HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY IN CANON MF221D

Máy in Canon MF241D là thiết bị văn phòng và công sở đa chức năng, có ích bởi thuộc một chiếc máy mà chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm in, copy tốt scan (quét)... đem về sự chuyên nghiệp hóa và hối hả cho công việc. Để giúp bạn dễ ợt thao tác với đồ vật này, trong nội dung bài viết hôm nay, kawamoebbs.net vẫn hướng dẫn sử dụng máy in Canon MF241D chi tiết nhất. Nào, hãy thuộc theo dõi chúng ta nhé!


*

: Khi chỉ định thiết lập đặt, dìm để trở về màn hình hiển thị trước đó. Khi nhập số, nhấn để di chuyển con trỏ thanh lịch trái.Bạn đang xem: phía dẫn thực hiện máy in canon mf221d

7. Phím ▲: Khi chỉ định mua đặt, nhận để chọn ngay chớp nhoáng mục nghỉ ngơi trên mục đang rất được chọn hiện nay thời. Khi đổi khác các giá trị thiết lập đặt, dìm để tăng một giá trị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy in canon mf221d

8. Phím 

*

: Khi thực hiện cài đặt, thừa nhận để gửi sang screen tiếp theo. Khi nhập số, nhận để dịch chuyển con trỏ quý phái trái.

9. Phím ▼: Khi chỉ định thiết lập đặt, nhấn để lựa chọn ngay mau lẹ mục ở dưới mục đang được chọn hiện thời. Khi chuyển đổi các giá bán trị mua đặt, dấn để giảm một giá trị.

10. Phím Clear: Nhấn để xóa số và chữ đã nhập.

11. Phím Back: Nhấn để trở về màn hình hiển thị trước.

12. Phím OK: Nhấp để áp dụng các thiết lập hoặc các cụ thể cụ thể.

Cách quản lý và vận hành in cơ bản

Bước 1: Mở tài liệu trong một vận dụng và hiển thị vỏ hộp thoại in.

Bước 2: Chọn trình điều khiển và tinh chỉnh máy in mang đến máy này cùng nhấp Preferences hoặc Properties.

Bước 3: Chỉ định thiết đặt in khi quan trọng và nhấp vào OK.

Bước 4: Bấm Print hoặc OK.

Cách sử dụng thiên tài scan cơ bản

Bước 1: Đặt bản gốc lên phương diện kính

Mở khay nạp hoặc nắp đậy mặt kính.Đặt bạn dạng gốc úp phương diện xuống mặt kính. Lưu giữ ý: bạn cần xếp sao cho góc của phiên bản gốc thẳng hàng với góc trái bên trên đầu của phương diện kính. Để quét bản gốc vào suốt, các bạn hãy trùm lên văn bản giấy trắng hơn.Nhẹ nhàng đóng góp khay hấp thụ hoặc nắp che mặt kính. Từ bây giờ máy đã sẵn sàng để quét phiên bản gốc rồi.

Xem thêm: Cách Vay Tiền Ngân Hàng Agribank Lãi Suất Ưu Đãi Tháng 10/2021

Bước 2: Hiển thị màn hình quét bằng phương pháp nhấn phím COPY/SCAN.

Bước 3: lựa chọn máy tính.

Bước 4: Chọn máy tính đích.

Lưu ý: ví như chỉ áp dụng một máy tính kết nối với máy qua output usb thì bạn hãy bỏ qua cách 3, 4 và thực hiện bước 5.

Bước 5: Chọn các loại quét.

Bước 6: dấn phím OK.

Cách sử dụng tác dụng copy cơ bản

Bước 1: Đặt phiên bản gốc lên khía cạnh kính

Mở khay nạp hoặc nắp che mặt kính.Đặt phiên bản gốc úp khía cạnh xuống phương diện kính. Lưu giữ ý: bạn phải xếp làm thế nào để cho góc của bản gốc thẳng hàng với góc trái bên trên đầu của mặt kính. Để quét bạn dạng gốc vào suốt, các bạn hãy khóa lên văn bản giấy white hơn.Nhẹ nhàng đóng góp khay nạp hoặc nắp che mặt kính. 

Bước 2: Hiển thị screen sao chụp bằng phương pháp nhấn phím COPY/SCAN.

Bước 3: Nhập số bạn dạng sao bằng những phím số. Nếu như bạn đã nhập vào một giá trị không chủ yếu xác, chúng ta hãy thực hiện phím Clear để xóa.

Bước 4: chỉ định và hướng dẫn các thiết lập sao chụp khi nên như điều chỉnh mật độ, sao chụp 2 mặt, phóng to lớn hoặc thu nhỏ.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy in Canon MF241D cơ bạn dạng nhất. Hy vọng những share này sẽ có ích đối cùng với bạn. Nếu có nhu cầu trang bị sản phẩm công nghệ in giao hàng cho công việc, bạn vui vẻ truy cập website kawamoebbs.net hoặc contact với cửa hàng chúng tôi theo số smartphone bên dưới.