HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY IN KIM EPSON LQ 310


Máy in kimEpson LQ 310được coi là phương án in ấn tiết kiệm chi phí và cấp tốc gọn bậc nhất hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng thoáng rộng trong nhiều nghành nghề như: văn phòng, cơ quan, nhà máy sản xuất và nhà sách…

Với hiệu năng cao, vận tốc in nhanh, thiết kế bé dại gọn,máy in kim EPSON LQ 310đã bao hàm bước thay đổi trong technology in ấn. Mang dù công nghệ in kim không còn nổi bật nhưng với những thay đổi so với bạn dạng LQ 300 lịch sử một thời thì LQ 310 đáng được sử dụng hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy in kim epson lq 310

Khác với máy in laser vốn được in ấn ra theo dạng hình ảnh đồ họa, sản phẩm in kim sẽ in những ký tự ra theo hình thức ma trận điểm. Vị thế, những dòng máy in càng hỗ trợ nhiều bảng mã đã càng in được nhiều loại văn bản hơn. Bộ nhớ lưu trữ đệm của Epson LQ310 đạt tới 128KB, gấp hai các loại máy trước.

Khả năng kết nối linh hoạt, giúp Epson LQ 310 đạt kết quả tối ưu, tạo ra 4 phần in (1 phiên bản gốc + 3 bản sao). Xây dựng cổng liên kết USB, Serial với Parallel cho nên vì thế máy in Epson sẽ kết nối được bất kỳ thiết bị nào.


*

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế đầu 24 kim cho vận tốc in nhanh, quality in tốtTốc độ in cho 416 ký kết tự/giây cấp tốc chóng, chính xácCổng LPT1, Serial, USB dễ dãi kết nối những thiết bị đầu raKích thước nhỏ gọn sắp xếp ở mọi không gian làm việc

Lý do phải chọnEpson LQ 310 làm cho máy in hóa đơn?

Tốc độ in nhanhHiệu năng cao với tài liệu in các bảnTuổi lâu cao hơnKhả năng kết nối linh hoạt

Hướng dẫn cố gắng mực cho máy in kimEpson LQ 310

Cách rứa mực sản phẩm công nghệ in Epson LQ 310 bao gồm 6 cách cơ bản, các bạn chỉ cần tiến hành đúng theo thứ tự công việc là đã rất có thể thay dứt mực mang lại máy cơ mà không cần sự trợ giúp từ những thợ nỗ lực mực siêng nghiệp.

Bước1:Tắt máy, ngắt nguồn điện. Đảm bảo máy không hề hoạt độngvà trở về tinh thần ngắt trước khi thực hiện thay mực.


*

Bước 2:Mở nắp sản phẩm in Epson LQ 310. Rước phầnlõi đựng băng mực ra bằng phương pháp nhấc lên theo phương trực tiếp đứng.

Bước3:Lấy băng mực đã hết ra, mang theo phương trực tiếp đứng nhằm dảibăng mực bóc tách ra dễ dàng dàng, ko trầy xước tuyệt vướng mắc.

Bước4:Lấy hộp băng mới, lột quăng quật bao bì. Đặt hộp băng mực new vàotrong máy, đúng chiều sao cho hai đầu vỏ hộp mực khớp vào khe với móc nhựa mặt trongmáy in kim Epson LQ 310.

Bước5:Đặt băng mực vào giữa thanh kim chỉ nan dây mực cùng đầy in.Bạn hoàn toàn có thể dùng nhíp, đầu bút hoặc các vật dong dỏng đầu để hỗ trợ thao tác. Khôngsử dụng tay trần bởi vì mực in sẽ bám dính tay, không bảo vệ chất lượng in lúc máyhoạt động. Không cần sử dụng vật sắc và nhọn vì dễ làm cho xước.

Xem thêm: Cách Tạo Usb Boot Cứu Hộ Máy Tính Bằng Usb Boot Cứu Hộ Máy Tính Mini Winpe

Bước6:Điều chỉnh độ căng của dây băng ở mức độ vừa đủ bằng cáchxoay nuốm tròn ở đầu vỏ hộp băng mực. Không chỉnh dây quá căng vì có thể gây kẹthoặc đứt dây mực in trong quy trình hoạt động.


