Hướng dẫn cài ubuntu trên vmware


Nếu nlỗi bạn là một trong sinh viên mê man công nghệ hoặc bạn là 1 trong những sinh viên đang theo học tập ngành technology đọc tin thì vấn đề biết phương pháp thiết đặt cùng áp dụng hệ điều hành và quản lý Ubuntu bên trên máy tính ảo (rõ ràng VMware) là hết sức đặc trưng. điều đặc biệt đối với các bạn học chuyên ngành IT thì môn học hệ điều hành quản lý là một trong những môn phải và luôn luôn phải có được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài ubuntu trên vmware

Chính vì chưng vậy nhưng mà từ bây giờ, mình đã gợi ý cho các bạn cách để thiết đặt hệ quản lý điều hành Ubuntu trên máy tính xách tay ảo VMware một phương pháp dễ dàng với công dụng duy nhất.


Mục đích của bài viết này là ra mắt phương thức setup hệ điều hành quản lý Ubuntu lên máy ảo VMWare Pro. Sau khi setup ngừng thì bạn có thể từ bỏ tìm hiểu về cách áp dụng, cũng tương tự phương pháp hoạt động của hệ quản lý điều hành này với thiết kế thực hiện Shell cho những bài bác thực hành môn Hệ quản lý điều hành.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Gif Chúc Mừng Sinh Nhật Thêm Ý Nghĩa, Hình Ảnh Động Chúc Sinh Nhật Ngộ Nghĩnh, Bá Đạo

I. Cần chuẩn bị đa số gì ?

Những máy buộc phải chuẩn bị trước khi triển khai quá trình vào bài thực hành thực tế này bao gồm:

II. Cài đặt phần mềm VMware Pro

Quá trình cài đặt rất dễ dàng, chúng ta tham khảo quá trình cài đặt tiếp sau đây.

+ Bước 1: Nhấp đúp con chuột vào tệp tin setup VMware hoặc dấn chuột phải vào file download với lựa chọn Run as administrator nhằm chạy cùng với quyền Admin => và chọn Next.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Vâng ! Đến đây mình vừa hướng dẫn xong xuôi đến các bạn giải pháp thiết lập hệ quản lý điều hành Ubuntu trên lắp thêm ảo VMware Pro rồi nhé. Phải công nhận là khôn xiết dễ dàng và đơn giản đúng không làm sao