GIÁ MÁY CẮT CỎ ĐA NĂNG

Sử dụng đa mục đích, với máy cắt cỏ đa năng giá rẻ DGJ330 cùng với 4 tác dụng trong 1 các bạn sẽ thoải mái hơn khi trên cùng một rượu cồn cơ rất có thể sử dụng lên đến 9 tính năng khác nhau (kể cả phụ kiện mua thêm) như tỉa cỏ, giảm cỏ bằng lưỡi dao, cắt tỉa sản phẩm rào, giảm tỉa cây cỏ trên cao, đầu cào lá quét đường, đầu thổi lá, phụ khiếu nại hái quả, đầu xới đất, đầu xén mép cỏ. Với những tính năng này, việc áp dụng máy trong việc chăm sóc sân vườn, thảm cỏ trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn.

Bạn đang xem: Giá máy cắt cỏ đa năng


Sử dụng nhiều mục đích, cùng với máy cắt cỏ nhiều năng giá phải chăng DGJ330 với 4 tính năng trong 1 bạn sẽ thoải mái hơn khi trên cùng một cồn cơ hoàn toàn có thể sử dụng lên tới 9 tác dụng khác nhau (kể cả phụ kiện mua thêm) như tỉa cỏ, giảm cỏ bởi lưỡi dao, giảm tỉa hàng rào, cắt tỉa cây cỏ trên cao, đầu cào lá quét đường, đầu thổi lá, phụ khiếu nại hái quả, đầu xới đất, đầu xén mép cỏ. Với những công dụng này, việc thực hiện máy trong việc chăm lo sân vườn, thảm cỏ trở nên tiện lợi và tác dụng hơn.

*

Máy cắt cỏ đa chức năng giá phải chăng DGJ330 với 4 tác dụng trong 1 luôn thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sử dụng của bà con, những đầu giảm đa dạng, khá đầy đủ chủng nhiều loại từ hầu như đầu xới đất, đầu cắt cây cỏ trên cao, đầu giảm tỉa mặt hàng rào… cho tới đầu giảm tỉa cỏ di động cầm tay sẽ hữu ích hơn, huyết kiệm ngân sách chi tiêu cũng như thuận tiện trong những công việc quan tâm cây và làm cho vườn.

I. Đầu cắt cỏ bằng cước (phụ kiện đi kèm theo máy): Được ứng dụng dùng để cắt tỉa hồ hết thảm cỏ thân mềm như cỏ lá gừng, cỏ đậu trên phần lớn địa hình không cân đối hay gần như vị trí khó cắt tỉa và tất cả đá.

*

II. Đầu giảm cỏ bằng lưỡi dao (phụ kiện kèm theo theo máy): Được sử dụng như máy giảm cỏ cầm tay, với hầu hết thảm cỏ thân dẻo như cỏ Nhung Nhật (cỏ Long Heo) và phát cỏ hoang.

*

III. Đầu giảm tỉa hàng rào (phụ kiện cố nhiên máy): Là dạng đầu cắt tỉa nhánh cây nghỉ ngơi trên cao như máy giảm tỉa sản phẩm rào. Nếu để máy theo phương đứng và giảm vươn xa nếu lắp thêm nằm ngang. Dùng để làm tạo những cảnh quan trong số bờ tường, hàng rào làm bởi cây xanh, viền cây hành lang…

*

IV: Đầu cắt cành lá trên cao (phụ kiện hẳn nhiên máy): chức năng như máy giảm cành bên trên cao, với dạng đầu cắt như một sản phẩm cưa xích mini loại nhỏ, bài toán cắt tỉa nhánh cây sinh sống trên cao được tiến hành một cách dễ dãi và hoạt bát hơn.

Xem thêm: 1400W Máy Phun Áp Lực Hitachi Aw100 Giá Tốt Tại Nguyễn Kim, Máy Phun Áp Lực Hikoki Aw100 Giá Rẻ Việt Á

*

1. Đầu cào lá: với phụ khiếu nại này, bài toán thu gom lá cây và rác trên bề mặt được tiến hành một cách hối hả và tiện thể lợi. Được áp dụng nhiều vào việc vệ sinh vườn tược, làm cho sạch mặt phẳng các dự án công trình công cộng.

*

2. Đầu thổi lá: tính năng như một đồ vật thổi lá treo vai, nếu câu hỏi thu gom lá bằng đầu cào lá trở nên trở ngại thì việc thu gom lá được triển khai một cách thuận tiện với đầu thổi lá máy cắt cỏ nhiều năng.

*

3. Đầu hái quả: tiện nghi hơn cùng với một chiếc máy cắt cỏ, các quả trái cây được thu hoạch một cách tiện lợi và cấp tốc chống, hiệu quả và bình yên không ảnh hưởng đến quality quả.

*

4. Đầu xới đất: chức năng như một máy xới đất chuyên dụng, cùng với phụ kiện này vấn đề xới khu đất trồng rau có tác dụng vườn được triển khai một cách dễ dãi và tiện lợi hơn khi nào hết. Đất sau khoản thời gian được xới đảm bảo an toàn độ tơi xốp để triển khai gieo trồng rau xanh xanh.

*

5. Đầu xén mép cỏ: với phụ khiếu nại này, bài toán cắt xén các mép cỏ được triển khai một cách dễ dàng và dễ dàng thực hiện. Mép cỏ sau khi cắt đông đảo hơn, thẳng hơn và quan trọng đặc biệt cỏ được xén một phương pháp sắc bén mà lại không ảnh hưởng đến độ sinh trưởng cùng phát triển.

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhà sản xuấtDinyi
Dòng máyDGJ330
Kiểu cồn cơĐộng cơ xăng 2 thì (xăng pha nhớt)
Tên động cơ1E36F-2A
Dung tích cồn cơ32.6cc
Đường kính Piston36 mm
Công suất0.9kw / 1.2 Hp
Tốc độ vòng quay7.500 vòng/phút
Tốc độ không tải3000 vòng/phút
Chế hòa khíMàng bơm
Hệ thống tiến công lửaIC
Khoảng phương pháp đánh lửa0.6 mm
Hệ thống khởi độngGiật tay
Dung tích bình đựng xăng0,95 lít
Chiều lâu năm máy đến đề nghị nối1, 75 mét
Đầu giảm cành trên cao
Chiều nhiều năm lam12 cm
Đường kính nhánh về tối đa30 cm
Đầu giảm cỏKèm theo
Đầu cắt lưỡi daoKèm theo
Đầu tỉa sản phẩm ràoKèm theo
Đầu giảm cành trên caoKèm theo
Tổng chiều dài2,6 mét – 3,8 mét
Những phụ kiện rất có thể mua thêm
Đầu cào láCó thể tải thêm
Đầu thổi láCó thể download thêm
Đầu hái quảCó thể tải thêm
Đầu xới đấtCó thể mua thêm
Đầu xén mép cỏCó thể download thêm
Xuất xứTrung Quốc

Nên xem: