GỬI TIN NHẮN ĐIỆN THOẠI BẰNG MÁY TÍNH

Bài viết này sẽ trình làng cho các bạn 7 phương pháp đồng bộ hóa lời nhắn trên điện thoại với máy vi tính và hoàn toàn có thể gửi trực tiếp lời nhắn SMS ngay trên đồ vật tính.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn điện thoại bằng máy tính


Phương pháp 1: áp dụng iMessage

Nếu bạn cần nhắn tin nhắn văn phiên bản qua iMessage trên thiết bị Mac, đó là cách thực hiện.

1. Đăng nhập vào lắp thêm Mac bằng táo apple ID của bạn.

2. Sử dụng Spotlight Search nhằm tìm vận dụng Messages, tiếp đến khởi chạy Messages trên sản phẩm Mac.

Khởi chạy Messages trên thứ Mac

3. Chọn New Message, rồi nhập và gửi tin nhắn nhắn như các bạn làm trên máy iOS của mình.

Gửi tin nhắn như chúng ta làm trên máy iOS

Lưu ý: Để chuyến qua tin nhắn văn phiên bản (chẳng hạn như tin nhắn từ người dùng Android) từ bỏ iPhone hoặc ipad tablet sang trang bị Mac, hãy đưa đến ứng dụng Settings trên trang bị iOS của bạn và nhấn vào Messages > Text Message Forwarding. Chọn thiết bị nào có thể gửi và nhận tin nhắn văn phiên bản từ iPhone của bạn.

Phương pháp 2: áp dụng Google Messages


Bạn rất có thể gửi và nhận lời nhắn văn bản, hình ảnh, lời nhắn thoại và video bằng Google Messages trên điện thoại thông minh thông minh và laptop của mình. Để link ứng dụng giành cho thiết bị di động và phiên bản web, hãy tuân theo các lí giải sau:

1. Mở ứng dụng Messages trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của người tiêu dùng và bấm vào More (ba chấm dọc) > Device Pairing.

Mở ứng dụng Messages

2. Trên lắp thêm tính, điều tìm hiểu Messages trên web bằng Chrome, Firefox hoặc Safari. Bạn sẽ thấy một trang có hướng dẫn cùng mã QR.

Điều hướng đến Messages bên trên web

3. Trên năng lượng điện thoại, bấm vào trình quét mã QR.

4. Giữ năng lượng điện thoại của công ty hướng vào mã QR trên màn hình máy tính. Bạn sẽ thấy thông tin You"re all phối message.

Quét mã QR

5. Trong Remember this computer, hãy lựa chọn Yes nếu khách hàng đang áp dụng một thiết bị xứng đáng tin cậy. Sau đó, chúng ta có thể chọn nhận thông báo trên màn hình hiển thị nếu mong muốn và bạn sẽ thấy lịch sử hào hùng văn bạn dạng của bản thân trên trang.

Nhấn Yes

6. Tiếng đây, bạn có thể gửi cùng nhận lời nhắn từ đồ vật tính của mình giống như khi chúng ta đang sử dụng điện thoại cảm ứng Android.

Phương pháp 3: áp dụng Google Voice (Đa nền tảng)

Bạn cũng rất có thể sử dụng Google Voice để gửi tin nhắn văn phiên bản từ lắp thêm tính.

Đây là cách gửi tin nhắn miễn phí bằng Google Voice tới những số của Hoa Kỳ cùng Canada.

1. Trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc PC của bạn, điều tìm hiểu Google Voice với đăng nhập ví như cần.

Điều đào bới Google Voice

2. Lựa chọn Send a message để sản xuất một tin nhắn mới hoặc chọn 1 cuộc chat chit để thường xuyên một chuỗi.

Chọn Send a message

Lưu ý: những tin nhắn hiển thị như được gửi từ số Google Voice của bạn.

Phương pháp 4: áp dụng ứng dụng Samsung Messaging

Nếu download Galaxy Book hoặc Galaxy Tab Pro S, chúng ta cũng có thể gửi và nhận lời nhắn văn bạn dạng bằng ứng dụng Samsung Messaging. Ứng dụng này được cài đặt sẵn trên lắp thêm của bạn, do vậy toàn bộ những gì bạn phải làm là link số điện thoại cảm ứng của mình. Sau đó, khởi chạy Samsung Messaging từ màn hình chính của khách hàng (hoặc kiếm tìm nó trong các thư mục) để ban đầu quá trình thiết lập.

Lưu ý: Ứng dụng Samsung Messaging hiện nay được cung ứng trên Galaxy Book 10.6 LTE, Galaxy Book 12 LTE, Galaxy Book 2 với Galaxy Tab Pro S.

Phương pháp 5: áp dụng ứng dụng Mighty Text

Xem bài viết Đồng bộ tin nhắn SMS apk lên PC bằng MightyText để biết cách lưu trữ toàn thể tin nhắn trên điện thoại cảm ứng Android vào máy tính và rất có thể dễ dàng nhận, nhắn tin nhắn trên sản phẩm công nghệ tính.

