Hướng Dẫn Cách Gộp 2 File Pdf Thành 1 File Trên Máy Tính

Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, chúng tôi không thể truy cập nội dung. Phấn kích nhập đúng mật khẩu mở cùng thử chuyển đổi nó lại.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Gộp 2 File Pdf Thành 1 File Trên Máy Tính


Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, cửa hàng chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Sung sướng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở cùng thử chuyển đổi nó lại.
Tệp ko thể lớn hơn 20MB. Hoặc tải kawamoebbs.net giành riêng cho Windows, biến đổi tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 kawamoebbs.net mang đến Windows

Một phương án mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính xách tay không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý 1 loạt và tệp mập hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn cổng output và linh hoạt hơn. Gồm phiên bạn dạng miễn tầm giá và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 kawamoebbs.net cho Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho laptop không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng xử lý hàng loạt và tệp khủng hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn áp sạc ra và hoạt bát hơn. Bao gồm phiên phiên bản miễn tổn phí và trả phí.
*

Hợp nhất các tập tin PDF thành một tập tin PDF

Đơn giản chỉ cần thêm các tập tin, điều chỉnh thứ tự của những tập tin theo nhu cầu của bạn. Nhận nút hòa hợp nhất các tập tin, chương trình sẽ mau lẹ hợp nhất những tập tin của chúng ta thành một tập tin PDF.

Xem thêm:


*

Tăng năng suất của bạn

Bạn chưa phải mua và sở hữu đặt bất kỳ phần mềm nào, chỉ việc kéo cùng thả các tập tin để hợp nhất các tập tin PDF, trải qua trình duyệt, trên ngẫu nhiên thiết bị nào.
*

An toàn, sự riêng tư của bạn rất quan trọng

Tập tin mà bạn tải lên vẫn được auto xóa sau 30 phút. Chúng ta cũng có thể xóa thủ công bằng tay tập tin khỏi sever ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự việc riêng tứ của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không phải phần mềm. Toàn bộ những gì bạn phải là truy vấn Internet với trình coi xét web, đổi khác hoặc chỉnh sửa PDF bên trên Windows, Mac, game ios hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ quản lý nào khác.

Cách ghép tệp tin PDF

Chọn một tập tin từ laptop của bạn. Bạn có thể sắp xếp lại vật dụng tự bằng cách kéo cùng thả sau thời điểm thêm những tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển đổi", việc đổi khác sẽ bắt đầu ngay lập tức.Tải tập tin về tức thì sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ tự động hóa được xóa bỏ máy công ty của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa tức thì lập tức.