Hướng dẫn scan bằng máy in canon mf240

Máy in Canon MF241D là thiết bị văn phòng công sở đa chức năng, bổ ích bởi thuộc một cái máy mà bạn cũng có thể sử dụng để in, copy xuất xắc scan (quét)... đem về sự chuyên nghiệp hóa và nhanh chóng cho công việc. Để góp bạn thuận lợi thao tác với thứ này, trong bài viết hôm nay, META sẽ hướng dẫn áp dụng máy in Canon MF241D chi tiết nhất. Nào, hãy cùng theo dõi chúng ta nhé!


Ý nghĩa các phím chức năng trên trang bị in đa chức năngCanon MF241D

Dưới đó là những phím chức năng trên đồ vật in Canon MF241D và ý nghĩa của chúng:

1. Phím Menu: dùng để làm chỉ định nhiều setup cho máy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn scan bằng máy in canon mf240

2. Phím COPY/SCAN: biến hóa chế độ sang sao chép hoặc quét.

3. Phím ID card Copy:Nhấn nhằm vào cơ chế sao chép khía cạnh trước và sau của blx xe hoặc thẻ ID lên cùng một mặt của một trang giấy ở kích thước thực tế.

4. Màn hình hiển thị hiển thị.

5. Phím Reset: Để hủy setup và khôi phục cài đặt được chỉ định và hướng dẫn trước đó.

6. Phím

*

:Khi chỉ định cài đặt, nhấn để trở về màn hình hiển thị trước đó. Khi nhập số, dìm để dịch rời con trỏ sang trái.

7. Phím▲:Khi chỉ định download đặt, nhấn để lựa chọn ngay lập tức mục sống trên mục đang rất được chọn hiện thời. Khi biến hóa các giá bán trị tải đặt, nhấn để tăng một giá bán trị.

8. Phím

*

:Khi tiến hành cài đặt, dìm để gửi sang screen tiếp theo. Lúc nhập số, nhấn để dịch rời con trỏ sang trọng trái.

9. Phím▼:Khi chỉ định thiết lập đặt, nhận để lựa chọn ngay mau chóng mục ở bên dưới mục đang rất được chọn hiện nay thời. Khi thay đổi các giá chỉ trị download đặt, nhấn để bớt một giá chỉ trị.

10. Phím Clear:Nhấn nhằm xóa số với chữ vẫn nhập.

11. PhímBack:Nhấn để trở về screen trước.

12. PhímOK: Nhấp để áp dụng các cài đặt hoặc các chi tiết cụ thể.

13. Phím Status Monitor:Nhấn để chất vấn tình trạng in, xem lịch sử dân tộc sử dụng, hoặc xem các thiết lập mạng như add IP của máy. Bạn cũng có thể kiểm tra chứng trạng của máy, chẳng hạn như cỡ giấy cùng lượng mực còn lại trong vỏ hộp mực... Hoặc bất kể lỗi như thế nào xảy ra.

14. Phím Paper Setting:Nhấn nhằm chọn một số loại giấy bạn có nhu cầu sử dụng hoặc để thiết đặt kích kích thước và một số loại giấy hấp thụ trong nguồn giấy.

15. Các phím số tự 0 cho 9:Nhấn để nhập những số với chữ.

16. Phím Stop:Nhấn để huỷ in với các vận hành khác.

17. Phím Energy Saver: Nhấn để đưa máy vào cơ chế nghỉ. Phím sáng lên blue color khi máy sẽ ở chế độ nghỉ. Nhận phím lại lần tiếp nữa để bay khỏi cơ chế nghỉ.

18: Phím Scan PC:Nhấn nhằm lưu tài liệu đã quét vào laptop đã đăng ký.

19. Phím Paper Save Copy:Nhấn để gửi máy vào cơ chế sao chụp tiết kiệm giấy nhằm sao chụp tài liệu các trang một cách tiết kiệm chi phí hơn trên một tờ giấy đơn.

20. Phím Quiet Mode:Nhấn để đưa máy vào cơ chế yên tĩnh. Phím sáng sủa lên màu xanh da trời khi máy sẽ ở chính sách yên tĩnh. Dấn phím lại đợt nữa để thoát khỏi chế độ yên tĩnh.

21. Đèn chỉ báo Error:Nhấp nháy hoặc sáng sủa lên khi xẩy ra lỗi như kẹt giấy.

22. Đèn chỉ báo Processing/Data:Nhấp nháy trong những khi các quản lý như gởi hoặc in đang được thực hiện. Đèn vẫn sáng khi tài năng liệu đang hóng được xử lý.

23. Phím Start:Nhấn để quét hoặc sao chép các bạn dạng gốc.

24. Phím #: dìm để nhập hình tượng như "
" hoặc "/".

25. Phím *: Bấm để đổi khác loại chữ được nhập.

Cách quản lý in cơ bản

Bước 1: Mở tư liệu trong một vận dụng và hiển thị vỏ hộp thoại in.

Bước 2:Chọn trình tinh chỉnh máy in mang đến máy này với nhấp Preferences hoặc Properties.

Xem thêm: Mẫu Vẽ Móng Tay Mới Nhất 2022, Mẫu Nail Đơn Giản Cá Tính (Sưu Tầm)

Bước 3: Chỉ định setup in khi cần thiết và nhấp vào OK.

Bước 4: Bấm Print hoặc OK.

Cách sử dụng tác dụng scan cơ bản

Bước 1: Đặt bạn dạng gốc lên mặt kính


Mở khay nạp hoặc nắp đậy mặt kính. Đặt phiên bản gốc úp phương diện xuống khía cạnh kính. Lưu giữ ý: bạn cần xếp làm thế nào cho góc của bản gốc thẳng sản phẩm với góc trái phía bên trên đầu của phương diện kính. Để quét bản gốc trong suốt, chúng ta hãy khóa lên văn bạn dạng giấy trắng hơn. Dìu dịu đóng khay hấp thụ hoặc nắp che mặt kính. Hôm nay máy đã chuẩn bị sẵn sàng để quét phiên bản gốc rồi.

Bước 2: Hiển thị screen quét bằng phương pháp nhấn phím COPY/SCAN.

Bước 3: lựa chọn máy tính.

Bước 4: Chọn laptop đích.

Lưu ý: ví như chỉ sử dụng một máy vi tính kết nối với đồ vật qua cổng tiếp nối usb thì các bạn hãy bỏ qua bước 3, 4 và thực hiện bước 5.

Bước 5: Chọn nhiều loại quét.

Bước 6: dìm phím OK.

Cách sử dụng kỹ năng copy cơ bản

Bước 1: Đặt bạn dạng gốc lên mặt kính

Mở khay nạp hoặc nắp bít mặt kính. Đặt bản gốc úp mặt xuống mặt kính. Lưu lại ý: bạn cần xếp làm sao cho góc của bản gốc thẳng mặt hàng với góc trái phía trên đầu của mặt kính. Để quét bạn dạng gốc trong suốt, bạn hãy phủ lên văn bạn dạng giấy white hơn. Dìu dịu đóng khay hấp thụ hoặc nắp bịt mặt kính.

Bước 2: Hiển thị màn hình sao chụp bằng cách nhấn phím COPY/SCAN.

Bước 3: Nhập số phiên bản sao bằng những phím số. Nếu bạn đã nhập vào một giá trị không chủ yếu xác, chúng ta hãy sử dụng phím Clear nhằm xóa.

Bước 4: chỉ định và hướng dẫn các setup sao chụp khi yêu cầu như điều chỉnh mật độ, sao chụp 2 mặt, phóng to lớn hoặc thu nhỏ.

Bước 5. Dấn phím OK.

Trên đấy là hướng dẫn sử dụngmáy in Canon MF241D cơ bạn dạng nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu mong muốn trang bị lắp thêm in ship hàng cho công việc, bạn vui lòng truy cập website META.vn hoặc contact với chúng tôi theo số smartphone bên dưới.

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Điện thoại: 028.3833.6666


Scan trên sản phẩm in là phương pháp chuyển những tài liệu từ bạn dạng cứng thành bạn dạng mềm vào thứ tính, hỗ trợ cho quá trình vận chuyển tài liệu được diễn ra dễ ợt nhanh chóng, suamayin115.vn chắc hẳn rằng sau khi xem thêm xong bài viết " Scan tài liệu trên sản phẩm công nghệ in Canon dễ dàng" độc giả sẽ rất có thể tự bản thân scan tài liệu thuận lợi mà không yêu cầu ra tiệm.

--> Lựa chọn nhiều loại máy in hóa solo nào tốt


--> Mực in chủ yếu hãng đem đến những lợi ích vượt trội gì?


