KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH

Kết nối điện thoại với máy vi tính có công dụng chuyển dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng dàng. Trường hợp bạn chưa biết cách liên kết hai thứ này thì đừng vứt qua nội dung bài viết dưới đây. Sau đó là 6 biện pháp kết nối điện thoại với sản phẩm công nghệ tính tiện lợi nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại và máy tính


Nội dung chủ yếu trong bài

1.Hướng dẫn kết nối iPhone/iPad với sản phẩm công nghệ tính2. Hướng dẫn biện pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android với máy tính PC

1. Phía dẫn kết nối iPhone/iPad với trang bị tính

1.1. Cách liên kết PC với iPhone/iPad thông qua cáp USB

Bước 1: cần sử dụng dây cáp kết nối điện thoại cảm ứng với thiết bị tính

Bạn cắn đầu nhỏ vào lỗ cắm sạc trên điện thoại và đầu béo cắm vào cổng HDMI trên laptop.

Bước 2: truy cập ổ đĩa bộ nhớ lưu trữ điện thoại


*
Bước 1: Đi tới Cài đặt > kéo xuống và nhấn vào Thông tin phần mềm > ấn 7 - 10 lần vào dòng Số hiệu phiên bản tạo cho mang đến khi mẫu chữ Bạn đã trở thành nhà phạt triển hiện ra. Quay lại màn hình hiển thị chính của Cài đặt > kéo xuống dưới thuộc sẽ thấy dòng Cài đặt cho tất cả những người phát triển và nhấn vào.Bước 2: Kéo xuống cho tới dòng Gỡ lỗi USB và nhảy lên.

Sau lúc làm ngừng hai cách trên, bây chừ bạn hãy kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android vào laptop bằng cáp sạc USB. Vuốt bảng thông báo ở trên xuống sẽ có được phần USB để truyền file và nhấn vào đó. Ở hành lang cửa số mới hiện nay ra sẽ sở hữu được những tuỳ chọn để bạn sử dụng như sau: 

Truyền tệp tin / Android auto (cho phép truy cập mọi tập tin trên điện thoạiChia sẻ liên kết USB MIDI (thiết lập âm thanh)Truyền ảnh (chỉ được cho phép truy cập ảnh)Chỉ sạc điện thoại cảm ứng thông minh (chỉ được cho phép sạc)

2.2. Liên kết điện thoại cảm ứng Android với PC trải qua Settings

Trên Windows 10, bao gồm một khả năng tích hợp chất nhận được bạn liên kết điện thoại cảm ứng thông minh Android (hoặc thiết bị iOS) với PC. Bằng cách này, chúng ta có thể bắt đầu các bước của bản thân trên thiết bị di động cầm tay và tiếp đến tiếp tục trên PC. Đây là cách kết nối không dây để liên kết điện thoại di cồn và PC và các bạn không phải đặt những thiết bị của bản thân chung một liên kết Internet.

*

Để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh di động của người tiêu dùng với PC vào Windows 10:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Windows và chọn Settings hoặc nhận phím Windows + I để mở cửa sổ Windows Settings. Nhấp vào tính năng Phone.

Bước 2: tiếp theo sau hãy dìm nút Sign in with Microsoft đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. 

Chọn tiếp Add an account trong tính năng Email và accounts. Tiếp sau chọn Outlook.com trong danh sách thông tin tài khoản mà bạn phải đăng nhập.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Samsung Giá Rẻ, Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab Mới Nhất 2022

Bước 3: tảo lại Windows Settings > Phone > Nhấp vào Add a phone, tiếp nối nhập số điện thoại cảm ứng của thiết bị app android và nhấn Send.

Bước 4: bạn sẽ nhận được một lời nhắn trên điện thoại cảm ứng di động với nội dung là setup một ứng dụng, có thể chấp nhận được liên kết điện thoại thông minh với PC của bạn.

Bước 5: Khởi động lại trang bị tính của mình và bạn sẽ thấy rằng những thiết bị của doanh nghiệp đã được liên kết ngay trong mục Settings > Phone. Sau đó, chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng Continue on PC trên điện thoại cảm ứng của mình.

Bước 6: Trên năng lượng điện thoại, nếu như muốn gửi ngẫu nhiên nội dung gì thì hãy bấm vào nút Chia sẻ và chọn Continue lớn PC để gửi tài liệu từ điện thoại cảm ứng lên máy tính xách tay Windows 10

2.3. Phản bội chiếu màn hình điện thoại cảm ứng Android quý phái PC

Cũng giống hệt như việc bội nghịch chiếu hình ảnh trên iPhone thanh lịch PC, việc share màn hình android với laptop cũng cần có sự trợ giúp của các ứng dụng di động/phần mềm máy vi tính của bên thứ tía hoặc những chương trình có sẵn tương tự.

Trên đây là top 6 cách kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính vô cùng đơn giản người nào cũng làm được. Chúc chúng ta cũng có thể dễ dàng đưa data giữa hai thiết bị nhanh chóng và thuận lợi nhất cùng với những nhắc nhở trên phía trên nhé.