Hướng dẫn vẽ cá vàng 3d

Ở nội dung bài viết này, Cọ home hướng dẫn chúng ta cách vẽ tranh cá 3d bằng Epoxy tại nhà. Bạn sẽ có được những thông tin về tranh resin, những dụng cụ cần thiết và từng bước thực hiện các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ với vật liệu bằng nhựa epoxy. 

1. TRANH CÁ 3d BẰNG EPOXY LÀ GÌ?

Tranh cá 3d Epoxy tốt tranh cá resin là một loại hình nghệ thuật thủ công bằng tay rất cầu kỳ và đầy tính thẩm mỹ. 

Sử dụng vật liệu nhựa Epoxy – một cấu tạo từ chất có xuất phát từ nhựa thông với những kỹ thuật trộn lẫn nhựa, vẽ tay, kỹ thuật phân lớp để tạo thành chiều sâu, thu xếp bố cục tiểu cảnh… để tạo nên các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật sống động nhất.

Chưa có nguồn tin tức xác thực về người khởi xướng mô hình nghệ thuật này. Nhưng có thể thấy rằng, tranh cá 3d là trong những sản phẩm được không ít người nước ta ưa chuộng. Vì vẻ đẹp cùng hình hình ảnh loài cá đính thêm bó với đời sống văn hóa, ý thức người dân. 

Một điểm tuyệt vời nữa, đó là nghệ nhân vn thực hiện nay tranh cá resin rất sống động và bao gồm thần. Nếu khách hàng là tình nhân nghệ thuật Epoxy và đang tập luyện kĩ năng vẽ tranh cá 3D, vậy hãy học tập cách có tác dụng resin theo từng bước một hướng dẫn sau đây nhé! 

2. CHUẨN BỊ DỤNG CỤ, VẬT LIỆU VẼ TRANH CÁ 3 chiều BẰNG EPOXY

Trước khi triển khai tranh cá Epoxy, bạn cần sẵn sàng những hình thức sau: 

Khuôn làm cho tranh Epoxy. Chúng ta cũng có thể sử dụng bát gỗ, đĩa, ly, chén bởi thủy tinh hoặc gốm sứ để triển khai khuôn tranh. Cọ vẽ. Màu acrylic. Tiểu cảnh (nếu cần). Chúng ta có thể chuẩn bị những khúc gỗ, lá cây, đá sỏi sạch… để trang trí thêm vào cho tiểu cảnh. 

3. Video clip VẼ TRANH CÁ 3D

Mời chúng ta xem đoạn clip sau đây để tưởng tượng rõ về đặc tính của tranh resin và từng bước triển khai nhé!


Cách vẽ tranh cá của Karen Governale.

Bạn đang xem: Hướng dẫn vẽ cá vàng 3d


Cách vẽ tranh cá của 3d Goldfish Art.

4. HƯỚNG DẪN CÁCH VẼ TRANH CÁ 3 chiều BẰNG EPOXY

Bước 1: trộn nhựa

Cách làm resin là tỉ lệ pha 3:1. Với 3 phần nhựa Epoxy : một phần chất dung môi đóng góp rắn. Sử dụng thìa khuấy phần lớn và để nhựa chảy hết bong bóng khí. 

Lưu ý: Hãy pha vào dòng cốc dùng một lần cùng pha ít một, trọn vẹn để sinh sản lớp resin đầu tiên để vẽ. 

Bước 2: bố trí tiểu cảnh (Có thể vứt qua)

Tùy vào mục đích trí tuệ sáng tạo của chúng ta có thể sử dụng sỏi đá, thủy sinh, khúc gỗ làm tiểu cảnh cho tranh cá. Hãy sắp xếp tiểu cảnh thật kỹ càng và chi tiết trước khi đổ nhựa.

Bước 3: Đổ nhựa

Thông thường sau khi pha nhựa khoảng chừng 20-25 phút rất có thể đổ vật liệu bằng nhựa vào khuôn. Đổ nhựa nhàn rỗi vào trong khuôn với để vật liệu nhựa tràn từ nhiên. Hóng 6-10h nhằm nhựa thô lại. 

