Hiện File Bị Ẩn Trong Usb Miễn Phí Chỉ Với 2 Phút

Vào một ngày đẹp trời lúc bạn sở hữu usb của mình đi copy các dữ liệu từ máy tính khác nhưng mà khi mang về định mở thì trong máy tính xách tay của mình lại ko thấy toàn bộ dữ liệu đâu cả. Vào USB chẳng có bất kỳ cái gì cả mà lúc kiểm tra dung lượng dự trữ của USB thì vẫn thấy bị chiếm bởi dữ liệu. Vậy thì các tài liệu và dữ liệu của bạn đâu hết rồi.

Bạn đang xem: Hiện File Bị Ẩn Trong Usb Miễn Phí Chỉ Với 2 Phút


Trước hết thì các bạn hãy yên trọng điểm và bình tĩnh nhé. Trong trường hợp này bạn ko hề bị mất đi dữ liệu và nó chỉ sẽ bị ẩn đi một cách tự động mà thôi. Bạn đừng cần lo lắng nhé, ở bài viết này sẽ cùng bạn khắc phục vấn đề đó và chỉ trong một lúc thôi là usb của các bạn sẽ trở lại như bình thường thôi. Tiếp sau đây kawamoebbs.net Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đưa ra tiết mang lại bạn cách hiện tệp tin ẩn vào usb win 10.

Xem thêm: Cách Trị Màn Hình Iphone 4 Bị Rung, Màn Hình Iphone Bị Giật

1. Với những file ẩn có định dạng ẩn vào hệ điều hành win 10

Đối với các file có định dạng ẩn bởi người sử dụng thì các bạn hãy thực hiện những bước sau để có thể mở tệp tin ẩn.

*
*
*
*
*
*
*
*

Cũng giống như Fixattrb của bkav USB show cũng là phần mềm được sử dụng dùng để những tệp tin bị ẩn do USB lỗi vi khuẩn tấn công tốt là những tệp tin khác

– Phần mềm Recuva

Là phần mềm với khả năng khôi phục dữ liệu một cách siêng nghiệp có thể khôi phục lại những tệp tin của các bạn đã bị vi khuẩn ẩn ngoài ra file đã xóa cũng có thể được khôi phục với recuva

Tham khảo thêm cách khắc chế lỗi ổ cứng không hiện trong my computer lúc máy tính của bạn gặp phải tình trạng lỗi

Vừa rồi mình cùng các bạn đã tìm hiểu các biện pháp hiện tệp tin ẩn trong usb win 10 một cách dễ dàng và cấp tốc chóng. Chắc chắn là các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sẽ có kết quả thành công. Còn chờ gì nữa mà ko bắt tay vào thực hiện luôn.