Giá dầu nhớt xe máy castrol

Bảng làm giá dầu nhớt Castrol dưới đây là vì hãng dầu nhớt Castrol cung cấp, khách hàng lưu ý đây chỉ là bảng giá bán lẻ, hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi để có mức giá chỉ hợp lý nhất nhé.

Bạn đang xem: Giá dầu nhớt xe máy castrol

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dầu nhớt mang lại bạn lựa chọn, mỗi thương hiệu dầu nhớt đều gồm những thế mạnh riêng cùng những ưu điểm nổi trội khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Tiêu biểu về dòng dầu nhớt tại Việt Nam có thể kể đến thương hiệu dầu nhớt Castrol.


Contents

1 Bảng báo giá dầu nhớt Castrol 20214 mua nhớt Castrol chủ yếu hãng ở đâu

Bảng làm giá dầu nhớt Castrol 2021

Bảng giá Dầu nhớt Castrol mang đến ô tô

Chúng tôi luôn luôn cập nhật làm giá tiêu chuẩn niêm yết dầu nhớt Castrol cho những dòng xe. Trong đó, giá nhớt Castrol 15W40, Giá nhớt Castrol 10w40 được khá nhiều người quan tiền tâm.

STTTên sản phẩmQuy cáchĐơn vị tínhĐơn giá
1Castrol Edge 0W40 A3 B4Chai (4L)Lít97.978
2Castrol Magnatec 10W40Chai (4L)Lít41.890
3Castrol CRB Multi 15W-40Can (18L)Lít104.444

Bảng giá dầu nhớt Castrol mang lại xe máy

Bảng giá chỉ dầu nhớt Castrol đến xe thiết bị được cập nhật dưới đây.

*
Nhớt Castrol 10W40 chạy được bao nhiêu km

Nhớt Castrol 10W40 tiêu biểu được coi là dòng sản phẩm Castrol Magnatec được nhiều chủ xe pháo lựa chọn bởi chất lượng cao và giá cả phải chăng. Nhớt Castrol 10W40 sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

Khả năng bôi trơn với giảm ma cạnh bên cực tốt.Hạn chế tình trạng cặn dầuGiúp xe tăng tốc một cách hối hả nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất hoạt độngCó khả năng làm cho sạch động cơ tốt, đảm bảo khả năng vận hành hiệu quả trong khoảng thời gian dàiGiúp gia tăng tuổi thọ của động cơ bởi vì hạn chế được quy trình oxy hóa và giảm ma cạnh bên giữa những chi tiết trong động cơ.những nơi gồm ma liền kề ca góp giảm ma sát, tăng tuổi thọ của động cơ nhờ công thức đẩy mạnh sức mạnh của động cơ.

Vậy nhớt Castrol 10W40 chạy được bao nhiêu km thì phải cố kỉnh nhớt? Thông thường, bên sản xuất Castrol khuyến cáo với sản phẩm dầu Castrol 10W40 đạt tiêu chuẩn API CF thì những bạn bao gồm thể chạy khoảng 6.000-7.000 km mới cần cầm dầu mang lại máy. Kế bên ra, bạn cũng đề nghị căn cứ vào đời xe cũ tuyệt mới để chốt thời gian gắng dầu hiệu quả.

Mua nhớt Castrol chính hãng ở đâu

Dầu nhớt Castrol hiện ni đang được phân phối rộng rãi trên thị trường. Bạn bao gồm thể dễ dàng mua được các sản phẩm dầu nhớt Castrol ở bất kỳ cửa hàng dầu nhớt nào. Mặc dù nhiên, cũng bởi mức độ phổ biến của dầu nhớt Castrol cơ mà sản phẩm này bị làm cho giả hơi nhiều. Các sản phẩm nhớt Castrol hèn chất lượng gồm mặt khắp nơi. Vì vậy, bạn cần cẩn thận lựa chọn Đại lý dầu Castrol uy tín để tải được dầu Castrol chính hãng.

Xem thêm: 7 Bài Văn Nghị Luận Về Ước Mơ, Nghị Luận Xã Hội Về Ước Mơ Khát Vọng

Vậy thiết lập nhớt Castrol thiết yếu hãng ở đâu? tìm kiếm hiểu ngay địa chỉ dưới đây.

Đại lý dầu Castrol tại Hà Nội

Về cơ chế mua sản phẩm tại công ty. Quý người sử dụng có thể tham khảo dưới đây.

I – Sản phẩm:

Giá giao tại kho của mặt mua .Giá chưa bao gồm VATĐể chắc chắn có hàng , mong mỏi Quý quý khách gửi ĐƠN ĐẶT HÀNG

Thay dầu máy chủ yếu hãng cũng đồng nghĩa với việc chiếc xe của Bạn được đội ngũ KTV chuyên nghiệp chăm sóc, tăng khả năng phát hiện các nguy cơ ảnh hưởng tới những chi tiết động cơ. Giảm nguy tất cả mất an toàn ch chủ yếu Bạn sử dụng, Túi tiền của Bạn bị tiêu hao không đáng có.

Dầu nhớt được ví như “máu” của động cơ. Với mỗi động cơ, các hãng đều đưa ra khuyến cáo về chủng loại xuất xắc phẩm cấp dầu quẹt trơn phù hợp nhất. Phù hợp ở đây là phù hợp về độ loãng, độ nhớt, nhiệt độ làm việc230.

Công ty xin cập nhật bảng giá dầu nhớt ô tô, bảng giá bán dầu nhớt castrol mang lại xe máy, giá bán dầu nhớt castrol 10w40, giá bán dầu nhớt castrol 15w40 4l, bảng giá bán dầu nhớt castrol mang đến xe máy… Và bảng giá bán của các nămbảng giá chỉ dầu nhớt castrol 2018, bảng giá bán nhớt castrol 2018, bảng giá bán dầu nhớt castrol 2020, bảng giá chỉ nhớt castrol 2020.

Các thông số bên trên quyết định đến chất lượng sứt trơn và làm cho mát, từ đó ảnh hưởng đến khả năng vận hành, khiếp tế nhiên liệu cùng độ bền động cơ. Thế dầu nhớt không đúng sẽ khiến động cơ làm mát kém, ì hơn rõ rệt. Sứt trơn kém làm tăng ma gần kề giữa các chi tiết, sự mài mòn diễn ra nhanh hơn cùng giảm tuổi thọ động cơ.

II – Liên lạc