*

Lưu ý khi thực hiện máy in kim nhằm in hóa đơn

Thướcmáy in kim LQ310 nên để ở trong phần số 0

Cần phải đặt thước của sản phẩm in đúng vị trí số 0 để khi hóa đối kháng đượcin ra sẽ không trở nên lệch. Trường hợp như đặt sai rất cần phải chỉnh lại vị trí ban đầu đểin.Nếu như đặt không đúng thì phần đục lỗ nhỏ của hóa đối chọi đục lỗ đã bịsai.
*

Máy in kim sẽ sở hữu 2 khay giấy:

Khay trên: in từng tờmột, giành riêng cho in hóa đơn đục lỗ với hóa đối kháng thường (không đục lỗ).Khay dưới: nhằm in liêntục hóa đơn có đục lỗ, in một lúc nhiều hóa đơn.
*

Lưu ý:

Khi in khay bên dưới bạncần bật chế độ in thường xuyên trên sản phẩm công nghệ in, tắt chính sách in liên tục khi in khaytrên.Nếu các bạn đã có hóađơn đục một lỗ thì in trên khay trên (khay không đục lỗ) máy vẫn sẽ chuyển động bìnhthường. Khay đục lỗ đang in trong trường phù hợp nhiều mỗi lần in đã vào khoảng>100 tờ hóa đơn. Khi bạn in một đợt với số lượng 1-10 tờ hóa đối chọi thì việc inở khay trên để giúp đỡ thao tác in cấp tốc hơn.

Cách thiết đặt giấy ngay lập tức khớp xé thứ inkim:

Nếu chuyển hóa đơn vàokhay bên dưới (khay đục lỗ) thì sau khoản thời gian bỏ giấy vào bạn cần nhấn nút Load/Eject đểhóa 1-1 chạy vào mang đến đầu in kim.Nếu chuyển hóa đối chọi vàokhay trên: trang bị sẽ auto nạp hóa đối chọi vào đầu in kim, nếu như không auto nạp thìmáy đang chạm mặt sự cụ đầu chạm màn hình hoặc bởi chưa bật cơ chế tự hấp thụ giấy (cần gạt inliên tục buộc phải ở chế độ tắt).

Một số nguyên nhân giấy chưa nạp vào tới địa chỉ gốc:

Có thể do mới sử dụngnên không quen bạn bỏ giấy vào khay trên (máy từ bỏ nạp) nhưng tạy lại giữ chặt hóađơn khiến cho máy nạp hụt.Hóa đối chọi bị cong, khôngthẳng tuyệt bị ẩm ướtIn 1 tờ, đề xuất giấy inmỏng không vừa bánh xe khiến cho nó duy trì không chặt (khi kia dẫn tới triệu chứng inhay bị lệch)

Với ngôi trường hợp sản phẩm 3 cần phải xử lý như sau:

Bạn cần phải tháo giấyra và bỏ lại vào sản phẩm in rồi áp dụng nút Load/Eject.Khi giấy ở quá sâusẽ dẫn mang đến tình trạng lệch khôn xiết nghiêm trọng. Tùy thuộc theo mỗi các loại máy in sẽ cónhững địa điểm khác nhau, bạn cần phải xác định được địa điểm đúng.

Cách xác xác định trí hấp thụ giấy đúng:

In thử thứ in kim trên file wordLấy 1 tờ A4 trắng (nên dán 2 tờ lại với nhau để bảo đảm độ dày của giấy in) rồi cho vào khay trên lúc đó giấy vẫn tự nạp với in nội dung từ tệp tin word.Thử in lại 1 lần tiếp nữa bằng tờ A4 vừa xong xuôi nếu văn bản trước với sau khớp nhau thì đã chính xác.Bỏ lại giấy in tiếp lần thiết bị 3 với phải chú ý đến kim in (nhớ thật bao gồm xác). Nếu như lần này khớp với 2 lần trước thì vị trí gốc là địa chỉ ta vừa xem. Khi in ấn hóa đơn thật bỏ giấy cơ mà không khớp vị trí cội thì phải tháo giấy ra vào bỏ lại.

Với đông đảo hướng dẫn chi tiết trên, trường Phát hi vọng bài viết này sẽ đem về nhiều có ích cho bạn! giúp đỡ bạn sử dụng vật dụng in kim Epson LQ 310 không còn khó khăn nữa.


NẠP MỰC MÁY IN TẬN NHÀ, MỰC IN CHÍNH HÃNG , ráng LINH KIỆN CHÍNH HÃNG TỐT GIÁ TỐT, ĐẢM BẢO UY TÍNH CHẤT LƯỢNG, cấp tốc CHÓNG.