GIÁ MÁY ĐẦM CÓC TRUNG QUỐC

Bạn ý muốn mua máy váy cóc trung quốc mà chưa biết chọn các loại nào? Đừng bỏ qua bài viết "Tổng phù hợp máy đầm cóc Trung Quốc" Lạc Hồng share dưới phía trên nhé. Chắc chắn có nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn đi khám phá.

Bạn đang xem: Giá máy đầm cóc trung quốc

1. định nghĩa máy váy cóc Trung Quốc

Máy váy đầm cóc Trung Quốc thuộc dòng máy váy đầm cóc có xuất phát từ Trung Quốc. Cũng như các cái máy váy cóc khác, máy váy cóc trung quốc được dùng để đầm đất, nén chặt bề mặt, nhằm mục tiêu tránh sự sụt lún nền móng rất có thể xảy ra, phù hợp với những công trình xây dựng có diện tích bé dại mà xe pháo lu hay đồ vật đầm to không thể chuyển động được. Cố gắng thể, máy váy đầm cóc china được sử dụng trong xây dựng cầu đường, đường ống nước, nền nhà, ...

Máy đầm cóc trung hoa được chia thành 2 các loại là máy váy đầm cóc chạy xăngmáy váy đầm cóc chạy điện.

2. Số đông thương hiệu máy váy cóc Trung Quốc

Thương hiệu máy đầm cóc china là uy tín rất nổi tiếng, đa dạng chủng loại về chủng loại, loại dáng, model. Mặc dù nhiên, trên thị trường hiện giờ đang cung cấp chủ yếu những thương hiệu máy váy cóc china sau:

2.1. Máy váy cóc HCD-Trung Quốc

*

Máy váy cóc HCD được coi là dòng máy váy đầm cóc chạy điện, giá rẻ, áp dụng động cơ điện 1 pha (220V) hoặc 3 pha (380V), vận động với năng suất từ 1,5-3kw, giúp sản phẩm công nghệ chạy khỏe, ổn định, lực váy đầm lớn lên tới 20KN mà vẫn tiết kiệm chi phí điện năng. Tuy vậy máy không cân xứng với những công trình cách xa nguồn điện và mặt bằng không khô thoáng có thể không bình an cho bạn sử dụng.

Máy đầm cóc HCD tất cả thiết kế nhỏ gọn, dễ ợt di chuyển và sử dụng, máy có có những model: HCD80, HCD90, HCD100, HCD110.

Giá xem thêm từ 5,7-9 triệu, tùy model.

2.2. Máy váy đầm cóc NTK72/GX160 Trung Quốc

*

Máy đầm cóc NTK72/GX160 Trung Quốc được coi là dòng máy váy đầm cóc chạy xăng, thực hiện động cơ Honda GX160 để vận động với công suất lên đến 5,5HP tương đương 4,125kw,tạo ra lực váy 10.000N.

Máy váy cócNTK72/GX160 china có điểm mạnh nổi bật là vừa rất có thể đầm trên bề mặt khô, vừa hoàn toàn có thể đầm trên bề mặt ướt, đáp ứng được phần lớn địa hình xây đắp khác nhau.

Xem thêm: Máy Lạnh Casper Inverter 1 Hp Gc-09Tl32, Máy Lạnh Casper Inverter 1 Hp Ic

Giá tham khảo 13,5-14 triệu đồng.

2.3. Máy đầm cóc Conmec-Trung Quôc

*

Cũng thuộc loại mát đầm cóc chạy xăng nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc là máy váy cóc Conmec. Máy váy đầm cóc Conmec là dòng máy bao gồm thiết kế nhỏ dại gọn, trọng lượng từ 70-77kg, tuy vậy vẫn tạo ra được lực đầm mập tới 15KN, giúp nền tang được lèn chặt cho tới mức về tối đa.

Máy váy đầm cócConmec thực hiện động cơ Honda GX và bộ động cơ Robin để hoạt động với công suất tối đa lên đến 5,5HP.

Máy váy cóc Conmec có có những model: Conmec CR77R, Conmec CR70H Conmec CR72H.

3. Địa chỉ sở hữu máy váy đầm cóc trung quốc chính hãng

Để cài được máy váy đầm cóc bao gồm hãng chất lượng, bạn phải lựa chọn địa chỉ cửa hàng cửa hàng, đại lý, công ty...uy tín,thương hiệu. Bạn cũng có thể lên google để search, hoặc qua giới thiệu của bạn bè, tín đồ thân đã từng mua lắp thêm hay trực tiếp tìm đến các địa chỉ bán trang bị xây dựng.

Lưu ý: đi kèm với sản phẩm phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguồn gốc xuất xứ từ nhà sản xuất; linh kiện thay vắt máy phải luôn có sẵn, tránh vấn đề máy bị hư hóc, đề xuất linh, phụ kiện thay thế mà không có, khiến cho máy không áp dụng được.

Trên đây là tổng thích hợp máy váy đầm cóc Trung Quốc Lạc Hồng share tới các bạn để tham khảo. Hy vọng, tin tức từ bài viết hữu ích cùng với bạn. Chúc chúng ta thành công!