*

Scan tư liệu trên máy in dễ dàng dàng

Các bước tiến hành scan tài liệu trên thiết bị in Canon:

Bước 1:

Mở đồ vật in với máy tính. Kiểm tra liên kết giữa nhì máy. Còn nếu như không thấy có biểu tượng máy in trên sản phẩm tính, bạn nên kiểm tra lại kết nối.Bước 2:

Mở nắp scan của dòng sản phẩm in. Kiểm tra mặt phẳng kính scan và các nắp của dòng sản phẩm xem gồm bụi hoặc có thể dấu vân tay gì không.

Lưu ý: Nên thường xuyên kiểm tra xem bao gồm cần đổ mực sản phẩm công nghệ in không (kiểm tra mực máy in để cần sử dụng cho quá trình in ấn)Bước 3:

Đặt tài liệu bạn muốn úp phần mặt nên scan xuống khía cạnh kính. Sử dụng các thước canh chỉnh để canh góc đứng cho tài liệu. Nó thường nằm cạnh trái của vùng scan.Bước 4:

Đóng nắp sản phẩm một bí quyết chậm để cho tài liệu không xẩy ra xê dịch vị trí.Bước 5:

Chọn lựa độ sắc nét scan. Quý hiếm dpi càng tốt thì hình ảnh càng rõ và nét. Tùy vào mục tiêu sử dụng, bạn điều chỉnh cho phù hợp.Bước 6:

Nhấn nút Scan. Có thể thực hiện thao tác này thông qua máy in hoặc thiết bị tính.Bước 7:

Kiểm tra phần coi trước của tài liệu lúc scan qua đồ vật tính. Tùy vào loại máy in đa zi năng và phần mềm, mà tiến hành việc hiển thị chế độ xem trước khác nhau.Bước 8:

Hiệu chỉnh hình hình ảnh xuất hiện tại trên máy tính xách tay nếu muốn thay đổi.Bước 9:

Chấp nhận việc scan và lưu lại. đem tài liệu nơi bắt đầu ra và để vị trí an toàn. Hoàn thành công việc bạn vẫn in được tài liệu.


Máy in đa tính năng là loại máy in bao hàm tính năng xào nấu và scan (quét tài liệu vào thứ tính). Thương hiệu Canon sản xuất những máy in được cho phép bạn scan tư liệu từ máy tính xách tay hoặc vị trí khác. Trước tiên, bạn phải setup máy in, sau đó, b...Bạn đang xem: gợi ý scan bằng máy in canon mf240


*

*

quantrimang.com

Hướng dẫn scan tư liệu với 3 bước solo giản

Trong thời đại technology hiện đại như thời nay thì thiết bị scan tương tự như máy in là thiết bị bắt buộc thiếu. Bạn dùng có thể scan được rất nhiều loại tư liệu văn bản khác nhau như báo cáo, file tài liệu, những tài liệu đặc biệt quan trọng cần nên sao lưu hoặc cần...

https://sohoatailieu.com/tin-tuc/noi-dung/huong-dan-cach-scan-tai-lieu-sang-pdf-cho-vao-may-tinh-12464.htmlhttps://suamaytinhcntt.com/thu-thuat-driver-scan-may-in-da-chuc-nang-mf241d-driver-printer.html Canon

imageCLASS MF241d

With built-in duplex printing engine, the imageCLASS MF241d increases your productivity, at the same time save paper và printing cost.

Canon

Hướng dẫn sử dụng máy quét

Về việc mua một chiếc máy quét cùng sử dụng kết quả nhất Bạn nên chọn nhãn hiệu sản phẩm quét nào hãy lựa chọn nhãn hiệu hỗ trợ gói dịch vụ giỏi nhất cho mình Hãy lựa chọn ...

Máy in đa chức năng Canon MF241d trắng đen Copy-in 2 mặt-scan màu

Máy in đa chức năng Canon MF241d trắng black Copy-in 2 mặt-scan color - sản phẩm in laze đa tác dụng from Canon Thành Mỹ - Trung tâm bh Canon

mayphotophuson.vn


Hỏi – Đáp: phương pháp scan 2 phương diện trên trang bị photocopy cơ bản

Scan 2 mặt trên trang bị photocopy là lựa chọn của nhiều người dùng bây giờ thay bởi mua thêm sản phẩm Scan. Vậy thực tế cách scan 2 mặt đó như thế nào đúng?


