Giá Pin Xe Máy Điện Vinfast

Tham khảo báo giá mua sạc pin xe máy điện VinFast sau đây giúp khách hàng quan tâm đến chi phí, từ đó đưa ra lựa chọn mua hay thuê pin để tương xứng với tài năng tài chủ yếu và những tác dụng gia tăng.

Bạn đang xem: Giá pin xe máy điện vinfast


1. Báo giá mua sạc pin xe máy năng lượng điện VinFast

Hiện nay, VinFast sử dụng 2 nhiều loại pin chính là pin ắc quy chì cùng pin Lithium, vận dụng từng loại trên mỗi mẫu xe máy điện của mình. Tự đây, những mẫu xe cộ máy điện VinFast cũng rất được phân một số loại theo 2 hướng: 


Dòng xe

Giá pin

VinFast Ludo

8.600.000đ/1 pin

VinFast Impes

8.600.000đ/1 pin

VinFast Klara S

17.200.000đ/2 pin

VinFast Theon

17.200.000đ/2 pin


*
Pin Lithium trên xe máy điện VinFast có giá 8.600.000 đồng/1 pin

2. Nguyên nhân nên download pin xe máy năng lượng điện thông minh VinFast?

Mặc cho dù phải bỏ ra thêm một khoản giá thành từ ban đầu để mua pin xe pháo máy năng lượng điện VinFast nhưng lúc mua pin các bạn sẽ được thiết lập pin và chủ động sử dụng trong gần như thời điểm. Các ích lợi nhận được khi mua pin như sau:

Chất lượng pin Lithium-ion thừa trội: VinFast hợp tác sản xuất sạc pin với LG Chem (tập đoàn công nghệ pin số 1 thế giới) tạo thành những viên pin Lithium chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, thời hạn sạc nhanh. Nhờ đó, người dùng yên trọng tâm về tuổi thọ, hiệu suất buổi giao lưu của pin xe pháo máy năng lượng điện VinFast, đảm bảo bình an và quản lý và vận hành tốt.Chủ cồn sạc ở ngẫu nhiên đâu: khi mua pin trọn đời, quý khách chủ đụng sạc tại nhà hoặc đến các trạm sạc pin xe điện phủ sóng toàn quốc của VinFast thuận tiện. Tiết kiệm ngân sách thuê pin sản phẩm tháng: Nếu download pin thì sản phẩm tháng quý khách hàng không cần trả tầm giá thuê pin. Tránh bị khóa xe vì chậm giao dịch phí mướn pin: để thuê pin, chúng ta phải chủ động thanh toán giao dịch trước ngày mồng 1 của tháng. Nếu như khách hàng trả chi phí thuê bao đủng đỉnh quá 6 ngày tính từ ngày đến hạn thì hệ thống sẽ auto khóa liên kết của xe, xe sẽ không còn khởi cồn được. VinFast sẽ bẻ khóa xe ngay khi bạn thanh toán chi phí thuê bao sạc thành công.

Xem thêm: Các Loại Máy Khoan Bàn Cũ Thanh Lý Máy Khoan Bàn Cũ, Thanh Lý Máy Khoan Bàn Cũ

Tuy nhiên, nếu không có đủ đk tài chính để mua pin ngay từ ban đầu, khách hàng hàng rất có thể lựa chọn gói thuê pin sạc với giá thành cực kỳ ưu đãi đến từ VinFast. Theo đó, chi tiêu thuê pin như sau: 


Dòng xe

 

Số sạc thuê

Gói thuê

Gói mướn pin khôn xiết tiết kiệm

(Giới hạn không đi vượt 300km/tháng)

Gói thuê sạc tiêu chuẩn 

(Không số lượng giới hạn quãng con đường đi)

VinFast Klara S

(Giá cọc pin: 1.200.000 VNĐ/1 Pin)

1 pin

149.000đ/tháng

220.000đ/tháng

2 pin

299.000đ/tháng

350.000đ/tháng

VinFast Theon

(Giá cọc 2 pin: 2.400.000đ)

2 pin

Không có

350.000đ/tháng

VinFast Ludo

(Giá cọc pin: 1.200.000 VNĐ/1 Pin)

