FACEBOOK BỊ VĂNG RA TRÊN ANDROID

Người sử dụng Facebook trên Android vừa qua lại được thời điểm “điêu đứng” khi vận dụng trên nền tảng gốc rễ này chạm mặt lỗi nặng nề phát âm, liên tiếp bị văng (thoát đột nhiên ngột) nhưng thiết yếu làm sao áp dụng được.

Bạn đang xem: Facebook bị văng ra trên android


*Cập nhật: Hiện vận dụng Facebook trên Android đang có thể vận động thông thường. Nếu sự việc vẫn còn đó tiếp nối, hãy chắc chắn là ai đang áp dụng phiên phiên bản mới nhất được sở hữu về tự CH Play.

Lỗi bắt đầu này bước đầu lộ diện từ bỏ sáng ngày lúc này (14/8) lúc một loạt người tiêu dùng đăng bài viết lên các nhóm công nghệ mập bên trên Facebook hỏi về phong thái hạn chế sự việc này. Tưởng chỉ bao gồm một mình mình bị, tuy nhiên phần đông số đông người dùng Android phần đa xác nhận cũng chạm mặt đề xuất chứng trạng giống như.

Thông báo áp dụng thoát tự dưng ngột

Cụ thể Khi người tiêu dùng mngơi nghỉ ứng dụng trên các trang bị Android (của cả bản mới nhất), áp dụng đang tự động hóa thoát bất ngờ chỉ với sau vài giây cố nhiên thông tin “Facebook tiếp tục dừng”. Lỗi này phát hiện trên cả những thiết bị cao cấp tuyệt nhất nlỗi chiếc Galaxy Note9 vừa mới được giới thiệu. Rõ ràng đây là một vấn đề từ phía Facebook chđọng không hẳn liên quan mang đến gốc rễ Android.

Xem thêm: Cốc Cốc Tự Mở Quảng Cáo - Cách Tắt Tab Quảng Cáo Tự Động Khi Bật Cốc Cốc

*
Người cần sử dụng thường xuyên phàn nàn về lỗi mới trên Facebook

Một số người dùng cũng chia sẻ lẫn nhau những biện pháp hạn chế sự việc nàhệt như xóa tài liệu bộ lưu trữ xuất xắc thiết lập lại áp dụng phiên phiên bản cũ rộng,… Tuy nhiên dường như như các bí quyết này sẽ không khắc phục triệt nhằm vụ việc. hầu hết tín đồ còn chơi rằng đây là vì chưng đã trong “Tháng Cô Hồn” cần mới chạm mặt “vận xui”.

*
Cách hạn chế trong thời điểm tạm thời được một số người tiêu dùng chia sẻ

Lúc Này cách độc nhất vô nhị để không gặp phải tình trạng này là thực hiện Facebook sống nền tảng web bằng phương pháp sử dụng trình chu đáo truy vấn vào can dự https://m.facebook.com. Mặc cho dù không mang tới một kinh nghiệm tuyệt vời duy nhất dẫu vậy trên đây chỉ nên giải pháp khắc phục và hạn chế tạm thời cho tới khi Facebook giới thiệu một chiến thuật triệt nhằm.

Ứng dụng Facebook càng ngày trở yêu cầu nặng nài nỉ khi thương hiệu này cố gắng “nhồi nhét” sản phẩm tá tính năng được cải thiện nhưng mà người tiêu dùng thậm chí còn chẳng biết, gây ra những hiện tượng kỳ lạ lag lag không chỉ có trên những vật dụng cấu hình yếu hèn mà trên cả các flagship cao cấp bao gồm cấu hình cao. Vào tuần trước, gốc rễ Facebook thậm chí là còn bị sập trong vài phút ít khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên”. Hãng đã và đang gấp rút sửa chữa thay thế các vấn đề này ngay lập tức tiếp đến.