Photocopy Đức Lan – 9 Dec 19


Cách scan 2 phương diện cmnd sản phẩm Canon và HP chỉ cách 4 bước solo giản

Bạn đang mong mỏi scan 2 phương diện CMND trên sản phẩm Canon với HP nhưng chưa chắc chắn thực hiển thị sao? Hãy cùng tìm cách tiến hành qua chia sẻ của Photocopy Đức Lan nhé.


doanh nghiệp Cổ phần Trung Việt Hưng


Hướng Dẫn Scan trên Windows 8, Windows 10 Từ sản phẩm In Đa công dụng HP - THIẾT...

Huong Dan Scan Tren Windows 8 Windows 10 Tu May In da Chuc Nang Hp , khuyên bảo Scan trên Windows 8, Windows 10 Từ trang bị In Đa công dụng HP, Nhà hỗ trợ thiết bị sản phẩm văn phòng bậc nhất về trang bị In, trang bị Scan, vật dụng Fax, thiết bị Photocopy, lắp thêm Chiếu, PC, Laptop...

http://drivers.com.vn/tips/huong-dan-cai-dat-driver-cho-may-scan-canon.html Xưởng cung cấp Sổ domain authority Cao Cấp|Nhận In Catalogue, in ở mọi chất liệu – 24 Jun 16

Hướng dẫn giải pháp scan tư liệu vào thứ tính

Bài viết này của In Đăng Nguyên nhằm mục đích ra mắt đến tất cả các bạn, hầu như ai chưa chắc chắn cách scan tài liệutừ thiết bị scan, trang bị in đa năng.

Hướng dẫn bí quyết photo 2 mặt lắp thêm Canon

Bạn đang gặp mặt khó khăn để photo 2 khía cạnh tài liệu với sản phẩm in làm việc công ty? hãy tham khảo ngay bài viết này, bởi vì nó sẽ hướng dẫn khá đầy đủ cách photo 2 mặt sản phẩm Canon cho bạn.

Hướng dẫn liên kết WiFi sản phẩm công nghệ in Canon MF 244Dw-247Dw-249Dw


Hoang Minh Office

Máy in đa tính năng Canon MF241d (In hòn đảo mặt/ Copy/ Scan) - Hoang Minh Office

Máy in đa chức năng Canon MF241D bao gồm hãng, in 2 mặt, tốc độ in nhanh, chất lượng in cao, kết nối USB 2.0, giá rẻ bất thần duy độc nhất vô nhị tại Hoàng Minh Office


Thegioididong.com


Máy in Canon laze MF241d giá rẻ, có trả dần | thegioididong.com

Máy in laze Canon đa tác dụng MF241d bao gồm hãng . Giao hàng miễn phí tổn toàn quốc trong một giờ. 1 thay đổi 1 tháng trước tiên với sản phẩm lỗi.


Lenguyenaz.com – 7 May 19


5 cách hủy lệnh thứ in Canon, Brother, Hp...| Xóa lệnh in ở Win, Mac

Hướng dẫn giải pháp hủy lệnh đồ vật in trên windows 10, Win 7 lúc bị lỗi. Không yêu cầu tắt thứ tính. Gồm hình hình ảnh minh họa khiến cho bạn dễ triển khai theo. Xem Ngay.

http://3i.com.vn/index.php/tai-lieu/huong-dan-su-dung-may-in-canon-mf-4700-series/https://mayincutana.com/huong-dan-cach-cai-kho-giay-a3s-cho-may-in-so-a3-canon-hoac-hp.htm


MÁY PHOTOCOPY KHÁNH NGUYÊN – 14 Aug 19


Cách scan tài liệu từ lắp thêm photocopy đơn giản nhất - xem là làm được

Cách scan tư liệu từ thiết bị photocopy dễ dàng và đơn giản ai coi cũng scan được. Khánh Nguyên ra mắt cánh scan sử dụng máy photocopy cấp tốc nhất rất có thể thực hiện nay ngay

> Top đôi mươi ways make money online ( Make $ 100 USD-500 USD a day) > Những công việc kiếm 1 triệu Đô ($1.000.000) (Cách kiếm tiền 1 triệu đô la)
> Top trăng tròn ways make money online ( Make $ 100 USD-500 USD a day)