CÁCH GHOST WIN 7 BẰNG NORTON GHOST BẰNG NORTON GHOST TRỰC TIẾP TRÊN WINDOWS

Tạo tệp tin Ghost là giải pháp đơn giản tốt nhất để người dùng sao lưu và hồi phục dữ liệu vào trường phù hợp rơi ra. Hãy tìm hiểu thêm câu chữ phía dưới để biết được quá trình khởi chế tạo ra file Ghost cùng với ứng dụng Norton Ghost.

Bạn đang xem: Cách Ghost Win 7 Bằng Norton Ghost Bằng Norton Ghost Trực Tiếp Trên Windows

Quý khách hàng sẽ xem: Cách ghost win 7 bởi norton ghost 15

Lúc bấy giờ có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ ghost tương tự như sinh sản tệp tin ghost bên trên máy vi tính. Có thể kể tới hầu hết ứng dụng khá nổi bật nhỏng Norton Ghost tuyệt Onkey Ghost. Onekey Ghost hỗ trợ người dùng tạo nên cùng bung File Ghost đến hệ điều hành và quản lý bằng năng lực ghost win trực tiếp trên máy tính cơ mà ko bắt buộc cần sử dụng tới đĩa tốt usb với ko đề nghị khởi hễ lại máy tính xách tay.

Ghost thực tế là bí quyết gọi nđính gọn gàng của Norton Ghost, ứng dụng giúp bạn sao lưu với phục hồi dữ liệu khối hệ thống. Điểm thú vị là bạn có thể khôi phục 1 phần tập tin chứ không độc nhất vô nhị thiết cần hồi sinh toàn bộ tinh thần khối hệ thống nhỏng một số ứng dụng khác.Để sinh sản 1 file Ghost mang lại khối hệ thống dữ liệu của chính bản thân mình, chúng ta cũng có thể xem thêm quá trình tiếp sau đây.Cách 1: Download và thiết đặt ứng dụng Norton Ghost

Cách 3: Khởi chạy Norton Ghost, với chuyển qua tab Tools, tiếp nối lựa chọn Copy My Hard Drive.

Xem thêm: Điều khoản


*

Bước 6: Xem lại tất cả thông tin sẽ chọn lựa bên trên. Sau thuộc cliông chồng Finish nhằm hoàn toàn quy trình khởi tạo nên.
*

*

Vậy là các bạn đã tạo nên file Ghost thành vô tư luật pháp Norton Ghost. Giờ đây, bất cứ khi nào laptop gặp lỗi bạn rất nhiều rất có thể sử dụng file này nhằm khôi phục lại dữ liệu đã không còn trước đó. Bạn có thể ghost win 7 bằng Norton Ghost hoặc những win khác từ bỏ file Ghost vẫn tạo ra.

Trường phù hợp bạn không muốn tạo thành tệp tin ghost mất thời gian, các bạn download:

- Sở Ghost Win 10

Download Ghost Win 10 Pro 64bitDownload Ghost Win 10 Pro 32bit

- Bộ Ghost Win 7

Download Ghost Win 7 64bitDownload Ghost Win 7 32bit

- Bộ Ghost Win 8

Download Ghost Win 8 64bitDownload Ghost Win 8 32bit

- Sở Ghost Win XP

Download Ghost Win XPhường. SP3

https://kawamoebbs.net/tao-file-ghost-bang-norton-ghost-3892n.aspx Ngoài ra, những bạn có thể ghost win 7 bằng Onkey Ghost, với vận tốc ghost siêu nkhô hanh, hệ quản lý của các bạn sẽ được phục sinh một giải pháp nhanh lẹ.