GHẾ NGỒI XE MÁY EXCITER CHO BÉ

bây giờ có rất nhiều người cần tìm mua 1 chiếc ghế ngồi xe pháo máyexciter 150 mang lại bé. Nhưng chúng ta vẫn chưa biết những mẫu số ghế xe đồ vật nào cân xứng với dòng xe exciter 150 của mình. Sau đây là một số mẫu số chỗ ngồi xe máy giành cho chiếc exciter để chúng ta tham khảo


Bạn đang xem: Ghế ngồi xe máy exciter cho bé

Ghế thiết bị ngồi xe exciter 150 cho bé bỏng có tựa size inox

*

Thiết kế số chỗ ngồi lắp phía đằng trước xe exciter 150. Gia công bằng chất liệu khung inox chắc hẳn rằng khôn gỉ, ghế gồm đệm lót êm ả thoáng khí và đệm tựa sống lưng thoải mái. Ghế bình an với đai dây.Ghế tương xứng cho bé nhỏ từ 9 mon tuổi cho 36 mon tuổi. Trọng lượng về tối đa khoảng tầm 20 kg. Kích thước: form size (D×R×C):32×32×22cm. Không tính lắp cho xe exciter 150 ghế còn rất có thể lắp cho một vài loại xe đồ vật số khác.


Nệm ngồi xe thiết bị exciter 150 mang đến bé

*

Ghế đính đặt đơn giản dễ dàng phía trước xe sản phẩm exciter 150. Nệm dày giúp trẻ ngồi êm ái, bên cạnh đó có gác chân dễ chịu và thoải mái cho bé. Lắp ráp ghế dễ dàng và đơn giản với 4 ốc vít to cùng dài đính chặt vào baga rất cứng cáp chắn. Khi không có nhu cầu sử dụng thì vấn đề tháo ra cấp tốc chóng. Ghế tương xứng với trẻ từ 3 tuổi đến 7 tuổi. Download trọng max của ghế là 35 kg


Xem thêm: Thiết Bị Chống Trộm Xe Máy Tốt Nhất, Khóa Chống Trộm Xe Máy

Ghế ngồi xe thứ exciter 150 cho bé beesmart phía trước

*

- Ghế gắn thêm phía trước xe máy exciter 150. Ghế hỗ trợ lưng và cổ an toàn cho bé- thiết kế ghế bao gồm mái bít tiện lợi. Kết phù hợp với dây đai bình an 5 điểm mang đến bé- gia công bằng chất liệu khung sắt kẽm kim loại chắc chắn, bộ vải lót làm từ làm từ chất liệu Polyester, tiện lợi mở ra vệ sinh- Khi gắn thêm ghế vào xe sản phẩm công nghệ exciter 150 chỉ cần 1 vài thao tác là xong. Và rất có thể tháo ra dễ dãi khi không buộc phải dùng đến- Kích thước: 28 x 24 x 60 (cm)- cân nặng phù thích hợp 6 kg mang lại 18 kg- mến hiệu: Beesmart (Việt Nam)


Ghế ngồi xe lắp thêm exciter 150 cho nhỏ bé beesmart phía sau

*

- xây dựng ghế gắn thêm vào vùng phía đằng sau xe máy exciter 150 cho nhỏ nhắn ngồi. Và hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh được những vị trí bên trên ghế xe cộ máy- Ghế được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh yêu cầu rất kiên cố chắn, độ mặt cao theo thời gian- Việc lắp đặt vô cùng dễ dàng với vào nút thắt thuận lợi lắp đặt với các chị em- Ghế bình yên với tựa sống lưng cao, form nhựa vững vàng chắc, đệm lót êm ái cùng dây đai an toàn 5 dây- Ghế có thể sử dụng mang đến xe sản phẩm công nghệ exciter 150 hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng cho những loại xe ga hay xe số hiện nay trên thị trường đều được- Kích thước: 34 x đôi mươi x 53 cm- khối lượng phù phù hợp 6 mang đến 28 kg- yêu thương hiệu: Beesmart (Việt Nam)


Ghế ngồi xe thứ exciter 150 cho nhỏ nhắn kiêm thùng cất đồ

*

Thiết kế số chỗ ngồi xe máy exciter 150 cho nhỏ xíu đa năng 2 vào 1. Vừa là thùng đựng đồ phía trước mang lại xe exciter 150 vừa kết hợp ghế ngồi đến trẻ em. Gia công bằng chất liệu ghế êm ái dễ chịu và thoải mái cho bé bỏng khi ngồi. Độ tuổi cân xứng 4 tuổi +. Lắp ráp ghế dễ dàng và rất có thể tháo ra dễ ợt khi không đề nghị sử dụng.