Gối đỡ trục ngang máy cắt

- Gối Đỡ Vòng Bi Dạng Trục Ngang hay bạc tình đạn trục ngang là loại gối đỡ với thiết kế hình dáng gờ kiểu hình con thoi với khả năng thuận tiện đến lắp ráp và thiết kế bỏ ra tiết máy móc.Bạn sẽ xem: Gối đỡ trục ngang sản phẩm cắt

- Vỏ được đúc bằng gang chịu nhiệt cao, có khả năng chống chọi va đập tốt, ít bị tình trạng nứt, vỡ lúc hoạt động với cường độ làm việc cao.

Bạn đang xem: Gối đỡ trục ngang máy cắt


*

*

*

* MÔ TẢ SẢN PHẨM:

- Vỏ được đúc bằng gang chịu nhiệt cao, có khả năng chống chọi va đập tốt, ít bị tình trạng nứt, vỡ lúc hoạt động với cường độ làm việc cao.

Xem thêm: Top 4 Siêu Thị Điện Máy Hcm Uy Tín Nhất, Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tuy thế loại gối đỡ, vòng bi với vật liệu đặc chủng.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- hóa học liệu: hòa hợp kim

- Trục vòng bi: 8mm

- Chiều dài (B): 48mm

- Chiều rộng (C): 27mm

- khoảng cách lỗ bắt vít (A): 37mm

- Ốc: M4

- Khối lượng: 40g

1. Thời gian bh ít nhất 1 tháng cho tất cả các sản phẩm. Quý khách hàng giữ lại phiếu mua sắm chọn lựa hoặc phiếu bh được tất nhiên sản phẩm.2. Quý khách có thể đổi lại sản phẩm khác khi mặt hàng chọn cài đặt không tương xứng với nhu yếu sử dụng nữa.3. Khách hàng vui lòng gửi thành phầm muốn thay đổi về cho chúng tôi, và sẽ tiến hành gửi lại sản phẩm mới. Vì sự biến hóa của quý khách, nên mọi ngân sách chi tiêu xin người sử dụng vui lòng bỏ ra trả toàn bộ.4. Sản phẩm đẩy ra được kiểm soát rất cẩn thận mới nhờ cất hộ đi.5. Sản phẩm không bh trong trường hợp cháy nổ, đổ vỡ nát, chập mạch.6. Sản phẩm trong thời gian bh sẽ được thay thế sửa chữa miễn phí.7. Thành phầm lỗi không sửa được trong thời gian bảo hành sẽ được thay đổi cho quý khách.8. Nếu người tiêu dùng mua trực tiếp đang có thành phần hỗ trợ kĩ thuật sẽ chạy thử cho khách hàng xem.9. Nếu người tiêu dùng nhận hàng nhưng lỗi do nhà chế tạo hay cần bảo hành thì chúng tôi sẽ nhận bh của quý khách.10. Trường vừa lòng gửi sai, nhầm mặt hàng (rất hiếm khi xảy ra). Xin người sử dụng báo cho công ty chúng tôi sớm nhất và để được đổi lại đúng thành phầm đã đặt, mọi ngân sách chúng tôi bỏ ra trả.11. Người sử dụng phải xuất trình hóa đơn mua sắm chọn lựa hoặc phiếu bảo hành khi đổi trả hoặc bh sản phẩm.12. Người tiêu dùng nhận tiền hoàn lại của siêu thị qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại.