Hướng Dẫn Lắp Máy Lọc Nước

Bạn đã lựa chọn được một cái máy lọc nước Kangaroo vừa lòng cho mái ấm gia đình nhưng lại không biết cách thêm máy lọc nước Kangaroo như vậy nào. Trong bài viết này, ẩm thực điện thứ kawamoebbs.net sẽ lí giải cho các bạn cách thêm máy thanh lọc nước đúng kĩ thuật và bền máy nhé!

1. địa điểm lắp đặtmáy lọc nước Kangaroo

- Bạn hãy chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước Kangaroo ngay gần nguồn nước, điện áp nguồn để thuận tiện cho việc loại bỏ nước thải. Đặc biệt, bạn hãy chọn vị trí lắp ráp không bị ánh nắng chiếu thẳng vào, chỗ có nhiệt độ cao, hoặc dễ đóng băng (như gần phòng bếp nấu ăn) nhằm tuổi thọ đồ vật lọc nước được cao hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lắp máy lọc nước

- nên đặt máy lọc nước tại nơi dễ dàng cho việc bảo trì, bảo dưỡng, thay thế sửa chữa lõi lọc.

- Chọn địa điểm mà ống nước được đặt nỗ lực định, hoạt động bền vững mà không bẻ cong, rung giật hoặc va tiếp xúc với vật khác. Đảm bảo áp lực nặng nề nguồn nước nguồn vào ổn định, không bị tăng hoặc sút áp quá bỗng dưng ngột.

*

2. Cách thức cần chuẩn bị đểlắpmáy lọc nước Kangaroo

Để thực hiệncách lắp đặt máy lọc nước kangaroobạn cần sẵn sàng những phương tiện sau:

- Vòi cung cấp nước.

- Bình áp.

- Dây dẫn nước.

- Màn lọc RO.

- Van khoá nước.

- dụng cụ tháo cốc lọc.

- băng keo ( băng tung ) .

- Mỏ lết ( cờ-lê ).

Trong trường hợp mái ấm gia đình bạn bao gồm đường đường nước đi ngầm bên phía trong tường, bạn cần chuẩn bị thêm một số dụng thế nữa như: búa, đục, keo dán mặt đường ống vật liệu bằng nhựa … tiếp sau đây cũng bắt tay vào thực hiện lắp máy thanh lọc nước nhé!

3. Cách lắpmáy thanh lọc nước Kangaroo đúng cách

Bước 1: các bạn dùng điều khoản tháo các cốc lọc ở vị trí 1, 2, 3 ra.

*

Bước 2: chúng ta lấy những lõi thanh lọc ra mặt ngoài, cởi bao ni lông bọc quanh các lõi thanh lọc ra rồi gắn lõi vào ly lọc lại thiệt chặt nhằm tránh nhỉ nước ra ngoài. Bạn cần bóc tất cả bao ni lông, nếu không sẽ tác động tới hiệu suất lọc của máy.

*

Bước 3: đính thêm vòi nước đã chuẩn bị vào sản phẩm công nghệ lọc nước Kangaroo.

*

Bước 4: chúng ta gắn cúc vật liệu nhựa vào đầu ống dẫn nước (cúc vật liệu bằng nhựa này sẽ có được sẵn lúc mua máy). Sau đó, bạn gắn ống dẫn nước vào vòi đem nước. Để kị rò rỉ nước xảy ra tiếp, hãy dùng mỏ lết siết thật chặt.

*

Bước 5: gắn lõi RO vào cốc lọc RO. Bạn không phải bận tâm việc thêm sai địa điểm lõi lọc này bởi vì cốc lọc RO này hay có white color để khác nhau với những lõi lọc khác.

*

Bước 6: gắn dây dẫn nước vào những lõi bổ sung khoáng chất. Dây dẫn lên vòi lấy nước các bạn nối vào lõi ở đầu cuối của máy. Dây dẫn xuống bình áp thì nối với lõi ngay sát lõi RO nhất.

Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết Về Máy Làm Kem Trái Cây Geners, Máy Làm Kem Gerners Có Tốt Không

*

Bước 7: Để liên tiếp cách thêm máy thanh lọc nước Kangaroo, các bạn hãydùng băng chảy quấn quanh đầu bình áp khoảng 8 - 10 vòng. Kế tiếp lắp van vào bình.

