Kết nối điện thoại với máy chiếu qua wifi

Với sự trở nên tân tiến công nghệ hiện thời thì máy chiếu là 1 trong những thiết bị được áp dụng vô cùng rộng rãi trong học tập tập, làm việc, giải trí. Mọi câu hỏi trở lên dễ dãi hơn khi chúng ta cũng có thể kết nối điện thoại thông minh với lắp thêm chiếu mong sử dụng, các bạn sẽ không cần sử dụng đến máy cồng kềnh nữa. Để có thể kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính nhanh chóng, thuận tiện nhất hãy tham khảo hướng dẫn của kawamoebbs.net ngay sau đây:

Làm núm nào nhằm kết nối điện thoại thông minh Android với máy chiếu?

Kết nối ko dây

Đối với các thương hiệu máy chiếu Epson, Panasonic hay Sony câu hỏi kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android với lắp thêm chiếu là vô cùng dễ dàng và đơn giản và mau lẹ thông qua các ứng dụng được nhà thêm vào tích đúng theo sẵn trên vật dụng chiếu. 

*

Các ứng dụng kết nối điện thoại với sản phẩm công nghệ chiếu như HappyCast, Airpin, Miracast. Để kết nối được máy smartphone với đồ vật chiếu các bạn chỉ cần cài đặt các vận dụng này là hoàn toàn có thể làm được. 

Kết nối điện thoại thông minh với trang bị chiếu sử dụng Chromecast

Trước lúc kết nối bằng cách sử dụng Chromecast bạn phải tải vận dụng Google Home.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại với máy chiếu qua wifi

Bước 1: Ấn vào hình tượng Accounts bên dưới góc phải screen trong áp dụng Home

*

Bước 2: Sau đó bạn kéo xuống dưới danh sách và ấn chọn Mirror Device 

*

Nếu màn hình hiển thị thông báo dưới đây, liên tục ấn OK. Máy năng lượng điện thoại của bạn vẫn sẽ tiến hành kết nối với vật dụng chiếu mà lại sẽ hơi lag bởi không tương thích. 

Bước 3: Nhấp vào Cast Screen/ Audio kế tiếp chọn Chromecast nhằm kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với trang bị chiếu

*

Kết nối qua cáp sạc HDMI

Tùy nằm trong vào các dòng thiết bị chiếu không giống nhau mà có cung cấp kết nối ko dây, nếu không cung ứng kết nối không dây như trên thì chúng ta cũng có thể lựa chọn cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với trang bị chiếu thông qua dây cáp HDMI. 

*

Để kết nối smartphone với vật dụng chiếu thông qua dây cáp HDMI, bạn cần có cáp chuyển đổi. Hầu hết bây chừ các máy điện thoại thông minh đều sử dụng cổng USB-C nên bạn phải mua bộ thay đổi USB-C sang HDMI để có thể cắm vào dây cáp HDMI của sản phẩm chiếu và thực hiện như bình thường.

Lưu ý khi sử dụng cách kết nối smartphone với thứ chiếu trải qua dây cáp là sản phẩm chiếu cần hỗ trợ kết nối với thiết bị cầm tay và trái lại thiết bị di động cầm tay cũng cần có thể chấp nhận được kết nối với sản phẩm chiếu.

Kết nối không dây giữa smartphone và trang bị chiếu cùng với Wifi Direct

Tất cả các smartphone Android bây giờ đều hỗ trợ kết nối không dây với Wifi Direct, tùy ở trong vào phiên phiên bản Android máy bạn đang sử dụng cơ mà sẽ có tùy chỉnh thiết lập khác nhau ít nhiều. 

