CÁCH RÚT TIỀN ATM VIETCOMBANK

Thẻ ATM VietcomBank là trong những loại thẻ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mặc dù nhiên, không ít người dân lần đầu áp dụng thường băn khoăn về phương pháp rút tiền ATM VietcomBank.

Bạn đang xem: Cách Rút Tiền Atm Vietcombank

Như chúng ta đã thấy, VietcomBank được biết thêm tới là bank lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, thương mại dịch vụ thẻ ATM tại ngân hàng VietcomBank cũng si mê được không ít sự nhiệt tình của khách hàng hàng. Việc sử dụng thẻ ATM để phục vụ nhu cầu đưa ra tiêu, cài sắm, thanh toán chắc hẳn rằng đã thừa đỗi quen thuộc với các người.

Nhưng, với những người dân mới sử dụng có thể còn sợ hãi với giải pháp rút tiền phương diện từ cây ATM bank VietcomBank. Vị thế, trong bài viết này kawamoebbs.net đang hướng dẫn chúng ta cách rút chi phí ATM VietcomBank solo giản, hối hả nhất.


Mục lục


Giới thiệu đôi nét về thẻ ATM VietcomBank

Thẻ ATM VietcomBank là một trong những loại thẻ được phạt hành vị Ngân hàng thương mại dịch vụ Cổ phần việt nam (VietcomBank). Đây là nhiều loại thẻ theo chuẩn chỉnh ISO 7810, hội tụ khá đầy đủ các tính năng đem về sự thuận tiện cho người dùng.

*
Giới thiệu vài nét về thẻ ATM VietcomBank

Khi sử dụng thẻ ATM của bank VietcomBank, khách hàng rất có thể sử dụng các tiện ích như: giao dịch thanh toán hóa đơn, vấn tin tài khoản, gửi tiền, rút tiền, download thẻ năng lượng điện thoại…từ sản phẩm công nghệ rút tiền tự động do ngân hàng VietcomBank cung cấp hoặc qua mạng internet Banking.

Phân loại các loại thẻ ATM VietcomBank

Có khá nhiều loại thẻ ATM VietcomBank không giống nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng hàng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những các loại thẻ sau:

Thẻ ATM trả trước: quý khách cần nạp tiền vào, tiếp nối có thể khuyến mãi cho bạn bè, người thân.Thẻ ATM ghi nợ: Đây là các loại thẻ được nhiều người sử dụng, bạn cũng có thể thực hiện thanh toán giao dịch rút tiền, đưa tiền, giao dịch thanh toán hóa đơn…Thẻ tín dụng: người sử dụng có thể giá thành trước, thanh toán giao dịch sau, bank sẽ cấp cho một hạn mức. Ngân hàng miễn lãi trong vòng 45 ngày, tiếp đến khách sản phẩm có nghĩa vụ phải trả lại dư nợ đúng thời hạn, trường hợp không sẽ bị tính lãi cao.

Lợi ích khi áp dụng thẻ ATM VietcomBank

Trong cuộc sống thường ngày hiện đại như ngày nay, bài toán sử dụng những loại thẻ ATM là vấn đề vô cùng yêu cầu thiết. Dưới đấy là một số lợi ích mà thẻ ATM VietcomBank có lại:

Khách hàng dễ dàng thống trị được số chi phí được đưa vào thông tin tài khoản hoặc rút ra.Giảm thiểu được một số rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra so với bài toán cầm một số tiền phương diện lớn mặt người.Có thể thiết đặt các ứng dụng bank điện tử VietcomBank với rất nhiều tiện ích vượt trội.Rút tiền cấp tốc chóng, dễ dãi ở bất kể cây ATM làm sao có liên kết với VietcomBank.Không cần được đến ngân hàng vào tiếng hành chính, rất có thể rút tiền trên cây ATM tự động.Khi đi du lịch, các bạn không cần phải mang theo quá các tiền, chỉ cần đưa theo thẻ gồm tiền là được.Trường hợp mất thẻ, số tiền trong thông tin tài khoản vẫn được bảo đảm an toàn.

Hướng dẫn bí quyết rút tiền mặt từ cây ATM VietcomBank

Rút tiền ATM VietcomBank là vấn đề làm diễn ra thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu đưa ra tiêu, thanh toán giao dịch của fan dùng. Nếu như khách hàng mới áp dụng lần đầu và không biết cách rút tiền tại ATM bank VietcomBank thực hiện như thế nào thì có thể tham khảo quá trình dưới đây:

*
Hướng dẫn bí quyết rút tiền mặt từ cây ATM VietcomBank

Bước 1: Trước tiên, người sử dụng hãy tìm tới cây ATM bank VietcomBank sát nhất. Quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể rút tiền tại cây ATM bank khác nhưng sẽ ảnh hưởng mất phí.

