KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI MÁY TÍNH QUA CỔNG USB

Điện thoại của doanh nghiệp không thể kết nối với máy tính để sao chép dữ liệu? Đừng gấp lo lắng, những cách tự khắc phục máy tính xách tay không nhận điện thoại thông minh qua cổng USB được share dưới đây để giúp bạn xử lý sự việc này hiệu quả. Cùng theo dõi với nhà hàng siêu thị điện trang bị kawamoebbs.net nhé!

1. Khởi rượu cồn lại điện thoại

- Trong thời hạn dài sử dụng thường xuyên thì 1 số ít lỗi hệ thống sẽ diễn ra để cho việc kết nối điện thoại của người tiêu dùng và laptop lừ đừ hơn. Bạn khởi cồn lại đồ vật rồi thử kết nối với đồ vật tính.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại với máy tính qua cổng usb

- cách khắc phục lỗi ko kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính được dễ dàng và có ích đầu tiên đó là thử tắt đi với khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh rồi liên kết với sản phẩm công nghệ tính

*

2. Kiểm tra nhảy gỡ lỗi USB

Gỡ lỗi USB là 1 trong những tính năng khôn xiết hay, nó giúp bạn tháo tất cả toàn cỗ lỗi nhỏ tuổi khi liên kết USB với làm điện thoại thông minh bạn kết nối máy tính ổn định hơn.

Để triển khai bạn thực hiện quá trình sau:

- Bước 1: Từ màn hình chính, chúng ta chọn "Cài đặt" (Settings) và lựa chọn vào "Hệ thống" (System).

- Bước 2: Từ màn hình hiển thị Hệ thống, chúng ta kéo xuống tra cứu và chọn vào mục "Cài để nhà phát triển" (Developer options).

+ với cùng 1 số điện thoại cảm ứng thì tính năng setup nhà cách tân và phát triển sẽ bị tắt. Thì chúng ta cũng có thể bật lên bằng cách sau: chúng ta vào mục hệ thống trong "Cài đặt" -> lựa chọn "Giới thiệu điện thoại"(About phone) -> tìm về phần giới thiệu bạn dạng dựng nhấn vào đó 7 lần.

+ Khi đã thực hiện xong thì vẫn có lộ diện thông báo các bạn đã là nhà phát triển hoặc nếu đồ vật báo đề xuất nhập mã sạc pin thì bạn nhập mã PIN chấm dứt sau đó chế độ này sẽ tiến hành bật.

- Bước 3: Khi chọn vào "Cài đặt nhà vạc triển" các bạn kéo xuống cùng tìm mục "Gỡ lỗi USB" (USB debugging) và bật nó lên.

- Bước 4: khi kết nối sẽ có được thông báo xuất hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh thì bạn chỉ việc chọn "Ok" là được.

3. Xung khắc phục máy tính xách tay không nhận điện thoại cảm ứng thông minh qua cổng USBbằng bí quyết kiểm tra cáp sạc kết nối

*

- cáp sạc cắm chưa sát hoặc bị lỗi cũng là tại sao phổ vươn lên là cho việc không kết nối điện thoại cảm ứng với laptop được.

- các bạn hãy rút dây sạc cáp ra rồi thay đổi ổ cấm USB khác trên laptop rồi cắn lại thiệt chặt.

- ví như vẫn ko được, bạn dùng thử 1 gai cáp còn dùng giỏi khác nhé.

4. Thiết đặt wpdmtp.infv

- Bước 1: chúng ta nhấn tổ hợp phím Windows + R với nhập lệnh “%systemroot%INF” trên hộp thoại Run với nhấn Enter nhằm truy cập.

- Bước 2: tại giao diện bắt đầu chuyển sang, bạn hãy tìm tệp tin wpdmtp ở định hình .inf và nhấn chuột cần chọn Install.

5. Setup lại cơ chế MTP USB Driver

- Bước 1: tại thanh tra cứu kiếm Start bên trên Windows, nhập tự khóa Device manager hoặc nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run với nhập từ bỏ khóa devmgmt.msc nhằm tìm nhanh.

Xem thêm: Bảng Giá Ống Đồng Máy Lạnh Giá Bao Nhiêu Tiền 1M, 1M Ống Đồng Điều Hoà Gía Bao Nhiêu

*

- Bước 2:

+ liên kết thiết bị smartphone với laptop Windows 10 qua giao thức MTP sẽ thấy cổng kết nối "Portable Devices" với tên thiết bị sẽ ghép đôi hiển thị bên trên giao diện.

+ tiếp tục nhấn chuột bắt buộc chọn "Update Driver" tại list hiển thị.

- Bước 3: tại giao diện làm việc mới, các bạn nhấn lựa chọn "Browser my computer for driver software" rồi dấn "Let me pick from a menu of device drivers on my computer".

- Bước 4: bạn bỏ tích mục "Show compatible hardware" cùng dưới phần "Manufacturer chọn Standard MTP Devices" >chọn "MTP USB DEVICES"> lựa chọn "Next" rồi hóng hoàn tất thừa trình cập nhật là xong.

6. Sử dụng công cụ truyền thông media Feature Pack

Một bí quyết khắc phục triệu chứng máy tính không nhận điện thoại qua cổng USBlà bạn chỉ việc tải công cụ truyền thông media Feature Pack của Microsoft về máy tính xách tay Windows và tuân theo hướng dẫn của ứng dụng để được hỗ trợ khắc phục lỗi trên.

7. Thực hiện công cầm cố sửa lỗi auto (troubleshoot)

Bước 1:Đầu tiên, các bạn hãy bấm vào "Start menu" >chọn "Setting" rồi chọn tiếp "Update & Security"

Bước 2:Tiếp theo, chúng ta nhấn chọn "Troubleshoot", kéo xuống bên dưới và tìm đến mục "Hardware và Devices".

- Đối với rất nhiều phiên bạn dạng Windows 10 new hơn:

+ bạn hãy nhấn tổng hợp phím "Windows + R" >gõ "command prompt" và nhấn phải chuột chọn "Run as administrator".

+ Tiếp theo, các bạn gõ loại lệnh "msdt.exe -id DeviceDiagnostic" cùng nhấn "Enter".

Bước 3:Thao tác này sẽ giúp đỡ mở phương pháp khắc phục sự vắt phần cứng với thiết bị, người dùng chỉ cần làm theo công việc hướng dẫn cho tới khi hoàn tất.

8. Khôi phục thiết đặt gốc

- Đây là cách ở đầu cuối mà chúng ta nên thử nếu những cách trên không hỗ trợ khắc phục vấn đề.

- mặc dù nhiên, trước lúc thực hiện, chúng ta nên sao lưu lại tổng thể dữ liệu trên năng lượng điện thoại.

- Sau đó, các bạn vào "Settings" (cài đặt) > lựa chọn "System" (hệ thống)

- Tiếp theo, các bạn chọn "Restart & Reset" (khởi rượu cồn lại và đặt lại) rồi lựa chọn "Factory data reset" (khôi phục thiết lập gốc).

- lưu ý, tên và vị trí các tùy chọn gồm thể đổi khác tùy vào thiết bị ai đang sử dụng.

*

Trên đây là các cách khắc phục lỗi máy tính không nhận smartphone qua cổng USB, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm hài lòng.