Để thực hiện được liên kết không dây cùng với Wifi Direct, bạn cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: gửi sang chính sách Screen Mirroring hoặc Device Mirroring tốt tượng tự ngơi nghỉ trên đồ vật chiếu

Bước 2: bật và liên kết Wifi trên điện thoại thông minh của bạn

Bước 3: tiếp nối bạn ấn chọn vào Wifi Direct, 

https://images.fpt.shop/unsafe/filters:quality(90)/fptshop.com.vn/uploads/images/tin-tuc/103591/Originals/direct%203.png

Điện thoại đã tự tiến hành quét số đông thiết bị vẫn mở Wifi Direct quanh bạn, tiếp đến bạn triển khai chọn vào tên sản phẩm chiếu muốn kết nối và thực hiện vừa đủ theo các bước hướng dẫn là kết nối điện thoại với vật dụng chiếu thành công.

Xem thêm: Máy Phát Điện Chạy Bằng Nước : Khái Niệm, Cấu Tạo, Nguyên Lý Và Ứng Dụng

Hướng dẫn cách liên kết Iphone với sản phẩm công nghệ chiếu

Iphone là máy điện thoại cảm ứng có lượt người dùng rất cao, thông thường kết nối Iphone với thứ chiếu vẫn khác so với kết nối điện thoại cảm ứng android với đồ vật chiếu. Dưới đây là một số cách kết nối Iphone với đồ vật chiếu.

Kết nối Iphone với đồ vật chiếu bởi dây cáp HDMI/ VGA

Để liên kết Iphone với sản phẩm chiếu bằng dây cáp HDMI/ VGA bạn cần xem xét các vật dụng chiếu có thể chấp nhận được kết nối với điện thoại thông minh di động.

Trước khi kết nối Iphone với vật dụng chiếu bạn phải mua cho khách hàng một cáp biến hóa cổng lightning quý phái HDMI/ VGA. Bạn cần chú ý chính xác với cáp trang bị chiếu đang sử dụng.

Bước 1: gắn cáp biến hóa cổng lightning thanh lịch HDMI/ card đồ họa vào điện thoại apple iphone của bạn

Bước 2: Gắn dây cáp sạc HDMI/ vga vào đầu còn lại của cáp chuyển đổi. Sau đó gắn đầu sót lại vào sản phẩm chiếu của bạn

Bước 3: Sau lúc thực hiện quá trình trên xong, bạn tiến hành khởi cồn máy chiếu. Nếu vật dụng chiếu của công ty có chế độ có thể quét mối cung cấp tín hiệu tự động thì việc liên kết thành công cùng hình hình ảnh sẽ được truyền tải lên tức thì lập tức. Nếu vật dụng chiếu của khách hàng không có cơ chế quét mối cung cấp tín hiệu auto thì bạn cần chọn nguồn tín hiệu bằng tay trên thiết bị chiếu của doanh nghiệp là HDMI tốt VGA tương xứng để sản phẩm công nghệ chiếu có thể truyền download hình hình ảnh thì máy năng lượng điện thoại

Kết nối thông qua mạng Wifi

Bước 1: tùy vào từng hãng thiết bị chiếu không giống nhau mà sẽ sở hữu ứng dụng cung ứng kết nối trải qua wifi khác nhau. Bạn tìm kiếm trong phía dẫn áp dụng và cài ứng dụng tương ứng

Bước 2: Tiến hành bật chính sách kết nối wifi trên thứ chiếu bạn có nhu cầu sử dụng

Bước 3: triển khai quét mã QR trên screen máy chiếu của bạn, chúng ta có thể nhập IP của sản phẩm chiếu để triển khai kết nối

Kết luận

Thông thường việc thực hiện máy chiếu cần phải có máy tính đi kèm, nhưng lại nếu chúng ta có thể kết nối điện thoại với đồ vật chiếu tiếp tục sử dụng thì các bước của các bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khôn cùng nhiều. Hy vọng bài viết trên của kawamoebbs.net đã đem đến cho bạn các cách kết nối điện thoại với máy chiếu công dụng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn mua thứ chiếu, hãy tương tác với kawamoebbs.net ngay để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp và nhận những ưu đãi cuốn hút ngay nhé!