Lưu ý: ko pha màu làm việc lớp nhựa trước tiên để chế tạo hiệu ứng khía cạnh nước vào suốt. Không nạo vét lượng vật liệu bằng nhựa dư trong cốc. 

Bước 4: Vẽ các cụ thể đầu tiên

Vẽ các đường nét để định hình khung cá. Tiếp đến vẽ lớp màu đầu tiên để ra được hình dáng của cá. 

Lưu ý: với người mới bước đầu có thể vẽ ra giấy và giảm theo đường vẽ, để chế tạo ra khuôn hình vẽ. Giúp đỡ bạn đỡ sốt ruột hơn khi vẽ. 

Mỗi chi tiết của cá chỉ được vẽ trên 1 lớp resin khô. Không ông chồng quá dày lớp màu.

Xem thêm: Kia Rondo Máy Dầu Cũ Mới Giá Tốt Toàn Quốc, Kia Rondo Máy Dầu Cũ Giá Rẻ 07/2022

Bước 5: Đổ resin chờ khô

Sau khi hoàn thiện từng cụ thể ta lại đổ một lớp resin dày 2mm và ngóng khô. 

Lặp lại cách 4 và 5 cho đến khi triển khai xong hình vẽ bằng lớp resin trong suốt cuối cùng.

Bước 6: Xử lý sạn bong bóng trên mặt phẳng tranh bởi khò nhiệt

Dùng vật dụng khò nhiệt độ ở nhiệt độ thấp khò những khoanh vùng nổi bong bóng. 

Lưu ý: ko khò ở một điểm quá thọ vì các bạn sẽ làm cháy tranh hoặc có tác dụng tranh bao gồm vết nứt.

Tổng hợp các lưu ý cách làm resin 3d Epoxy: 

Tranh cá resin là sự phối kết hợp giữa các layer – xếp lớp resin. Với mỗi một lớp resin sẽ khô chúng ta cũng có thể vẽ một số chi tiết của đồ dùng thể, bao hàm cá với tiểu cảnh trang trí. Sau khoản thời gian lớp mực khô các bạn mới được đổ tiếp resin và chờ khô mới thường xuyên vẽ. Thời gian đợi cho lớp resin khô khoảng chừng 6h -10h tùy trực thuộc vào độ dày của nhựa. Mỗi lớp (layer) resin đổ vào khuôn tất cả độ dày khoảng chừng 2mm. 

5. CÁC MẪU TRANH CÁ 3d BẰNG EPOXY ĐẸP TẠI CỌ HOME

Có thể nói, tranh cá Resin là sự phối kết hợp của đức tính kiên nhẫn và tài năng nghệ thuật. Nghệ nhân vẽ tranh cá của cọ Home đều có tay nghề cao, kinh nghiệm tay nghề vẽ truyền thần, đưa về những tranh ảnh cá rất sống động và chân thực. 

*
*
*

Tranh cá vàng 3 chiều Epoxy. 

Tranh cá resin Cọ trang chủ được tiến hành trong nhiều giờ đồng hồ. đem lại tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật tinh xảo đến từng đái tiết. 

Trong có tác dụng ăn buôn bán và kinh doanh, cá chép thay mặt cho Thủy khí tức sẽ với sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tài lộc dồi dào. Rao bán tranh cá bởi bằng epoxy mang lại những công dụng tích cực cho gia đình.

Tại Nhật Bản, cái tranh vẽ cá 3d rất lừng danh với hình hình ảnh cá Koi trứ danh. Nghệ thuật tranh cá Epoxy tại vn cũng ảnh hưởng ít nhiều từ phong thái vẽ và mẫu của loài cá này. 

Tranh cá trong tử vi phong thủy với nhiều ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, đó là một trong những sức sinh sống mãnh liệt, luôn luôn kiên trì, chắc chắn dù lâm vào tình thế bất kì yếu tố hoàn cảnh nào. Triển lẵm tranh cá koi, cá vàng, cá chép giúp điều hòa khí lực đưa về những điều may mắn, tài vượng đồng thời cũng như một lời khuyến khích cho tình thần tích cực.

CÁC THÔNG TIN KHÁC LIÊN quan ĐẾN NGHỆ THUẬT EPOXY: