đỗ Mỹ Linh Trải Nghiệm Máy Chạy Bộ Kingsport Bk-2037 Đa Năng Kingsport Bk


*

Nhân vật bao gồm của quảng cáo lần này là một cô nữ với mái tóc quà thời thượng...


*

Chưa kịp giật mình vì mỹ nhân màu xanh kỳ quặc này thì khán giả đã được phen cười trườn khi bài bác hát chủ đề vang lên. "Phận là phụ nữ, download đồ là đam mê. Quạt, nồi, bếp gas, bình, tách, ly... Muốn download "quài quài"..." - trên nền beat của ca khúc "Duyên phận", mỹ nhân màu xanh da trời đã hát lên trung ương tình của biết bao chị em khớp một cách xuất sắc!

Tiếp sau đó là màn lên sảnh khấu của những nhân vật mặc đồ bó blue color quen thuộc! Ôi thôi, bộ đồ bí mật bưng từ đầu đến chân cùng những quy mô thiết bị điện tử gia dụng khổng lồ đùng trên đầu...


*

Những nhân vật thân quen thuộc với lời kính chào mời ko thể hấp dẫn hơn


*

Trên nền nhạc Duyên phận cải biên là một loạt động tác vũ đạo cực kì sáng sủa tạo


Kỳ quặc thì kỳ quặc nhưng clip này vẫn nhận được tới tấp "cơn mưa" lời khen từ phía cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng sáng sủa tạo. Người thì "bái phục gần kề đất" ai đã nghĩ ra idea mang lại quảng cáo này, người thì thú nhận mình đã coi đi xem lại đoạn clip mỹ nhân màu xanh lá cây và 500 anh em mặc đồ bó blue color này cả buổi sáng.