Hướng dẫn update driver win 10

Nếu máy tính xách tay, máy vi tính Windows 10 của bạn gặp một số vấn đề về phần cứng, thì bạn tất cả thể thử search cách update Driver đến Win 10 để coi nó bao gồm thể tự động sửa lỗi những phần cúng đó hay là không.

Bạn đang xem: Hướng dẫn update driver win 10

Update Driver cũng là một phương pháp khắc phục sự cố tuyệt vời mỗi Lúc thiết bị gặp sự cố hoặc gây ra lỗi Lúc đang hoạt động. Cần lưu ý rằng, cập nhật driver không phải dịp làm sao cũng tất cả nhiệm vụ sửa chữa, nhưng mà nó chỉ góp cập nhật thêm tính năng mới của phần cứng, ví dụ như driver thẻ màn hình hay card âm thanh hao.

Thời gian download đặt: Trung bình sẽ mất khoảng 15 phút ít để cập nhật driver trong Windows, vào trường hợp nếu bạn tự lựa chọn driver mua đặt hoặc cập nhật driver thông qua Windows Update thì sẽ mất không nhiều thời gian hơn.


Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn cha giải pháp góp bạnthiết lập driver mang đến đồ vật tínhsử dụng hệ điều hành Windows 10. Ở mỗi cách công ty chúng tôi sẽ cố gắng ghi thật bỏ ra tiết từng bước để bạn có thể hiểu rõ hơn về bí quyết cập nhật driver Windows 10.


Nội dung chính:


Cách update driver từ website của hãng sản xuất

Cách Update Driver Windows 10 bằng Device Manager

Theo cách thông thường, bạn bao gồm thể cập nhật thủ công driver trong Windows 10 trải qua Windows Device Manager, hãy cùng xem qua các bước thực hiện mặt dưới nhé.

Xem thêm:


Bước 1: Mở Windows Device Manager.

Bạn bao gồm thể nhấn vào nút ít Start cùng gõ từ khóa “device manager“. Sau đó lựa chọn kết quả đầu tiên được search thấy để mở Windows Device Manager.

*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm cập nhật Driver tốt nhất cho Windows 10

Tgiỏi bởi vì sử dụng những công cụ tích hợp sẵn gồm của Windows để update Driver cho Windows 10, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm cập nhật driver tốt nhất của các mặt sản xuất thứ bố mang lại Windows 10/8/7 để thực hiện công việc này.

Một số phần mềm cập nhật driver tốt nhất mang đến Windows 10 bao gồm Smart Driver Updater, Driver Easy, Driver Reviver, Driver Booster, Smart Driver Care…

Nếu máy vi tính Windows 10 của bạn gặp một số vấn đề không giống nghiêm trọng hơn, bạn tất cả thể tham khảo bài xích viết Hướng dẫn Remix Windows 10 không mất dữ liệu của công ty chúng tôi để đưa Windows 10 của bạn trở về trạng thái hoạt động tốt nhất.