HƯỚNG DẪN VẼ CHIBI BẰNG BÚT CHÌ

Nếu bạn đã sở hữu hoa tay vẽ thì câu hỏi vẽ chibi bằng bút chì đã dễ như trở bàn tay. Tuy vậy nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng sợ hãi nhé! với cách vẽ chibi căn bản dưới đây có thể giúp cả những người vừa new làm quen với bộ môn vẽ này hoàn thành bức tranh như ý muốn muốn.Bạn đã xem: dạy vẽ chibi bởi bút chì

Bạn vẫn xem: lí giải vẽ anime bằng chì

Tự vẽ chibi bằng bút chì: Chuẩn bị thiết bị liệu

Bút chìBút kim đenGôm (tẩy)Giấy vẽ khổ A3

Sơ lược quá trình vẽ chibi bởi bút chì:

Dùng chì phác họa hình nhân vật.Lấy cây viết kim đen tô lại những nét vẫn hoàn thiện.Tô màu các chi tiết (sau lúc đã cần sử dụng tẩy xóa hết nét cây bút chì).Phác thảo nền bởi bút chì với tô lại bằng bút kim đen.Dùng tẩy xóa hết nét bút chì rồi tô màu sắc nền theo ý thích của bạn.Bạn đang xem: Vẽ tranh chibi bởi bút chì

7 cách tự vẽ chibi bằng bút chì nạm thể

Nếu bạn đã sở hữu hoa tay vẽ thì việc vẽ chibi bằng bút chì đã dễ như trở bàn tay. Tuy nhiên nếu không được khôn khéo cho lắm thì cũng đừng lo ngại nhé! cùng với cách vẽ chibi căn bạn dạng dưới đây có thể giúp cả những người dân vừa new làm quen với cỗ môn vẽ này hoàn thành xong bức tranh như ao ước muốn. Sau đấy là cách vẽ chibi đưa ra tiết chúng ta cũng có thể tham khảo:

Bước 1: Vẽ khuôn phương diện – Vẽ chibi bởi bút chì 


*

Bước 2: Vẽ tóc – Vẽ chibi bởi bút chì

Chọn vẽ mẫu mã tóc mà chúng ta thích. Đường bút thường vẩy từ bỏ chân tóc lên ngọn tóc. để ý xa ngay gần để con đường tóc không đè lên trên nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn vẽ chibi bằng bút chì

Dưới đấy là một số mẫu tóc bạn cũng có thể tham khảo hoặc tự trí tuệ sáng tạo kiểu mang đến riêng mình.


*

Mẫu tóc chibi 1


*

Mẫu tóc chibi 2


*

*

Mẫu tóc chibi 4

Bước 3: Vẽ mắt – Vẽ chibi bằng bút chì

Hình hình ảnh chibi thường đặc trưng bởi hai con mắt to tròn cùng long lanh. Chúng ta hãy chọn 1 màu đôi mắt cơ phiên bản (tùy theo sở thích, bạn cũng có thể chọn màu xanh dương, đỏ hay xanh nhạt…) rồi mới tiến hành cách vẽ đôi mắt chibi. Bạn chăm chú là phía mặt tương quan đến form size của 2 đôi mắt nhé.

Xem thêm: Link Tải App Xingtu Cho Ios 3

Khởi đầu nên vẽ một đôi mắt thật dễ dàng thôi các bạn nhé. Bên trên có hàng chân mày, giữa thì tất cả mắt hình tròn, dưới là làn mi mắt. Tùy thuộc vào sự sáng chế của mọi người mà bạn cũng có thể vẽ mắt to lớn hơn, dung nhan hơn lông mày mảnh hoặc đậm…

Dưới đấy là một số phương pháp vẽ đôi mắt chibi mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu đôi mắt chibi 1

Một cống phẩm vẽ chibi bởi bút chì hoàn thiện với 7 bước cơ bản

Vậy là bức tranh chibi của riêng chúng ta đã được hoàn thiện rồi đấy. Tranh chibi còn rất có thể thực hiện bởi phần mềm auto trên vật dụng vi tính, tuy vậy tranh vẽ tay vẫn được các bạn trẻ yêu chuộng hơn vị nó thể hiện được dòng “chất” của người vẽ, còn vẽ bằng phần mềm tự động hóa thì lại vượt rập khuôn, mẫu nào cũng giống nhau.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào triển khai ngay giải pháp vẽ chibi bởi bút chì này để tạo ra một tác phẩm mang lại riêng mình đi nào!

Nếu không đủ trường đoản cú tin bạn cũng có thể đăng ký kết tham gia ngay một khóa học vẽ chibi của công ty chúng tôi tại Kids Art &Music Saigon để rèn luyện thêm kỹ năng vẽ chibi cho doanh nghiệp nhé!

Ở lớp vẽ Chibi cơ bạn dạng tại Kids Art & Music Saigon, bạn sẽ được học hồ hết gì?

Thầy cô cũng cung cấp thêm cho chúng ta học vẽ một chút ít ít về kim chỉ nan và một vài ba mẹo sáng tác truyện, cốt truyện…

Cơ sở nghệ thuật và thẩm mỹ và âm nhạc thành phố sài gòn (Kids Art & Music Saigon) là cơ sở huấn luyện và giảng dạy chuyên sâu về hội họa và âm nhạc cho con trẻ em.