Hướng Dẫn Vẽ Chibi Trên Giấy

Nếu bạn đã có hoa tay vẽ thì việc vẽ chibi bởi bút chì đang dễ như trở bàn tay. Song nếu ko được khéo léo cho lắm thì cũng đừng sốt ruột nhé! cùng với cách vẽ chibi căn bản dưới đây có thể giúp cả những người dân vừa mới làm quen thuộc với bộ môn vẽ này hoàn thiện bức tranh như ước ao muốn.Bạn vẫn xem: cách vẽ chibi đơn giản trên giấy

Tự vẽ chibi bằng bút chì: Chuẩn bị đồ liệu

Bút chìBút kim đenGôm (tẩy)Giấy vẽ khổ A3

Sơ lược công việc vẽ chibi bằng bút chì:

Dùng chì demo hình nhân vật.Lấy cây bút kim đen tô lại những nét đã hoàn thiện.Tô color các cụ thể (sau lúc đã cần sử dụng tẩy xóa không còn nét bút chì).Phác thảo nền bởi bút chì và tô lại bằng bút kim đen.Dùng tẩy xóa hết nét cây viết chì rồi tô color nền theo nguyện vọng của bạn.Bạn vẫn xem: giải pháp vẽ chibi dễ dàng và đơn giản trên giấy

Bạn vẫn xem: giải pháp vẽ chibi đơn giản và dễ dàng trên giấy

7 cách tự vẽ chibi bởi bút chì thế thể

Nếu bạn đã sở hữu hoa tay vẽ thì việc vẽ chibi bằng bút chì đang dễ như trở bàn tay. Tuy vậy nếu không được khôn khéo cho lắm thì cũng đừng lo âu nhé! cùng với cách vẽ chibi căn bạn dạng dưới đây có thể giúp cả những người vừa new làm quen thuộc với cỗ môn vẽ này triển khai xong bức tranh như ao ước muốn. Sau đấy là cách vẽ chibi chi tiết chúng ta cũng có thể tham khảo:

Bước 1: Vẽ khuôn phương diện – Vẽ chibi bằng bút chì 


*

Bước 2: Vẽ tóc – Vẽ chibi bằng bút chì

Chọn vẽ hình dáng tóc mà bạn thích. Đường cây bút thường vẩy trường đoản cú chân tóc lên ngọn tóc. Chăm chú xa sát để đường tóc không đè lên trên nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn vẽ chibi trên giấy

Dưới đấy là một số mẫu mã tóc chúng ta cũng có thể tham khảo hoặc tự sáng chế kiểu mang lại riêng mình.


*

*

*

*

Mẫu tóc chibi 4

Bước 3: Vẽ mắt – Vẽ chibi bởi bút chì

Hình hình ảnh chibi thường đặc trưng bởi hai con mắt to tròn cùng long lanh. Các bạn hãy chọn một màu mắt cơ bản (tùy theo sở thích, bạn có thể chọn greed color dương, đỏ hay xanh nhạt…) rồi mới tiến hành cách vẽ đôi mắt chibi. Bạn chú ý là hướng mặt tương quan đến form size của 2 mắt nhé.

Khởi đầu đề xuất vẽ một hai con mắt thật đơn giản thôi chúng ta nhé. Phía trên có mặt hàng chân mày, thân thì có mắt hình tròn, dưới là làn mi mắt. Phụ thuộc vào sự sáng tạo của mỗi cá nhân mà bạn cũng có thể vẽ mắt khổng lồ hơn, nhan sắc hơn lông mày mảnh hoặc đậm…

Dưới đấy là một số cách vẽ mắt chibi mà chúng ta có thể tham khảo.

Mẫu mắt chibi 5

Bước 4: Vẽ tay – Vẽ chibi bởi bút chì 

Bước 5: Vẽ chân – Vẽ chibi bằng bút chì

Cách vẽ tay chân phù hợp với bốn thế của chibi

Bước 6: sinh sản sự nhí nhảnh cho nhân vật của khách hàng – Vẽ chibi bằng bút chì

Bức vẽ chibi của bạn về cơ phiên bản đã thành các hình rồi đó. Tiếp theo chúng ta có thể vẽ quần áo cho nhân trang bị và bước đầu thêm vào những chi tiết nhỏ tùy theo phát minh và sự trí tuệ sáng tạo của riêng rẽ bạn.

Xem thêm: Top 8 Hình Vẽ Lên Áo Trắng Đẹp, Hình Vẽ Lên Áo Trắng Đẹp

Bước 7: thanh lọc nét – Vẽ chibi bằng bút chì

Sử dụng tẩy và bắt đầu gôm (tẩy) đều nét không nên thiết, đồng thời đi đậm phần nhiều nét bạn muốn giữ lại. Sơn màu cho nhân vật nếu bạn muốn.

Một cống phẩm vẽ chibi bằng bút chì hoàn thành với 7 cách cơ bản

Vậy là bức ảnh chibi của riêng bạn đã được hoàn thành xong rồi đấy. Tranh chibi còn rất có thể thực hiện bằng phần mềm tự động trên vật dụng vi tính, tuy vậy tranh vẽ tay vẫn được chúng ta trẻ ưa chuộng hơn bởi vì nó mô tả được mẫu “chất” của tín đồ vẽ, còn vẽ bởi phần mềm tự động thì lại vượt rập khuôn, mẫu nào cũng giống nhau.

Bạn còn chần chờ gì nữa cơ mà không hợp tác vào thực hiện ngay phương pháp vẽ chibi bằng bút chì này để tạo ra một tác phẩm đến riêng bản thân đi nào!

Nếu chưa đủ từ tin bạn có thể đăng cam kết tham gia ngay một khóa học vẽ chibi của cửa hàng chúng tôi tại Kids Art &Music Saigon nhằm rèn luyện thêm khả năng vẽ chibi cho chính mình nhé!

Ở lớp vẽ Chibi cơ bạn dạng tại Kids Art & Music Saigon, bạn sẽ được học số đông gì?

Dựng hình Chibi: có đầu, mắt, mũi, miệng, tuỳ thuộc và người.

Thầy cô cũng cung cấp thêm cho các bạn học vẽ một chút ít về kim chỉ nan và một vài mẹo biến đổi truyện, cốt truyện…

Cơ sở thẩm mỹ và nghệ thuật và âm nhạc thành phố sài gòn (Kids Art và Music Saigon) là cơ sở đào tạo chuyên sâu về hội họa và âm nhạc cho con trẻ em.