Giá máy khoan cầm tay bosch

Máy khoan Bosch luôn luôn nằm trong số những hãng thứ khoan bậc nhất trên trái đất với các sản phẩm máy khoan nhiều dạng, chất lượng vượt trội. Vật dụng khoan Bosch chắc chắn rằng sẽ đáp ứng nhu cầu được các yêu ước về độ bền, tài năng khoan bền bỉ để ship hàng cho các bước của fan sử dụng.

Bạn đang xem: Giá máy khoan cầm tay bosch

Máy khoan Bosch của hãng sản xuất nào, sản xuất ở đâu?

Các loại máy khoan Bosch là những sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch - bậc nhất tại Đức chuyên sản xuất các dòng máy khoan gắng tay,máy phun vít Bosch,máy siết bu lông Bosch,... Với ngay sát 200 năm lịch sử phát triển, Bosch đã trở thành một trong số những nhà sản xuất số 1 trên thế giới về các dụng cụ rứa tay, máy nhà bếp,...

Trong đó, chiếc máy khoan nạm tay cũng được hãng chú trọng cải cách và phát triển để giao hàng cho nhu cầu sử dụng của tín đồ dùng, các công ty sản xuất, xây dựng, gắn ráp,... Các sản phẩm máy khoan tay Bosch luôn luôn được cải tiến, vận dụng các công nghệ hiện đại để với đến quality tốt, hiệu quả làm việc vượt trội.

*

Hãng Bosch siêng sản xuất những loại vật dụng khoan Bosch chất lượng vượt trội

Máy khoan di động cầm tay Bosch luôn luôn nổi giờ đồng hồ với thời gian chịu đựng cao, năng suất khoan vượt trội với phong phú các sản phẩm khác nhau. Đồng thời, hãng sản xuất Bosch có hệ thống đại lý, trung tâm bh uy tín tại nhiều nướ bên trên toàn nạm giới. Tại Việt Nam, các dòng lắp thêm khoan Bosch bắt đầu xâm nhập và trở nên tân tiến từ năm 1994 và hối hả được đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

Hiện nay, các sản phẩm khoan tay Bosch được cấp dưỡng tại ba nhà máy của hãng sản xuất Bosch đặt tại những nước Đức, Trang Quốc với Malaysia. Những nhà máy những được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, sử dụng technology mới nhất của hãng sản xuất Bosch cũng như được kiểm soaats chất lượng bởi hãng sản xuất Bosch đảm bảo an toàn sản phẩm luôn luôn đạt unique theo tiêu chuẩn chung của hãng.


Các một số loại khoan Bosch di động hiện nay

Tương tự như chiếc máy khoan nạm tay, thương hiệu Bosch cũng đem lại rất nhiều sản phẩm máy khoan núm tay phong phú các loại khác nhau. Dưới đây là các sản phẩm khoan Bosch khác nhau để phù hợp với từng các bước khoan, gắn sản phẩm.

Phân một số loại theo mối cung cấp năng lượng.

Khoan năng lượng điện Bosch: những máy khoan điện Bosch thực hiện nguồn điện trực tiếp đều có phong cách thiết kế gọn, kĩ năng cách điện tốt, làm việc bền bỉ, khoan giỏi trên từng vật tư với các mức công suất không giống nhau như máy khoan Bosch 350W, 450W, 550W, 800W,...

*

Máy khoan năng lượng điện Bosch bền chắc, kĩ năng làm vấn đề bền bỉ

Phân các loại theo tác dụng làm việc

Bên cạnh những loại trang bị khoan tay Bosch phân các loại theo mối cung cấp năng lượng, khoan di động Bosch cũng khá được phân một số loại theo chức năng với không hề ít dòng trang bị khác nhau. Tùy ở trong từng các loại máy, bạn có thể chọn một sản phẩm máy khoan di động Bosch để thực hiện hợp lý.

Xem thêm: Bàn Máy Tính Gỗ Tự Nhiên - Bàn Vi Tính Đẹp Hiện Đại Gỗ Tự Nhiên

Các các loại phụ kiện thiết bị khoan Bosch: như sạc Bosch, mũi khoan Bosch hay các đế sạc....

Cách chọn máy khoan Bosch thiết yếu hãng

Lựa lựa chọn khoan Bosch chính hãng chắc chắn là luôn là mong muốn của mọi quý khách khi search kiếm thành phầm của hãng. Việc chọn máy khoan Bosch bao gồm hãng là điều rất dễ dàng dàng, bạn chỉ việc tham khảo ngay phần đa hướng dẫn dưới đây.

Kiểm tra tem chống hàng giả và kích hoạt bảo hành

Để bảo đảm khách hàng luôn mua được lắp thêm khoan Bosch thiết yếu hãng, thương hiệu đã thực hiện ứng dụng đăng ký bảo hành online cùng với mã cào an ninh. Theo đó, mỗi sản phẩm khoan đều có một mã cào bình an riêng cùng được gắn đương nhiên tem bao gồm hãng dán trên máy.

Bạn chỉ cần chọn máy khoan tất cả tem bao gồm hãng, cào rước mã an toàn và tiến hành theo hầu hết hướng dẫn chất vấn vfa đăng ký bảo hành cho máy. Khi đăng ký bh thành công, tức là máy khoan của doanh nghiệp là hàng chủ yếu hãng.

*

Lựa chọn các dòng sản phẩm công nghệ khoan có đầy đủ tem bảo hành tại cửa hàng đại lý máy khoan Bosch uy tín

Chọn thiết lập từ siêu thị may khoan Bosch uy tín

Mua trang bị khoan Bosch đến từ những của hàng thiết bị khoan Bosch là cửa hàng đại lý của hãng chắc chắn là sẽ giúp đỡ bạn yên trọng tâm chọn sản phẩm chính hãng, hóa học lượng. Bạn cũng trở nên nhận được các dịch vụ bảo hành, chắm óc quý khách của hãng.

