Giá Máy Tính Fx 570Vn Plus

- Loại máy:Máy tính khoa học phổ thông

- Số hiển thị:12

- miêu tả khác:Tính số thập phân tuần hoàn, phép chia bao gồm dư, Thừa số nguyên tố, Tìm UCLN, BCNN, Phép tính tích, Bất PT bặc 2, bặc 3, đo lường phân phối DIST, Tọa độ đỉnh Parabol, tự động điều chỉnh phép nhân tắt rõ hơn, tạo bảng số từ 2 hàm


Bảo hành: 24 tháng tại Phúc Anh giao hàng tận chỗ miễn tầm giá theo chế độ vận đưa (Xem đưa ra tiết)


☛ khuyến mại siêu HOT: PC siêu hóa học - Rinh Gấp tiến thưởng To ☛ Ưu đãi giảm tới 600.000 VNĐ lúc mua phần mềm Windows - Office - khử virut ☛ giảm tới 20% lúc mua thiết bị văn phòng
Phúc Anh khẳng định 100% sản phẩm chính hãng 100% giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh so với thị trường thiết yếu sách bán hàng và bảo hành
thông số kỹ thuật Đặc điểm nổi bật video Sản phẩm giá tương đương phản hồi người dùng Đánh giá thành phầm

Máy tính Casio FX-570VN PLUS

Máy Tính học viên Casio FX 570VN PLUS là máy tính khoa học cung cấp độc quyền cho thị phần Việt Nam, bổ sung thêm 36 khả năng mới rất nổi bật so với chiếc máy Casio fx 570ES PLUS. Casio fx 570VN PLUS giải toán nhanh gấp những lần đối với Casio fx 570ES PLUS dựa vào rút gọn gàng được các thao tác không yêu cầu thiết. Sản phẩm ra đời dựa trên công dụng nghiên cứu, góp phần của các chuyên viên - cô giáo Toán nòng cốt qua những kỳ thi Giải toán trên laptop cầm tay bên trên toàn quốc. Cùng với 453 nhân kiệt mới, thứ giải được không ít dạng toán trực thuộc cả 3 cấp học (Cấp 2, cấp 3, Đại học). Bởi vì vậy, Casio FX 570VN PLUS mang về sự phầm mềm tối đa với chi phí tương xứng nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Giá máy tính fx 570vn plus

Thông tin sản phẩm

*

Màn hình rộng lớn lớn

Máy Tính học viên Casio FX 570VN PLUS sở hữu màn hình LCD rộng và sáng, hiển thị tài liệu nhiều hơn, cho phép bạn thực hiện được không ít phép tính rộng với kết quả chính xác và cụ thể hơn.

Tính toán thông minh, kiểm tra thiết yếu xác

Với Casio fx 570VN PLUS, bạn tiết kiệm chi phí được không ít thời gian giải toán nhờ bỏ qua được các bước tính tay dễ xảy ra sai sót như tính tổng, tích, kiếm tìm bảng số 2 hàm… Những làm việc đó giờ đây hoàn toàn triển khai được trên máy vi tính Casio fx 570VN PLUS. Với sản phẩm mới toanh này, thời hạn làm bài sẽ tiến hành rút ngắn vội vàng đôi, gấp ba (tùy theo dạng toán).

Nhờ tính năng hỗ trợ kiểm tra nghiệm phương trình, bất phương trình, tác dụng tích phân, giữ nghiệm trực tiếp… chúng ta không còn lo lắng về đông đảo sai sót có thể xảy ra khi có tác dụng bài, đặc biệt là trong những bài đánh giá và thi trắc nghiệm.

Xem thêm: Các Loại Máy Khoan Bàn Cũ Thanh Lý Máy Khoan Bàn Cũ, Thanh Lý Máy Khoan Bàn Cũ

*

Tích hợp nhiều kỹ năng hữu ích cho những cấp học

Ngoài phương trình với hệ phương trình, Casio fx 570VN PLUS đặc trưng cung cấp tính năng giải bất phương trình bậc 2, bậc 3. Xét dấu cùng giải bất phương trình sẽ rất hữu ích do nó hỗ trợ chúng ta rất những trong suốt những năm học, đặc biệt là các kỳ thi đặc biệt như xuất sắc nghiệp THPT, Cao Đẳng, Đại Học.

Casio fx 570VN PLUS giải quyết và xử lý được hầu hết các các loại toán cơ bản từ cung cấp 2, 3 tới những loại toán cao cấp như ma trận, thống kê, phân phối DIST trong những chương trình Cao đẳng, Đại học.

Tính số mol và tọa độ đỉnh Parabol trực tiếp trên máy

Casio FX 570VN PLUS cho phép tính thẳng tọa độ đỉnh Parabol trên vật dụng tính, không cần thiết phải qua nhiều bước giải tay cần sử dụng công thức đo lường phức tạp. Toàn bộ việc bạn phải làm là tìm ra hướng giải bài bác tập cùng bấm máy.

Ngoài ra, Casio FX 570VN PLUS cũng khá được tích hợp thêm kĩ năng tính RATIO trực tiếp trên trang bị rất chính xác và luôn thể dụng.

Bạn đã chuẩn bị để tăng speed giành điểm cao nhất trong các kỳ thi chưa? thiên tài này sẽ cung cấp đắc lực mang đến bạn!