CÁCH GHÉP 2 ẢNH VÀO 1 KHUNG TRONG WORD

Ngày nay không thực sự khó để chúng ta có thể tìm cho khách hàng một chương trình chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh, ngay cả trên laptop hoặc với smartphone. Tuy nhiên, giả dụ như họ không có khá nhiều yêu cầu cũng tương tự mục đích chỉnh sửa hình ảnh quá cao, chuyên nghiệp hóa thì rất có thể sử dụng ngay lý lẽ Microsoft Paint có sẵn bên trên các máy tính xách tay Windows.

Bạn đang xem: Cách Ghép 2 Ảnh Vào 1 Khung Trong Word

Công vậy này hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu cơ phiên bản của người tiêu dùng về sửa đổi và biên tập ảnh. Chẳng hạn, bạn sẽ không bắt buộc đến bất kể công cụ cung cấp bên trang bị 3 như thế nào để hoàn toàn có thể ghép ảnh từ nhì hoặc các hình ảnh trên Paint, mọi thao tác làm việc rất dễ dàng và dễ ợt thực hiện.

Video giải đáp ghép ảnh trên Paint


Bước 1:

Bạn mở Microsoft Paint trên máy vi tính để sử dụng. Tại bối cảnh Paint, nhấn chọn File và lựa chọn Open để mở ảnh muốn ghép trên thiết bị tính.

Bước 2:

Xuất hiện hình ảnh thư mục trên máy tính. Bạn tìm về thư mục lưu trữ ảnh muốn ghép, chọn hình ảnh và nhấn Open.


Nếu ảnh hiển thị quá to lớn trên bối cảnh Paint, chúng ta cũng có thể điều chỉnh khi nhấp vào thanh trượt zoom dưới giao diện.

Bước 3:

Trong giao diện ảnh đầu tiên, bọn họ sẽ bấm chuột vào các điểm hình vuông màu trắng sinh hoạt bên nên hoặc phía dưới để kéo dài khung người ghép ảnh, tùy thuộc vào số lượng và kiểu ghép của bạn.


Lưu ý, tùy vào dạng hình ghép ảnh mà họ muốn tiến hành mà các bạn cần chú ý đến kích cỡ chiều cao với chiều rộng lớn của ảnh ở ngay dưới hình ảnh. Ví dụ, tôi ghép hình ảnh theo chiều ngang buộc phải sẽ chú ý đến kích cỡ dọc 1792px.

Bước 4:

Mở tiếp hình hình ảnh thứ hai mong muốn ghép trên cửa sổ Paint mới. Bấm chuột phải vào hình ảnh thứ hai, lựa chọn Open with và lựa chọn Paint.

Xem thêm:

Bước 5:

Tại giao diện hành lang cửa số Paint ảnh thứ hai, bọn họ nhấn chọn vào nút Resize. Lộ diện cửa sổ nhỏ dại Resize & Skew. Tiếp theo, bạn sẽ tích lựa chọn vào ô Pixels. Trên mục Vertical (chiều dọc), nhập size chiều cao bằng chiều cao của hình đầu tiên, với ví dụ là 1792px.


Sau đó dìm OK để tùy chỉnh cấu hình kích thước bắt đầu cho hình ảnh.

Bước 6:

Ảnh thứ 2 sẽ được đem lại chiều cao có cùng size với ảnh đầu tiên. Sau đó, dìm Ctrl + A để Copy toàn album hình ảnh thứ 2 này.

Bước 7:

Quay quay trở về giao diện Paint với hình ảnh đầu tiên, các bạn nhấn Ctrl + V cần nên dán hình hình ảnh thứ 2 vào đây. Cần sử dụng chuột nhằm di chuyển hình ảnh tới vị trí tùy chọn trong khung hình ghép.


Chúng ta thực hiện công việc tương từ bỏ với phần nhiều hình hình ảnh khác cùng với hình dáng ghép khác nhau. Lưu ý, nếu bạn ghép với rất nhiều hình hình ảnh có form size không kiểu như nhau, hãy thu xếp vị trí các hình ảnh sao đến phù hợp.

Nếu ý muốn lưu hình ảnh vào thiết bị tính, chúng ta chỉ cần biểu tượng Save là xong.

Ngoài ra, họ cũng gồm thể tham khảo thêm trang website chỉnh sửa ảnh trực đường dưới đây:

Trên đấy là từng bước ghép ảnh đơn giản bởi công cụ tất cả sẵn Microsoft Paint trên thiết bị tính. Ko cần sử dụng thêm bất kể công cụ hỗ trợ nào khác, họ hoàn toàn rất có thể ghép hình ảnh với nhiều phong cách ghép với số lượng ảnh tùy thích.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


3,9 ★ 36