Kiểm tra sản phẩm khoan Bosch

Trước khi quyết định mua thiết bị khoan Bosch, bạn cần để ý kiểm tra máy không xẩy ra hỏng hóc, trầy xước hoặc nứt vỡ. Đồng thời, chúng ta cũng có thể chạy thủ máy nhằm kiểm tra khả năng khoan của sản phẩm có giỏi không?

Điều này cũng hỗ trợ bạn chọn được các loại sản phẩm công nghệ khoan chất lượng, tất cả độ bền cao, kị mua cần những vật dụng bị lỗi, bị hỏng. Đặc biệt, các bạn chỉ nên mua máy lúc trên trang bị có tương đối đầy đủ tem bảo hành, mã cào an ninh để minh chứng hàng chủ yếu hãng.

Xem video:Hướng Dẫn phương pháp Kiểm Tra thứ Khoan Bosch chủ yếu Hãng

Bảng giá một trong những máy khoan Bosch hút khách (Giá tham khảo)

Ngoài những thông tin về vật dụng khoan cầm tay Bosch, chắc chắn rằng bạn có muốn tìm mua sản phẩm chất lượng, được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá một số mẫu máy khoan Bosch hút khách nhất. Mặc dù nhiên, các bạn cũng cần chú ý mức giá vẫn có thể biến đổi theo từng thời gian khác nhau.

Tên sản phẩmCông suất / Điện ápGiá tham khảo
Máy khoan cầm tay Bosch GBM 320320 W

640.000 đồng

Máy khoan di động cầm tay Bosch GBM 350350 W

770.000 đồng

Máy khoan luân phiên Bosch GBM 6 RE350 W

990.000 đồng

Máy khoan Bosch GBM 13RE600 W

1.350.000 đồng

Máy khoan đụng lực Bosch GSB 550550 W

910.000 đồng

Máy khoan cồn lực Bosch GSB 13RE650 W

1.350.000 đồng

Bộ thiết bị khoan Bosch GSB 550 set 100 món550 W

1.390.000 đồng

Máy khoan cồn lực Bosch GSB 16 RE750 W

1.520.000 đồng

Bộ sản phẩm khoan Bosch GSB 13 RE mix 100650 W

1.770.000 đồng

Máy khoan pin vặn vít Bosch GSR 120-LI gen II12 V

2.080.000 đồng

Máy khoan pin căn vặn vít Bosch GSR 120-LI gene II phụ kiện12 V

2.100.000 đồng

Máy khoan rượu cồn lực pin sạc Bosch GSB 120-LI gene II12 V

2.210.000 đồng

Máy khoan bắt vít sử dụng pin Bosch GSR 180-LI18 V

2.820.000 đồng

Máy khoan căn vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI18 V

3.120.000 đồng

Máy khoan đụng lực sạc Bosch GSB 180-LI Promo 41 chi tiết18 V

3.570.000 đồng

Máy khoan pin vặn vẹo vít Bosch GSR 12V-3012 V

3.590.000 đồng

Máy khoan pin sạc Bosch GSB 12V-3012 V

3.650.000 đồng

Máy khoan búa Bosch GBH 2-24 RE790 W

2.940.000 đồng

Máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DRE790 W

3.180.000 đồng

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 E800 W

3.350.000 đồng

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE 800W800 W

3.690.000 đồng

Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DV kháng rung820 W

3.400.000 đồng

Máy khoan búa Bosch GBH 3-28 DRE800 W

5.790.000 đồng

Đại lý vật dụng khoan Bosch trên Hà Nội, hồ Chí Minh

Một một trong những đại lý lắp thêm khoan Bosch chuyên hỗ trợ đa dạng các sản phẩm khoan Bosch bậc nhất hiện nay đó là kawamoebbs.net. Đơn vị là đơn vị phân phối sỉ, lẻ với giá tốt nhất, support kỹ thuật chăm sâu, bảo hành tận tâm.

Máy đo chuyên sử dụng làđại lý sản phẩm công nghệ khoan Bosch bậc nhất tại Việt Nam cung ứng đầy đủ những loại sản phẩm công nghệ khoan Bosch như: khoan sạc pin bắt căn vặn vít Bosch, khoan bê tông Bosch, khoan đụng lực Bosch,... Đồng thời, đơn vị còn được thương hiệu Bosch ủy quyền có tác dụng trung tâm bh máy khoan Bosch đến các người tiêu dùng khi mong muốn bảo hành, sửa chữa thay thế mát khoan.

*

Máy đo chuyên sử dụng là nơi thiết lập máy khoan Bosch thiết yếu hãng, giá tốt

Khoan Bosch thiết yếu hãng được người tiêu dùng yêu thích gạn lọc bởi unique cao, thời hạn sử dụng lâu dài, ít xẩy ra hỏng hóc, dễ dãi thao tác, dễ dãi khi sử dụng. Lựa chọn tải máy khoan Bosch tại máy đo siêng dụng, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm:

Tất cả các sản phẩm khoan di động cầm tay Bosch trên website đông đảo là sản phẩm Chính hãng 100%, rất đầy đủ các tem bảo hành, phiếu bảo hành và bảo hành điện tử.Phụ kiện chính hàng, chi phí niêm yết công khai.Hỗ trợ người sử dụng test demo sản phẩm.Giao hàng nhanh trên toàn quốc, kiểm tra trước lúc nhận hàng.Đội ngũ support viên và kỹ thuật viên am hiểu sản phẩm, tư vấn nhiệt tình bỏ ra tiết.