Cách Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Youtube

1 Làm vậy nào nhằm khắc phục IDM không hiển thị nút Downloand Video?K1.2 2. Kích hoạt IDM tích hợp Module trong Chrome hoặc Firefox
Khi chúng ta mở bất kỳ loại video bên trên YouTube hoặc ngẫu nhiên trang web video clip trực tuyến khác, IDM auto gợi ý cho bạn một thanh nút, “Download this video” để sở hữu về các đoạn phim đang chạy trên máy vi tính hoặc laptop xách tay.Đây là một chiến thuật tuyệt vời khi bạn cũng có thể hoàn thành hai trách nhiệm với một số ít các phần mềm làm chủ download với âm thanh, cài đặt video.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi idm không bắt link youtube


Nhưng đôi khi, IDM không hiển thị “Download this video” tùy lựa chọn trên file đoạn phim chơi và điều này có thể được khá giận dữ cho nhiều người dùng khi họ chỉ dựa vào IDM với đã sử dụng nó vào một thời gian dài. Nó rất có thể trở bắt buộc rất bực bội khi IDM ngưng hiển thị các tùy chọn sở hữu về các clip YouTube chính vì sau đó bạn phải tải về một trong những nội dung video clip khác tự internet quan trọng đặc biệt để cài về tập tin video.

Tôi đọc trên nhiều diễn đàTn trực tuyến đường và những trang website mà không ít người cần sử dụng phải đối mặt với sự việc này với IDM khi người ta muốn có được một đoạn phim từ internet. Mà lại tôi bao gồm một cách thức cho điều này, thực sự chiến thuật của nó là có sẵn với IDM là tốt. Bạn cần phải cấu hình lại một số tùy chỉnh thiết lập trong IDM nhằm kích hoạt “Tải clip này” nhân kiệt trên trình lưu ý web.

*


Nếu IDM ko hiển thị sở hữu nút bên trên để các tập tin clip trên máy tính hoặc máy tính xách tay sử dụng Windows, chúng ta nên thử các bạn dạng sửa lỗi:


Làm gắng nào nhằm khắc phục IDM không hiển thị nút Downloand Video?K

1. Kích hoạt anh tài tích hợp trình chú tâm tiên tiến

Tại giao diện thiết yếu của IDM, lựa chọn Options >> General .


Sau đó, bạn phải kiểm tra vỏ hộp Sử dụng tích phù hợp trình coi sóc tiên tiến với kiểm tra toàn bộ các broswers vỏ hộp (Safari, Chrome, Firefox, IE, Opera, …) vào Capture tải về từ những trình duyệt y sau khi hình hình ảnh này.

*

Chọn OK nút để lưu biến đổi này.

Xem thêm:

2. Kích hoạt IDM tích thích hợp Module vào Chrome hoặc Firefox

Trong Google Chrome trình duyệt

Đầu tiên, các bạn mở Google Chrome trình duyệt, gõ hoặc xào luộc sau đây vào trình duyệt y của bạn:

chrome://extensions/

Sau đó, bạn kiểm tra IDM tích phù hợp mô-đun được nhảy hay không. Trường hợp không, bạn chỉ việc kiểm tra hộp Enable . Khi bạn đang thực hiện.

*

Lưu ý: bên trên trình cẩn thận Chrome, nếu bạn không nhận thấy trên IDM đun Chrome nghỉ ngơi chrome: // extensions / .Bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Vào thư mục: C: Program Files Internet download Manager (Windows 32bit) hoặc C: Program Files (x86) Internet tải về Manager (Windows 64bit).

Bước 2: Tìm cùng Kéo tập tin “IDMGCExt.crx” vào trang “Extensions” mở vào Chrome của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy đông đảo tích phù hợp mô-đun IDM và nhảy nó lên.

*

Mozilla Firefox trình duyệt

Trước tiên, bạn phải tải về một trong những phần mở rộng đến Firefox IDM idmmzcc.xpi với links ở đây .

Sau khi cài đặt về, các bạn mở trình chuyên chú Firefox, kéo cùng thả file “idmmzcc.xpi” vào bất cứ nơi như thế nào trên Firefox.

*

Các yêu cầu về hình ảnh để cài đặt các nhân tiện ích, chọn Install Now . Quá trình thiết đặt nhanh chóng với một thông báo yêu cầu các bạn khởi hễ lại trình duyệt. Các bạn chọn Restart Now . Làm xong