CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐÓNG BĂNG Ổ CỨNG MÁY TÍNH DEEP FREEZE

hầu như công cụ đóng băng ổ cứng được đề cập ở nội dung bài viết này đa số đã minh chứng được sự tác dụng trong bài toán lưu giữ thông tin người dùng. Ko kể ra, chúng còn đem tới những tùy chọn linh hoạt trong cách ngừng hoạt động ổ cứng để các bạn sử dụng sao cho tiện lợi nhất.


Đóng băng ổ cứng laptop là gi?

*

Đóng băng ổ cứng là cách thức chống ghi các dữ liệu lên phân vùng ổ cứng được đóng góp băng, tức là sau khi bạn thực hiện đóng băng thành côngthì mọi thao tác làm việc như thiết đặt phần mềm, copy dữ liệu, chỉnh sửa file, tinh chỉnh và điều khiển hệ thống,… nói phổ biến là tất cả những thao tác làm việc mà các bạn đã làm cho trên phân vùng được đóng băng sẽ trở về tâm trạng như new (lúc các bạn đóng băng) sau thời điểm thực hiện các bạn Restart lại máy tính.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính deep freeze

Ưu điểm: Giúp máy tính trở về trạng thái ban sơ mà chưa hẳn lo lắng, dữ liệu được đảm bào.Nhược điểm: bất tiện khi muốn cài đặt hay coppy lên phân vùng đóng góp băng.

Các ứng dụng đóng băng ổ cứng hiệu quả

DeepFreeze

Phần mềm Deep Freeze được áp dụng nhiều duy nhất trong việc đóng băng ổ cứng dodễ sử dụng. Quan sát quá trình thực hiện bên dưới đây, các bạn sẽ thấy câu hỏi dùng Deep Freeze khá dễ dàng.

Tải Deep Freeze tiên tiến nhất tại trang chủ:www.faronics.com, nhấp vào trial để tải phiên bản dùng thử.

Trên giao diện của Deep Freeze Standard, tại TabStatusgồm 3 thiết lập cấu hình chính để bạn lựa chọn.

Boot Frozen(chế độ khoác định): Bật cơ chế đóng băng, ngăn ngừa mọi thao tác làm việc như sao chép, ghi đè, xóa.. Dữ liệu.Boot Thawed on Next: có thể chấp nhận được máy tính khởi cồn lại với tần số được xác minh trước (chọn trong Restarts) trong chứng trạng ổ cứng được phép ghi chép, thiết lập bình thường.Boot Thawed: Tắt cơ chế đóng băng, nghĩa là cơ hội này chúng ta có thể cài đặt, ghi chép hoặc xóa dữ liệu thông thường trên ổ cứng.Sau lúc đã chọn lựa dứt các chế độ, clickApply and Reboot.

Chú ý: máy tính phải nên khởi rượu cồn lại thì các chính sách mới được kích hoạt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Bản Vẽ Trong Sketchup, Hướng Dẫn Cách Thiết Lập Bản Vẽ Trong Sketchup

*

Shadow Defender

Ra mắt sau DeepFreeze nổi tiếng, nhưng mà Shadow Defender lại nhanh chóng được ưa chuộng trong giới mê technology và được coi là một giữa những cách đóng băng ổ cứng về tối ưu nhất. Thế mạnh của Shadow Defender là dung lượng nhỏ gọn, ko ngốn những tài nguyên sản phẩm trong quy trình vận hành.

Sau khi download về Shadow Defender cùng hoàn tất các bước thiết lập. Bạn có thể khai thác phần mềm công dụng theo từng tính năng sau:

Administration: Hỗ trợ quản lý những tùy chọn biểu tượng hiện bên trên desktop với hiện hữu trên khay hệ thống. Trải qua tính năng này, chúng ta cũng có thể thiết lập password để cá thể hóa hệ thống quản trị phần mềm hoặc xem thông tin về các vùng dữ liệu muốn bảo vệ.Commit Now: cung cấp lưu trữ lập tức những thông tin đang xúc tiến vào địa chỉ nằm trên vùng trong triệu chứng đóng băng.Exclustion List: bạn cũng có thể bổ sung những đối tượng người dùng nhất định không nằm trong phạm vi đóng băng tài liệu ở phân vùng bảo vệ. Thời điểm này, các bạn sẽ không lo ngại các tin tức mới bị xóa đi khi bọn họ restart lại máy.Mode Setting: trên đây, bạn có thể tùy chỉnh các phân vùng nằm trong phạm vi đảm bảo an toàn theo mong muốn và nhu yếu sử dụng.System Status: thông tin tới người tiêu dùng tình trạng vận hành của công tác trên hệ thống.

*

ToolWiz Time Freeze

Trong ngôi trường hợp chúng ta kiếm tìm một trong những phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 thực thụ xuất sắc đẹp thì đừng chẳng chú ý ToolWiz Time Freeze. Nước ngoài trừ thiên tài nguyên bảo là bảo đảm an toàn dữ liệu giữ trong máy tính xách tay Windows 10, chúng ta còn rất có thể sử dụng ứng dụng này để tạo nên một môi trường ảo tương tự như như một khối hệ thống thật. Trường đoản cú đó đem tới cảm hứng trải nghiệm dễ chịu và thoải mái hơn.

Không chỉ vậy, ToolWiz Time Freeze được khen ngợi rất nhiều ở kĩ năng nâng cấp tốc độ buổi giao lưu của máy.

*

Power Shadow

Với power Shadow, sau khi chúng ta restart máy tính thì phần mềm này sẽn mang tới hai tuyển lựa gồm đảm bảo ổ chứa Windows hoặc tổng thể hệ thống. Không chỉ có vậy, điểm đặc biệt quan trọng của nguồn Shadow là ứng dụng này giúp đỡ bạn đóng băng ổ cứng bất kể thời điểm nào mà không nhất thiết phải trải qua một lần khởi hễ lại.

*

Returnil Virtual System

Returnil Virtual System có phong cách thiết kế để tất cả phòng đề phòng sự xâm nhập của vi khuẩn vào hệ thống, mặt khác cũng mang lại tính năng nhất là đóng băng, khôi phục và bảo mật tin tức để phòng đề phòng sự tấn công từ mã độc.