HƯỚNG DẪN TẠO PAGE TRÊN FACEBOOK

Tạo fanpage facebook Facebook giúp bán hàng online nhanh chóng, tiếp cận được với người mua nhanh hơn với từ đó giúp tăng tác động giữa người tiêu dùng và người bán. Hình như Fanpage Facebook cũng chính là nơi để nhiều website tăng lượng can dự với trang web của mình, đăng tải tin tức hoặc bài viết giúp các bạn đọc nắm bắt thông tin nhanh hơn. Vày đó, fanpage Facebook được chế tác theo không ít mục đích không giống nhau. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách chế tạo Fanpage Facebook trên điện thoại cảm ứng và thiết bị tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo page trên facebook

Hướng dẫn sinh sản Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện Facebook trên smartphone bạn nhận vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi lựa chọn tiếp vào mục Trang. Gửi sang giao diện bắt đầu nhấn và nút Tạo ở bên trên.Bước 2:

Nhấn vào nút Bắt đầu để triển khai tạo. Tiếp nối bạn chọn nhiều loại Fanpage Facebook nhưng mình sẽ khởi tạo sau đó. Nhập tên cho Fanpage Facebook. Trong tương lai nếu mong muốn bạn vẫn hoàn toàn có thể đổi tên fanpage Facebook, mặc dù nên hạn chế thay tên Fanpage. Tiếp đến tải hình ảnh đại diện và hình ảnh bìa cho Fanpage Facebook.


Chúng ta nên tìm hiểu thêm kích thước ảnh bìa fanpage facebook Facebook trong nội dung bài viết Kích thước, size ảnh chuẩn mang đến Fanpage Facebook là bao nhiêu?Bước 3:

Như vậy về cơ bạn dạng bạn vẫn tạo kết thúc Fanpage Facebook cá thể của mình rồi đó. Tiếp tục chúng ta sẽ chế tạo ra tên người tiêu dùng cho Fanpage bằng cách nhấn vào Tạo tên người dùng của Trang bên dưới tên Fanpage.Bước 4:

Nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa sẽ gửi sang đồ họa các tùy chỉnh thiết lập cho Trang Facebook. Đầu tiên chúng ta nên nhấn vào tin tức Trang để nhập thêm các thông tin bắt đầu cho Fanpage. Tại đây chúng ta điền những thông tin hiển thị trong giao diện.Bước 5:

Quay lại đồ họa Cài đặt, bạn nhấn tiếp vào phần thiết đặt chung giúp thấy tiếp những tùy chỉnh cấu hình cho Fanpage. Tại đây thì bạn có thể chọn chính sách hiển thị mang lại Fanpage, xóa fanpage facebook Facebook vĩnh viễn nếu muốn.


Bước 6:

Nhấn tiếp vào mục Nhắn tin để thiết lập chế độ nhắn tin auto trên fanpage facebook trong trường hợp bạn không online fanpage facebook để trả lời ngay lời nhắn từ khách hàng.

Những mục khác bên dưới chúng ta tiến hành theo yêu thương cầu.

Bước 7:

Quay lại giao diện thiết yếu của fanpage Facebook, chúng ta có thể đăng nội dung mới để chia sẻ tới mọi tín đồ để tạo Fanpage cùng với những tiêu chí mà mình để ra.


Hướng dẫn chế tạo Fanpage Facebook PC

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook, bạn nhấp vào biểu tượng các chấm tròn như hình dưới đây để mở menu Facebook. Trong đồ họa này họ nhấn vào mục Trang.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Video Trên Capcut, Cách Edit, Chỉnh Sửa Video Bằng Ứng Dụng Capcut

Chuyển sang bối cảnh mới họ nhấn vào nút tạo trạng mới sống cạnh trái màn hình.

Bước 4:

Trong đồ họa này ở cạnh trái màn hình bạn sẽ điền tất cả thông tin cơ bản cho Fanpage bao gồm Tên Trang, Hạng mục, mô tả rồi nhấn nút tạo thành trang ở mặt dưới.


Sau đó ở cạnh trái liên tiếp hiển thị mục set ảnh đại diện và ảnh bìa cho Fanpage mà nhiều người đang tạo mới. Dìm nút Lưu để lưu lại cố đổi.

Bước 5:

Như vậy bạn đã tạo ngừng Fanpage trên máy vi tính rồi. Trong đồ họa Trang, thứ nhất bạn nhấp vào phần chế tác tên bạn dùng để sinh sản tên đến Fanpage.

Lúc này chúng ta nhập tên người tiêu dùng cho fanpage Facebook new mà bản thân tạo.

Bước 6:

Hiển thị đồ họa để các bạn điền thông tin quan trọng cho fanpage của mình.


Bước 7:

Nhìn sang trọng cạnh trái màn hình họ kéo xuống bên dưới và nhấp vào mục mua đặt để thay đổi một số thiết lập quan trọng cho Fanpage.

Đây là toàn bộ cài đặt chung mang lại Fanpage.

Bước 8:

Tiếp tục quan sát sang cạnh trái màn hình bọn họ sẽ bắt gặp những tùy chỉnh khác đến Fanpage để bạn thay đổi.

Video phía dẫn chế tạo Fanpage trên máy tính


*

Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | gợi ý | Ứng dụng | liên hệ | truyền bá | Facebook | Youtube | DMCA