Phương pháp 6. áp dụng AirDroid bên trên trình chăm sóc máy tính

Bước 1: bạn phải tải AirDroid về điện thoại thông minh thông minh Android.

code

Bước 2: sau khoản thời gian tải vận dụng trên smartphone thông minh, truy vấn vào trang web web.airdroid.com tự trình thông qua máy tính.

Bước 3: Quét Mã QR được cung cấp trên màn hình máy tính với sự hỗ trợ của ứng dụng game android Mobile để nhận toàn bộ SMS từ điện thoại thông minh Android trên PC.


Bước 4: Bây giờ chúng ta cũng có thể khám phá điện thoại thông minh thông minh ngay lập tức trên trình để ý máy tính, để hoàn toàn có thể gửi với nhận SMS một bí quyết dễ dàng.

Phương pháp 7: áp dụng ứng dụng Pushbullet

Ứng dụng Pushbullet

Pushbullet là giữa những ứng dụng desktop phổ biến nhất nhằm kết nối điện thoại Android với sản phẩm công nghệ tính. Nó không chỉ đẩy tin nhắn SMS giữa những thiết bị mà còn bao gồm tính năng Notification Mirroring, đẩy toàn bộ thông báo từ game android sang thiết bị tính. Pushbullet từng là ứng dụng miễn phí, mà lại nhà phát triển đã giảm con số tính năng trên nền tảng gốc rễ miễn phí tổn và thêm mức mức giá $5/tháng để mở khóa các tính năng.

1. Điều đào bới Pushbullet.com bên trên PC Windows.

2. Nhấp vào Sign up with Google hoặc Sign up with Facebook. Tùy ở trong vào tùy chọn bạn sử dụng, các bạn sẽ có list liên hệ/bạn bè (và ảnh profile) của thương mại & dịch vụ đó được đồng bộ.

3. Thiết đặt Pushbullet trên điện thoại Android. Chúng ta cũng có thể tìm thấy áp dụng trong siêu thị Google Play.

4. Nhấp vào Sign up in Google hoặc Sign up in Facebook trong ứng dụng điện thoại. Lựa chọn cùng một dịch vụ thương mại bạn đã sử dụng trên trang web.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy May Singer Cũ, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy May Singer

5. Dấn Enable để dấn thông báo, vì các bạn sẽ muốn được thông báo về các tin nhắn SMS đến. Bạn cũng có thể không mong muốn nhận tất cả thông báo của điện thoại cảm ứng thông minh trên trang bị tính, quan trọng đặc biệt nếu trình để mắt tới đã cung cấp cho bạn tính năng nhận cảnh báo từ Facebook, nhưng bạn cũng có thể tắt giờ đồng hồ từng ứng dụng sau khi cài đặt.

Nhấn Enable để dìm thông báo

6. Tích vào Pushbullet trên màn hình hiển thị Notification access xuất hiện.

Tích vào Pushbullet trên screen Notification access

7. Dấn OK khi được nhắc.

8. Dìm Enable nhằm gửi với nhận tin nhắn văn bản.

9. Nhấp vào Done.

10. Nhấp vào Set Up Your Computer bên trên PC trong Pushbullet.com.

Nhấp vào mix Up Your Computer

11. Lựa chọn Windows. Sở hữu xuống trình thiết lập đặt.

12. Thiết đặt Pushbullet trên PC. Các bạn sẽ tự động hóa được đăng nhập.

13. Nhấp vào tab SMS trong Pushbullet cho Windows nếu nó đang chưa được chọn.

Từ đây, bạn sẽ thấy danh sách các chuỗi cuộc chuyện trò SMS ngay sát đây. Bạn cũng có thể nhấp vào New text message để ban đầu một chuỗi mới hoặc lựa chọn tên người gửi giúp xem một chuỗi hiện có và tiếp tục gửi tin nhắn trong chuỗi đó.

Để làm cho một chuỗi mở ra và biến thành cửa sổ nổi của riêng biệt nó, hãy nhấp vào mũi tên sát bên tên của nó.

Chuỗi trong cửa sổ nổi

Bạn vẫn nhận được thông báo trong Windows mỗi khi nhận được lời nhắn SMS và cả khi các ứng dụng khác như Gmail hoặc Facebook gửi lưu ý trên năng lượng điện thoại. Trường hợp bạn không còn muốn xem thông tin từ một ứng dụng ví dụ (ví dụ: Gmail), hãy nhấp vào Mute trong cửa ngõ sổ lưu ý của áp dụng đó.

