Cách Cập Nhật Ios 11.0 1 Có Gì Mới Trên Ios 11

táo khuyết đã tung ra cập nhật thử nghiệm lớn tiếp theo sau là tiện ích ios 11.1 beta 1 với rất nhiều tinh chỉnh về giao diện cũng như cải thiện hiệu suất cho những người dùng iPhone, iPad.


Apple sẽ tung ra cập nhật thử nghiệm lớn tiếp sau là quả táo 11.1 beta 1 với tương đối nhiều tinh chỉnh về giao diện cũng như cải thiện hiệu suất cho người dùng iPhone, iPad.

Bạn đang xem: Cách Cập Nhật Ios 11.0 1 Có Gì Mới Trên Ios 11

*

Đã một tuần kể từ lúc Apple thừa nhận phát hành tiện ích ios 11 mang lại công chúng, và bây giờ Apple đang dịch rời ngay với phiên bản beta tiếp theo sau cho một phiên bản cập nhật sắp tới tới.

Apple đã ban đầu gửi đi các phiên phiên bản beta phát triển đầu tiên giành riêng cho iOS 11.1. Điều này diễn ra ngay sau sự giới thiệu iOS 11.0.1, một bản nâng cấp nhỏ tuổi cho hệ điều hành và quản lý di động này. Như hay lệ, những nhà phát triển đã đăng ký có thể tìm thấy phiên phiên bản iOS 11.1 beta 1 ngay bây giờ. Việc này yêu cầu cài đặt cấu hình nhưng mà Apple cung cấp thích phù hợp trên iPhone, iPad.

iOS 11.1 cập nhật được khẳng định và phân tách tại đang được tiến hành. Nó là một nâng cấp cột mốc có chân thành và ý nghĩa với không ít người dùng. Sát như chắc chắn là sẽ mang lại một phối hợp của các tính năng mới, sửa lỗi cho phần đông gì mà người dùng đang phàn nàn trên game ios 11 chính thức. Tất nhiên, game ios 11.1 sẽ có tương lai mang tới cải thiện hiệu suất nữa.

Ở nội dung bài viết này, mình vẫn giúp chúng ta tìm hiểu rất đầy đủ về game ios 11.1 beta. Xem phiên bạn dạng mới này còn có những điều gì khác so với game ios 11, thời khắc phát hành, phương pháp cài đặt...

Nâng cấp cho iOS 11.1 Beta

*

Nếu bạn đang sử dụng iPhone với iPad, ước ao thử game ios 11.1 trước thời gian ngày phát hành thỏa thuận thì hoàn toàn có thể đăng kí dưới dạng như một công ty phát triển. Apple luôn luôn cung cấp cho người dùng lựa chọn dùng thử trước trong số chương trình Beta để mau lẹ hoàn thiện với cung cấp bạn dạng chính thức cho tất cả những người dùng.

Chương trình Beta phần mềm của doanh nghiệp hiện tất cả sẵn cho bất kể ai với một táo khuyết ID làm việc. Đối với game ios 11.1 demo nghiệm, bạn vẫn có thể chạm mặt các sự việc nào đó. Nếu như bạn nhận thấy lỗi tất cả thể report những mang đến Apple.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Tuyển Dụng Nhân Viên, Những Hình Ảnh Tuyển Dụng Đẹp Nhất

Cách thức trải nghiệm khá đối kháng giản. Chúng ta có thể ghé thăm trung tâm cách tân và phát triển để sở hữu về hồ sơ cá thể phiên bản beta. Sau đó thiết lập và Reset lại iPhone, ipad rồi bình chọn trong Settings giúp xem phiên phiên bản OTA mới.

Link đăng kí: TẠI ĐÂY

Có gì bắt đầu ở game ios 11.1

*

Đầu tiên, tiện ích ios 11.1 beta 1 khá tất cả khá ít tuấn kiệt lớn mới. Phần đông những gì bản thân thấy đó là một sự đổi khác tinh tế. Chúng ta có thể xem video dưới trên đây để biết rõ hơn đều gì new so với tiện ích ios 11 đang sẵn có trên iPhone, iPad.

Cập nhật hình ảnh động khi thao tác thanh trạng thái để đi mang lại đầu trangCập nhật hình ảnh động mở khóaCập nhật phim hoạt hình camera khi truy vấn từ màn hình khóaThêm các hoạt động mới trong phần tùy chỉnh Assistive TouchBiểu tượng bắt đầu trong menu Assistive TouchChạm vào menu Assistive cảm ứng thì các tùy chọn xuất hiện sẽ ở ngay vị trí bé trỏ thay do nằm thắt chặt và cố định ở thân như các phiên phiên bản trướcCập nhật hình tượng ứng dụng máy ảnh trong phần Settings → General → RestrictionsThay đổi một chút ít quá trình biến đổi giữa những ứng dụng khi khai tháctừ đông đảo thông báoNhóm gợi nhắc gõ hình tượng cảm xúc

Hạ cung cấp iOS 11.1

*

Nếu những phiên phiên bản beta ios 11.1 bắt đầu gây ra sự việc cho iPhone cùng iPad của người sử dụng thì hãy hạ cung cấp xuống tới một phiên phiên bản chính thức của iOS. Hiện nay tại, chúng ta có thể lựa chọn iOS 10.3.3, quả táo 11.0 cùng iOS 11.0.1. Không có cách nào để hạ xuống rẻ hơn game ios 10.3.3.

Quá trình hạ cấp là khá dễ dàng thông qua iTunes và bạn cũng có thể xem các hướng dẫn ở bài viết này của FPT shop để giành được tắt phiên phiên bản iOS chủ yếu thức, bình ổn hơn.

Hạ cấp iPhone, máy tính bảng ipad từ ios 11 xuống game ios 10.3.3

Ngày thi công iOS 11.1

*

Apple vẫn chưa bật mí ngày xuất bản iOS 11.1 xác nhận nhưng theo mình dự đoán thì bạn sẽ phải chờ trong một vài ba tuần hoặc lâu hơn. Cũng có khả năng, Curpetino rất có thể tung ra ios 11.1 với iPhone X khi nó giới thiệu vào thời điểm đầu tháng mười một .

Chính vì đây là bạn dạng beta 1 của tiện ích ios 11.1 bắt buộc mình dự đoán Apple sẽ còn rất có thể đưa ra các bản thử nghiệm khác trong số những ngày tới. Thông thường thì doanh nghiệp hay phân phát hành bạn dạng mới từng 1-2 tuần. Những phiên bạn dạng thường đến cấp tốc hơn sau khi ngày bạn dạng chính thức sắp đến được tung ra cho tất cả những người dùng.

Apple không lúc nào phát hành bạn dạng cập nhật iOS, hoặc beta, vào vào ngày cuối tuần và họ thường xuyên phát hành phần mềm mới giữa máy Hai-Thứ Năm.