Xem thêm: Những Tháng 1 Có Bao Nhiêu Ngày ? Cách Tính Tháng Theo Bàn Tay

Bước 2: triển khai cho thẻ vào khe hiểu theo chiều mũi tên.

Bước 3: tuyển lựa ngôn ngữ, khách hàng rất có thể tùy chọn ngữ điệu tiếng Anh với tiếng Việt và tiếng Trung Quốc.

Bước 4: Nhập đúng đắn mã sạc từ thẻ ATM VietcomBank vào máy, quý khách hàng cần chăm chú nếu nhập không nên quá 3 lần thẻ có khả năng sẽ bị nuốt. 

Bước 5: Ngay sau khi đăng nhập vào thẻ ATM VietcomBank thành công, quý khách nhấn vào mục rút tiền.

Bước 6: gồm 5 mức tiền để người tiêu dùng lựa chọn, nhưng lại nếu số chi phí định rút không giống thì chọn Số khác. 

Bước 7: Nhập số tiền khách hàng muốn rút và tiến hành theo phía dẫn. 

Bước 8: dấn lại thẻ trước tiếp nối nhận tiền trên khe của cây.

Mức phí rút chi phí thẻ ATM bank VietcomBank

Cũng giống với những ngân hàng khác trên thị trường, VietcomBank áp dụng tính phí đối với giao dịch rút tiền trên cây ATM. Dưới đó là bảng phí tổn rút tiền thẻ ATM VietcomBank vào cùng khối hệ thống và khác khối hệ thống của một số ngân sản phẩm uy tín hiện nay nay.

Ngân hàng

Phí rút tiền

Rút tiền trên ATM trong khối hệ thống VCB

1.100 VNĐ/giao dịch

Rút tiền tại ATM ngoài hệ thống VCB

AgriBank

3.300 VNĐ

VietABank

Miễn phí (đối với ngân hàng liên minh)

SCB

3.300 VNĐ

NCB

3.300 VNĐ

SacomBank

3.300 VNĐ

VietinBank

3.300 VNĐ

BIDV

3.300 VNĐ

EximBank

3.300 VNĐ

SHB

1.650 VNĐ

LienVietPostBank

3.300 VNĐ

TechcomBank

3.300 VNĐ

ABBank

3.300 VNĐ

NamABank

Miễn phí

Mất thẻ ATM VietcomBank gồm rút chi phí được không?

Trong trường thích hợp mất thẻ ATM VietcomBank khách hàng vẫn có thể thực hiện nay được giao dịch thanh toán rút tiền. Tuy nhiên, khách hàng không thể rút tiền tại cây ATM mà phải tiến hành theo 1 trong hai biện pháp sau:

Cách 1: Rút chi phí tại trụ sở hoặc phòng giao dịch thanh toán ngân hàng để gia công thủ tục. Khách hàng cần phải kèm kẹp mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Nhân viên ngân hàng sẽ so sánh thông tin để chứng thực và triển khai rút tiền mang lại khách hàng.

Cách 2: khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng năng lượng điện tử để chuyển khoản trong tài khoản của chính bản thân mình sang tài khoản ATM khác để rút tiền.

Lưu ý lúc rút tiền trên cây ATM bank VietcomBank

Để bảo vệ quá trình rút chi phí ATM VietcomBank diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, người tiêu dùng cần lưu ý những vụ việc sau:

Khi rút tiền tại cây ATM, quý khách hàng đặt thẻ đúng chiều. Chú ý nhập mã pin không không nên quá 3 lần còn nếu như không muốn bị nuốt thẻ.Tuyệt đối không nhằm lộ hay share mã sạc cho bất cứ ai, dưới bất cứ hình tghwusc nào.Nhận lại thẻ nhanh lẹ ngay sau thời điểm được nhả ra từ trang bị ATM, tránh sự cố bị nuốt thẻ.Số tiền phương diện được rút từ trong thẻ ATM VietcomBank sẽ có được hạn mức số lượng giới hạn nhất định.Phí rút tiền đúng cây vẫn miễn phí, không giống cây ATM sẽ ảnh hưởng tính phí.Nhằm tăng tính bảo mật, ngân hàng khuyến khích thay đổi mã sạc pin 6 tháng 1 lần.

Trên đó là những thông tin chi tiết về bí quyết rút chi phí ATM VietcomBank mà lại khách hàng có thể tham khảo. Trong quá trình rút tiền phương diện từ thẻ ATM VietcomBank, khách hàng có thể liên hệ cùng với tổng đài VietcomBank để được trợ giúp.