Hướng dẫn sử dụng foxit reader

PDF là format tệp tin được dùng trong công tác làm việc lưu trữ, số hóa hồ sơ. Để xem và chỉnh sửa được loại tệp tin này thì ứng dụng hiểu tệp tin hiệu quả độc nhất là Foxit Reader. Foxit reader là 1 trong trong số những phần mềm hiểu file pdf cực tốt bây giờ được không ít người sử dụng bên trên khắp nhân loại với một bối cảnh thân mật và gần gũi kĩ năng vượt trội mà lại rất là vơi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng foxit reader


Bước 2: Quá trình setup cũng rất là đơn giản và dễ dàng. Chạy tệp tin thiết đặt vừa mới được sở hữu về. Giữ nguyên các thiết lập mặc định nhưng mà công tác kiến nghị và dìm next cho tới thời điểm xong xuôi thiết lập.
Đây cũng là một phần mềm hoàn toàn miễn tổn phí, tuy nhiên khi chúng ta thiết đặt Foxit reader chi tiết cho tới giao diện sau:
*

Thì lựa chọn mục Don’t install a không tính phí 14 day trial of Foxit PhantomPDF ngơi nghỉ bên dưới cùng để tách phần nhiều phiền phức khi thiết lập các ứng dụng gồm phí không giống mà ko sử dụng cho tới.

Xem thêm: Cách Xem Bóng Đá Trên K+ Ênh K+ Miễn Phí Trên Smart Tivi, Access Denied


*

Bước 3: Có 2 phương pháp để mlàm việc file PDFCách 1: Ban đầu các bạn chọn File ->Open -> Computer. Chọn con đường dẫn Browse mang tới thỏng mục chứa tệp tin PDF
*

Sau kia lựa chọn một file PDF với chọn mở cửa. Các bạn chỉ việc chọn file 1 lần thôi, phần đông lần sau cứ đọng là file PDF ứng dụng vẫn tự động hóa dấn cùng xuất hiện.
*

Cách 2: Lúc nhưng mà bạn thiết lập phần mềm Foxit Reader xong thì các tệp tin có định hình pdf đều phải có định dạng gửi về không còn định hình của ứng dụng. Vì gắng mà lại những bạn cũng có thể vào ngay thư mục đó click lưu ban chuột với msống file pdf kia lên
*

1: Có các thanh hao chính sách cũng tương tự cụ thể để bạn tùy chỉnh cấu hình tệp tin pdf, nhỏng pđợi khổng lồ, thu nhỏm luân chuyển trái, xoay phải2: Tại đây số trang sẽ được hiển thị, những bạn có thể lựa chọn cho tới trang bất kỳ nên đọc3: Tkhô cứng cuộn vuốt lên xuống giúp thấy nội dung4: Tkhô hanh phương pháp pchờ lớn, thu nhỏĐể biến đổi về bối cảnh giờ đồng hồ Việt.
Sau Lúc nhận Ok, ứng dụng có thể thưởng thức chúng ta cài đặt về tệp tin ngôn ngữ Tiếng Việt với thiết lập nó. Sau khi cài xong chọn Retart vào vỏ hộp thoại xuất hiện nhằm Retart Foxit reader..
Đang tróc nã cập25Máy nhà tra cứu kiếm3Khách viếng thăm22 Hôm nay4,079Tháng hiện nay tại87,676Tổng lượt truy nã cập15,770,681