1 pin

149.000đ/tháng

220.000đ/tháng

VinFast Impes

(Giá cọc pin: 1.200.000 VNĐ/1 Pin)

1 pin

149.000đ/tháng

220.000đ/tháng


*
Mua pin hay thuê pin sạc xe máy năng lượng điện VinFast đều phải có những điểm lợi riêng, khách hàng nên để ý đến lựa chọn

3. Chú ý cách áp dụng pin xe cộ máy điện VinFast hiệu quả

Pin là thành phần quan trọng, được ví như “trái tim” của xe cộ điện. Vì vậy, người tiêu dùng cần sử dụng, bảo vệ đúng phương pháp pin Lithium xe cộ máy điện VinFast và chú ý một số điều sau giúp xe quản lý bền bỉ, vĩnh viễn hơn:

Không được từ ý mở, cởi hay tác động lực khỏe khoắn lên khối hệ thống pin. Đặc biệt không nên để xe pháo hay hệ thống pin xe pháo ở khu vực nóng ẩm, rất dễ làm cho ra phản ứng nhiệt, tác động đến unique pin.Nên bảo quản pin ở phần đông nơi cao ráo, thông thoáng và vững chắc. Chú ý không dốc ngược bình điện.Một một trong những cách tăng tuổi thọ cho pin xe máy điện đơn giản dễ dàng là không để pin xe pháo ở gần như nơi độ ẩm ướt, gần nơi để hóa chất hoặc nhằm vật nặng đề bên pin. Bảo vệ pin sơ xuất không chỉ tác động đến chất lượng, tuổi thọ cơ mà còn hoàn toàn có thể gây cháy nổ điện.Dung lượng sạc pin xe máy điện VinFast sẽ bớt dần bởi đặc tính hao mòn trường đoản cú nhiên, mặc dù ít sử dụng xe. Một điều cần đặc biệt quan trọng lưu ý, không nên đổi hệ thống pin của các dòng xe cộ khác mang lại nhau. Mỗi dòng xe sẽ được trang bị một khối hệ thống pin tương thích, trường đoản cú ý thay đổi tình trạng pin đã dẫn cho hư hư các chi tiết điện bên trên xe.Không chở quá download trọng mang đến phép. Xe hoạt động quá thiết lập sẽ để cho hệ thống pin bị phồng, chất lượng pin suy giảm.Khi ko vận hành, xe vẫn tiêu tốn một lượng tích điện nhỏ, vị vậy dung tích pin sẽ sút ít nhiều. Nếu như trong một khoảng thời gian dài không áp dụng xe, bạn nên sạc đầy sạc rồi toá cáp nguồn và kết nối điện của khối hệ thống pin ra khỏi xe. Khi dung lượng pin xe năng lượng điện VinFast còn bên dưới 5%, chúng ta không nên liên tiếp sử dụng mà rất cần được nạp thêm điện cho hệ thống pin.Không lưu lại pin khi dung lượng chỉ từ dưới 5%. Cho dù không sử dụng, pin vẫn tiêu tốn năng lượng, lưu lại pin khi dung tích đã sắp cạn kiệt có thể khiến hệ thống pin bị hư hỏng hoàn toàn.Trường hợp pin báo đèn nhấp nháy đèn điện áp thấp, sau khi cắm hệ thống pin vào sạc, bạn phải nhấn nút nguồn trên khối hệ thống pin của xe điện VinFast để bước đầu quá trình sạc.
*
Để tăng tuổi thọ sạc xe năng lượng điện VinFast, các bạn cần bảo vệ và sử dụng theo phía dẫn ở trong phòng sản xuất

Nếu đang áp dụng xe của VinFast, người tiêu dùng hãy tải pin xe pháo máy điện VinFast để bảo vệ về unique cũng như các chính sách bảo hành. Với khối hệ thống trạm sạc đậy khắp toàn nước việc sở hữu sản phẩm xe máy điện thông minh của VinFast sẽ thuận tiện không hèn gì xe cộ xăng ngoài ra góp phần nâng cấp môi ngôi trường “xanh” cho tương lai.