GẠO NẾP GẠO TẺ TẬP 107

*
- Tập 107 Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục câu chuyện Hương cạnh tranh xử Lúc bị mẹ thúc giục tái hợp với Công, Hân bị tình cũ uy hà hiếp với mối quan hệ trên bờ vực đổ vỡ thân Kiệt - Phúc.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ tập 107

Tiếp sau cốt truyện tập trước, Hương trở về quê hương sau đó 1 đêm nhiều năm đằng đẵng tại nhà Công. Trước sự hiếu kỳ của 2 cô em gái, Hương sẽ đề cập rằng cô và Công chỉ truyện trò, trọng tâm sự cùng nhau. Thực ra vào thời gian qua, cả Công và Hương hầu như đã khước từ đều mối tốt, khiến cho bà Mai cùng bà Linc cđọng lo âu mang đến nhỏ. Hương sẽ trung tâm sự cùng với Công rằng trong tâm cô không hề nơi cho 1 ai khác. Lời này của Hương đã ngầm xác định giữa cô cùng Công khó có thời cơ tái hợp…

*
*
*

Đâu chỉ riêng Hương không quên fan cũ, Hân cũng còn nặng nề tình cùng với Kiệt. Kiệt khôn xiết cực khổ lúc biết Phúc sắp đến cưới, tuy vậy anh vẫn hẹn với Hân rằng sẽ không gục xẻ, bê bết như lúc trước.

Trong một cốt truyện không giống, Tính từ lúc sau khoản thời gian bị “nhốt” phổ biến trong công ty kho, Công luôn không an tâm vày phân phát hiện nay Hương có theo thuốc mặt fan, lén lút uống dung dịch không làm cho ai thấy. Nghe Công kể lại cthị trấn này, bà xã ông xã Minh - Nhân không ngoài băn khoăn lo lắng cho Hương. Riêng Công sẽ cùng rất cậu con trai Khủng là bé xíu Bi ttinh ma thủ “lục lọi” phòng để ngủ của Hương cùng với mong muốn kiếm được phương thuốc nhưng cô sẽ giấu. Tiếc rằng dự định của Công thất bại!

*
*
*
*
*

Trong một diễn biến không giống, dựa vào tất cả Quý - người được Phúc reviews là ông chồng sắp cưới mà lại Kiệt bao gồm thời cơ gặp mặt Phúc. Kiệt sững sờ lúc nghe đến Phúc bảo rằng cô đã đi Mỹ để search tình yêu mới và vẫn nhằm bé nhỏ Thương sinh sống với Kiệt.

Tại mái ấm gia đình bà Mai, trong khi vk chồng bà Mnhiều người đang nô nức vị đã thành công“giải cứu” crúc Quang ngoài mức độ ép sinch nhỏ nối dõi thì một đổi mới nuốm ập đến. Tất cả những thành viên đơn vị bà Mai phần lớn cảm nhận lời nhắn của Hùng, ngôn từ ló mặt về “đêm tuyệt đối hoàn hảo trước đám cưới của Hân”.

Xem thêm:

*
*
*
*
*

Nghĩ rằng con gái đang làm cthị trấn tất cả lỗi cùng với Kiệt, ông Vương âu sầu, thuyệt vọng không thích đối lập với những người bên, còn bà Mai thì mập tiếng chất vấn Hân trước khía cạnh mẹ Hương - Minc. Mặc dù Hân đã xác minh phần nhiều lời của Hùng chỉ cần bịa đặt, nhưng vợ ông xã bà Mai giống như chẳng tin Hân.

Dường như, Hùng còn tung tin đồn thổi xấu về Hân mang lại Kiệt với bên chồng của Minch. Trong cơ hội hoang mang, Kiệt đã lánh mặt Hân… Trong thời điểm chờ đợi sẽ được gặp mặt Kiệt thì Hân lại cảm nhận cuộc gọi tống tài chính Hùng, làm cho cô càng thêm cáu sườn.

*
*
*
*
*
*

Bức xúc với gần như trò hèn của Hùng cùng nôn nóng mong muốn chứng minh với Kiệt cùng mái ấm gia đình rằng bản thân ko giả dối, Hân sẽ păn năn hợp với công an nhằm gài bả bắt Hùng. Nhưng Hùng là 1 tay cáo già nên đang tiện lợi đân oán ra ý đồ của Hân. Muốn tạo thêm mức độ ép để uy ức hiếp tống chi phí Hân trơn, Hùng định ra tay sợ hãi Kiệt. Ngay bây giờ Hân kịp lúc mang đến ngăn uống cản Hùng, cứu vãn Kiệt bay nạn. Hân sẽ đỡ 1 hèn dao chí mạng nạm Kiệt. Sau cthị xã này, chắc hẳn rằng Hùng nặng nề thoát khỏi lưới luật pháp.

*
*
*
*

Từ sau khi chứng kiến Hân bị thương thơm vì chưng mình, Kiệt cảm cồn, bối rối ko nói yêu cầu lời. Nhân lúc này, Hân đang nhắc hết với Kiệt về tuổi tthấp nông nổi của bản thân mình. Qua kia, mẩu truyện về việc Hân bị Hương “có tác dụng lộ” cthị trấn sinh sống thông thường cùng với Hùng, thuộc cthị xã ông Vương mang đến lôi Hân ngoài cuộc Lúc hoa khôi được bật mí.