*

Bước 8: Đặt bình áp vào tủ lắp thêm rồi gắn dây sau cùng vào bình áp.

*

Bước 9: Phía sau sản phẩm lọc nước tất cả lỗ cần sử dụng để sắp xếp dây nguồn và ống dẫn nước. Chúng ta lắp ống cấp cho và thải nước vào máy. Tiếp đến bạn đính lần lượt ống thoát nước cùng ống cấp cho nước.

*

Bước 10: thêm van vào nguồn cung cấp nước. Sau đó, nối đầu còn lại của ống dẫn nước vào van. Lưu giữ ý nhỏ dại là nguồn nước khá mạnh nên khi thao tác làm việc bạn nhớ cần sử dụng mỏ lết nhằm siết thật chặt, kị bị bung giỏi rò rỉ nước trong quy trình sử dụng.

*

Bước 11: Đặt ống xả khói nước vào vị trí nhưng mà bạn mong muốn muốn.

*

Như vậy mang lại đây các bạn đã kết thúc hướng dẫn giải pháp lắp đặtmáy lọc nước Kangaroo đúng cách. Tiếp theo sau là một số xem xét bạn cần để ý khi sử dụng.

Tham khảo:Cách nạm lõi lọc nước Kangaroo an toàn, đúng cách tại nhà

4. Những để ý khi áp dụng máy thanh lọc Kangaroo new lắp trước lúc sử dụng

- tìm tra kỹ xem máy gồm bị nhỉ nước khi hoạt động không?

- thực hiện đúng năng lượng điện áp đến máy lọc.

- giữ lại cho hệ thống lọc nước không biến thành đóng băng. Tình trạng này ít xảy ra ở nước ta nhưng bạn cũng cần phải phải xem xét vấn đề này.

- Khi tiến hành cách đính máy thanh lọc nước Kangaroo, bạn không được đính thêm vòi nhầm rước nước của sản phẩm vào ống dẫn nước nóng. Nó sẽ khiến ống dẫn nước cấp tốc bị hư hoăc rất có thể bị chảy do sức nóng của nước.

- lúc vừa dùng máy nước hoàn toàn có thể có màu sắc đục, hoặc nước sẫm màu:

+ Đây là vì khi mới lắp đặt xong, những lõi lọc than hoạt tính và các lõi khoáng trong đồ vật lọc chưa vận động ổn định buộc phải mới có hiện tượng kỳ lạ này.

+ Đây là trường hòa hợp 100% lộ diện khi đính thêm một đồ vật lọc nước mới. Trường hợp không, các bạn nên hỏi chuyên môn viên hoặc support bởi đó rất có thể không bắt buộc lõi lọc mới.

+ Để hết tình trạng này rất solo giản, bạn chỉ cần cứ 15 phút là xả nước 1 lần từ bỏ vòi nước uống. Lặp lại vận động này khoảng tầm 3 lần là nước sẽ xanh ngắt trở lại.

*

- khi đi vắng tanh nhà dài ngày, bạn nên khoá hết con đường nước tổng cùng nguồn nước cấp cho cho vật dụng lọc nước lại để đảm bảo an ninh cho toàn gia đình.

- lúc máy bước đầu hoạt hễ trong 3 giây đầu máy sẽ sở hữu được tiếng động nhỏ. Đây là giờ của một trang bị lọc nước hoạt động bình thường khi đem nước vào bình chứa yêu cầu bạn không cần bận tâm lắng.

- nỗ lực lõi lọc tại nhà theo đúng thời gian định kỳ để đảm bảo chất lượng nước uống vào cơ thể được bình yên và dọn dẹp vệ sinh nhất.

- Hãy ngắt mối cung cấp nước, điện áp nguồn trước khi tiến hành xong công việc sau phía trên để đảm bảo an toàn nhất.

Nếu bạn không tồn tại chuyên môn về trang bị lọc nước, hãy nhờ mang đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, họ để giúp bạn xử lý sự nuốm hoặc lắp đặt máy thanh lọc nước một cách lập cập và đúng mực hơn, giúp đồ vật lọc nước vận động ổn định và gồm tuổi thọ cao hơn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cách đính thêm máy thanh lọc nước Kangaroo. Chúc bạn lắp đặt thành công!