Phương pháp 8: sử dụng ứng dụng Your Phone giành riêng cho Windows 10

Giải pháp này hầu hết dành cho tất cả những người sử dụng PC chạy Windows 10 và điện thoại cảm ứng thông minh Android. Nó dựa trên ứng dụng Your Phone tích đúng theo của Microsoft, được giới thiệu trong phiên bản cập nhật April 2018 Update và áp dụng Your Phone Companion giành cho Android. Sự phối kết hợp này được cho phép người cần sử dụng gửi và nhận lời nhắn trong Windows 10, nhận thông tin của app android trong action Center và truy cập ảnh được tàng trữ trên điện thoại.

Ứng dụng Your Phone cũng cung cấp iPhone, dẫu vậy nó bị số lượng giới hạn trong câu hỏi chuyển tiếp những trang web từ bỏ Microsoft Edge dành cho iOS. Hỗ trợ của iPhone không bao hàm tính năng nhắn tin văn bản, thông tin và quyền truy vấn ảnh.

Phương pháp này yêu cầu hồ hết điều sau:

Android 7.0 Nougat trở lênBản update Windows 10 April 2018 Update trở lên

Bước 1: Nhấp vào nút Start để định vị và khởi chạy áp dụng Your Phone. Xung quanh ra, hãy nhập “your” vào trường tìm kiếm của thanh tác vụ cùng chọn áp dụng kết quả.

Bước 2: Ứng dụng mở trên màn hình hiển thị của bạn. Lựa chọn Android > Continue.

Bước 3: đưa sang điện thoại Android và thiết đặt Your Phone Companion - link với vận dụng Windows trường đoản cú Google Play.

Trên một số điện thoại Samsung duy nhất định, hãy nhấn vào liên kết to Windows cùng đăng nhập vào tài khoản Microsoft. PC Windows 10 sẽ xuất hiện nếu liên kết thành công.

Bước 4: Sau khi chúng ta đã thiết đặt xong ứng dụng, hãy quay trở về PC chạy Windows và áp dụng Your Phone, sau đó lưu lại vào hộp sát bên cụm tự Yes, I Finished Installing Your Phone Companion. Nhấp vào nút gồm nhãn Open QR Code.

Nhấp vào nút tất cả nhãn mở cửa QR Code

Bước 5: xoay lại điện thoại và nhấn vào cụm tự Is There a QR Code On Your PC? thừa nhận Continue để có thể chấp nhận được ứng dụng truy cập camera trên điện thoại. Phía camera vào screen PC nhằm điện thoại rất có thể đọc mã QR. Nhấp vào Done trên màn hình PC.

Bước 6: nhận Continue bên trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh để bạn cũng có thể kích hoạt một số quyền sẽ có thể chấp nhận được ghép nối máy Your Phone hoạt động chính xác. Dìm Allow với tất cả các quyền bạn muốn cấp, kế tiếp nhấn Continue. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chất nhận được ứng dụng Your Phone luôn chạy trong nền. Chọn Deny hoặc Allow.

Bước 7: Ứng dụng giành cho thiết bị di động sẽ đánh giá lần cuối để bảo vệ quá trình ghép nối hoạt động. Nhấn vào Done để xong xuôi quá trình ghép nối.

Nhấn vào Done để kết thúc quá trình ghép nối

Khi hai đồ vật được ghép nối, hãy dìm vào biểu tượng Messages trên thanh lý lẽ ở phía trái để gửi và nhận lời nhắn trong Windows 10 bằng điện thoại Android. Phương thức này không vận động khi sử dụng các ứng dụng của mặt thứ ba làm nền tảng nhắn tin văn bản chính. để ý rằng người tiêu dùng cũng rất có thể lấy ảnh từ điện thoại, triển khai cuộc điện thoại tư vấn và dấn thông báo.

Phương pháp 9: Sử dụng các trang web gởi SMS

Dưới đấy là danh sách những trang web nhằm gửi SMS:

1. Seasms.com

Đây là giữa những trang web cực tốt hỗ trợ lời nhắn SMS lên đến 160 ký kết tự để rất có thể gửi đến ngẫu nhiên số nào trên mạng và không nhất thiết phải đăng ký thông tin cá nhân.

2. Sendanonymoussms.com

Đây là một trong trang web xuất xắc vời chất nhận được người dùng gửi tin nhắn nhắn nặc danh mà không cần đk thông tin cá thể và tốc độ gửi tin nhắn cực kỳ nhanh.

3. Armsms.com

Đây là trong những trang web nhắn tin nhắn nặc danh tốt nhất, cho phép bạn gửi bất kỳ tin nhắn đến bất kể số điện thoại nào trên toàn nhân loại và hoàn toàn miễn phí.

4. GlobFone.com

GlobFone chỉ bao gồm một tùy chọn SMS - các bạn không thể gửi ảnh. Để sử dụng, tất cả những gì bạn cần làm là nhập số bạn muốn nhắn tin với thêm tin nhắn. Người nhận cấp thiết trả lời, nhưng trang web sẽ kiểm soát trạng thái để bảo đảm an toàn tin nhắn được gửi chính xác.

Phương pháp 10: giữ hộ SMS sử dụng thông tin tài khoản Gmail

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản Gmail.