Học vẽ mẫu thiết kế thời trang

Bạn yêu thích và yêu thích thời trang? dẫu vậy lại từ ti về kĩ năng hội họa của mình, hoặc bài toán đi học, đi làm ngốn rất nhiều thời gian, cản trở các bạn hiện thực hóa cầu mơ về ngành thời trang?


Đừng lo, hãy bỏ ra 3 tiếng mỗi ngày cùng chờ đợi kết quả nhé!

Muốn trở thành một bên thiết kế thời trang - Fashion Designer, hay chỉ đơn giản là tự tay thiết kế những nhà cửa độc đáo, hợp thời cho chính mình và người thân, thì trước tiên, bạn hãy là một người biết vẽ.

Bạn đang xem: Học vẽ mẫu thiết kế thời trangTrong lĩnh vực thiết kế thời trang, vấn đề về tạo hình, màu sắc khôn xiết quan trọng. Một bộ trang phục bao gồm được chỉ ra rằng đẹp, hấp dẫn và thu hút hay là không phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố đó.

Thay do việc phải mất rất nhiều thời gian tự mò mẫm, kiếm tìm hiểu nhưng mà không biết kết quả sẽ thế nào, thì DEC sẽ giúp bạn rút ngắn quãng thời gian đó. Tại đây, với giáo trình cụ thể và khoa học được in sẵn, bạn sẽ được định hướng một cách ví dụ và đi từng bước chắc chắn từ lý thuyết đến thực hành. Vào vẽ thiết kế thời trang, “hình” với “họa” là 2 yếu tố cơ bản nhưng đóng mục đích lốt lõi. Để vẽ đúng và đẹp thì trước hết “hình” phải chuẩn với “họa” phải đẹp. Khác với một số nơi thiên về dạy vẽ dáng đứng thẳng chú ý về phía trước, thì DEC sẽ giúp bạn có thể chủ động vẽ được những dáng người đa dạng, nhiều chủng loại và phân tích kết cấu, chất liệu trang phục mang ý nghĩa thẩm mỹ cao nhất ngay lập tức từ những buổi học đầu tiên.Buổi đầu tiên của một bạn học viên chưa từng vẽ …Những dáng vẻ đứng vặn vẹo cần phải nắm rõ hình thể với là nỗi khiếp sợ của các bạn không được đào tạo.Hơn một mon chăm chỉ là đã tất cả ngay một bức diễn họa đẹpBài vẽ của học viên Tonic Chanh vào khóa học vẽ tay thời trang 2 tháng tại DEC


DEC sẽ góp bạn nhận ra rằng, việc học vẽ không thực sự khó như bạn vẫn tưởng. Tất cả chỉ là phương pháp cơ mà thôi. Kiếm tìm đúng phương pháp là bạn hoàn toàn có thể vẽ được nhưng chẳng cần đến hoa tay tốt năng khiếu bẩm sinh như người ta vẫn truyền tai nhau. Quan lại trọng hơn cả là ko phải mất quá nhiều thời gian. Chỉ với 3 tiếng mỗi ngày trong tầm 120 ngày, bạn sẽ luyện được cho doanh nghiệp một tư duy thị giác sáng sủa tạo về khía cạnh thẩm mỹ, nghệ thuật và hoàn toàn làm chủ được bàn tay của bản thân để dính đuổi đam mê đến cùng.

Xem thêm: Máy Hâm Sữa Fatz 4 Chức Năng Từ Người Dùng, Máy Hâm Sữa Fatzbaby Fb3002Sl


Thời gian học tại DEC cũng rất linh hoạt, học viên có thể đến học bất cứ lúc nào rảnh, nhằm tạo điều kiện tối đa cho những học viên bận rộn, không tồn tại nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo 100% về mặt kiến thức.


Đây là một địa chỉ học tốt mang lại bạn học muốn trở thành chuyên nghiệp


Chuyên nghiệp nhưng không thể thiếu đi niềm vui hạnh phúc và những nụ cười bên trên môi!


Học vẽ diễn họa thiết kế thời trang, vẽ dáng vẻ người bằng bút chì là khóa học đầu tiên trong giáo trình học thiết kế thời trangcăn bản tại DEC. Sau khi ngừng khóa học này, bạn trọn vẹn có thể tự vẽ được các mẫu trang phục thuộc với các tư thế chuyển động của cơ thể người mẫu theo ý muốn của mình. Ngoại trừ ra, bạn còn được học phương pháp vẽ mặt để thể hiện tốt hơn đậm chất ngầu và cá tính trang phục.


Tất cả mọi việc bạn cần làm là yêu thích, đam mê và kiên nhẫn, còn lại cứ để DEC lo.


DEC (Design Education Centre) là một đơn vị đào tạo thiết kế thời trang chuyên nghiệp có thâm niên 10 năm hoạt động tại Việt nam với quan tiền điểm duy nhất là “Học để trở thành chăm nghiệp”. DEC cung cấp những dịch vụ đào tạo dành riêng cho các đối tượng học sinh, sv muốn định hướng nghề nghiệp nghiêm túc, cải thiện tay nghề mang đến những người làm cho nghề mất căn bản, chủ sở hữu các doanh nghiệp thời trang muốn tra cứu hiểu và nâng cấp chuyên môn về nghề để đẩy mạnh tốt công tác làm việc quản lý trong doanh nghiệp. Quanh đó ra, DEC còn cung cấp những dịch vụ tư vấn thiết kế sản xuất cho các công ty thời trang.

Học viện thiết kế thời trang DEC

Địa chỉ: Số 4/1 Ngõ 814 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội