Kết nối ipad với máy tính

iPhone đang trở thành mẫu smart phone hút khách nhất, trong điều tra quý một năm 2020, chỉ tính số Iphone 11 bán ra cũng bằng 3 dòng smartphone android bán chạy nhất cùng lại, điều này chứng tỏ vị chũm của Iphone ngày càng được lòng tin của fan dùng.

Bạn đang xem: Kết nối ipad với máy tính

Bạn vẫn xem: Cách liên kết ipad với trang bị tính

Dùng 1 hệ điều hành quản lý riêng nhưng táo đã tạo ra một xã hội iOS, macOS ngày càng khủng mạnh. Đây vừa là vấn đề lợi, vừa là điểm gây cực nhọc khăn cho tất cả những người dùng khi buộc phải chuyển, xào nấu dữ liệu giữa những thiết bị.

Việc chuyển dữ liệu giữa những thiết bị của hãng sản xuất Apple được cung ứng tối đa, tuy thế khi liên kết giữa iPhone, ipad sang vật dụng hãng khác thì sẽ tinh vi hơn đôi chút. Toasanguocmo.vn đang hướng dẫn một trong những cách kết nối iPhone/ ipad với máy tính để hỗ trợ các bạn trong việc chuyển tài liệu qua lại.

1. Những bướcchuẩn bị hướng dẫn kết nối iPhone với máy tính

Một trong những cách đơn giản dễ dàng nhất nhằm truyền dữ liệu qua lại chủ yếu làkết nối điện thoại iphone với sản phẩm tínhbằng dây Cápkết nốiUSB Lightninghoặc CápUSB-C Lightningvà bảo đảm rằng máy tính của doanh nghiệp cũng thỏa mãn nhu cầu những điều kiện sau:

Macbook có cổng kết nối USB cùng cóHệ quản lý điều hành 0S X 10.9trở lên .Dòng máy tính PC gồm cổng kết nối USB vàHệ quản lý và điều hành Windows7 (Win 7)trở lên.

Trong trường phù hợp cáp kết nối của doanh nghiệp không tương xứng với máy tính xách tay thì tùy trường hợp bạn sẽ có thể mua thêm bộ chuyển không giống nhau:

Dòng iPhone áp dụng cáp kết nốiUSB Lightningvà máy vi tính có cổngUSB Type C=> các bạn hãy dùng HubUSB-C USBhoặc CápUSB-C Lightning( Thường giành cho Macbook )Dòng iPhone áp dụng CápUSB Type C Lightningvà máy vi tính cócổng USB=> các bạn hãy dùngCáp USB Lightning(thường là các dòng máy máy tính khác ).

2.Chuyển dữ liệu iPhone/ ipad với máy tính xách tay MAC VÀ PC

Với sự cách tân và phát triển càng thời điểm càng mạnh của những phiên phiên bản IOS thì thật là khó để đối tượng người tiêu dùng mới sử dụng dòng sản phẩm Apple rất có thể bắt kịp xu thế và tùy theo phiên phiên bản IOS của người sử dụng là từng nào thì sẽ sở hữu được cách liên kết và truyền tài liệu khác nhau.

Bạn có thể vàoCài đặt->Cài đặt chung->Phiên bạn dạng phần mềmđể biết nhiều người đang trong phiên bản IOS mấy nhé

2.1 phần mềm kết nối năng lượng điện thoạiiPhone vớimáy tính PC bằng iTtunes Đối vớiIOS 12

Đối cùng với phiên phiên bản IOS 12 trở xuống thì nhằm chuyển dữ liệu từ iPhone cùng với dòng máy tính xách tay khác hay tinh chỉnh và điều khiển iPhone sử dụng máy tínhthì các bạn sẽ sử dụng phần mềm làiTunes (Là 1 một trong những phần mềm quản líkết nối iPhonevới máy vi tính PCtốt nhất)

Và các bạn cũng yên vai trung phong về dung tích của app này. Do chúng sẽ không thực sự nặng như bạn tưởng tượng đâu .

Đây là mộtphần mềmkết nối iPad/ iPhone vớimáy tínhđược apple thiết kế. Công cụnày tăng độ bảo mật khi kết nối máy tính với iPhonecủa bạn. Không y hệt như các dòng điện thoại cảm ứng Android chỉ cần cắm dây cable để kết nối smartphone và thứ tính, với iPhone các bạn phải thiết lập và đăng nhậpiTunes 11 trên máy tính trước đã.

TảiiTunescho máy tính và bước đầu kết nối iphone cùng với iTunes


*

Sau khi đã download iTunes trên laptop và liên kết itunes với iphone, chuẩn bị 1 sợi dây cable iPhone để có thể kết nối máy tính xách tay với iPhone/ iPadnhư tôi đã nêu trên.

NOTE:Từ bảniTunes 10.5trở đi chúng ta có thể hoàn toànkết nối màn hình hiển thị iPad/ iPhone với máy vi tính qua mạngWifisau khi kết nối chỉ 1 lần cần sử dụng Cáp kết nối .

Bước 1:Mở ứng dụngiTunesvừa được cài về cùng cài bỏ trên máy tính.


*

Bước 2:Sử dụng Cable liên kết màn hìnhiPhone với PC, bảng bối cảnh trên iTunes sẽ xuất hiện hỏi có chất nhận được nhận iPhone ko >> NhấnContinue.


*

*

Bước 4:Để xem iPhone của công ty trên iTunes, hãy nhấp vào iPhone của bạn tại mụcDevices. Bây giờ chúng ta có thể tùy chọn Music, Movie, TV Shows ... Cũng nhiều chính sách khác để copy, gửi dấn file giữa iPhone với máy tính.

Cách có tác dụng này không thể phức tạp chút nào, ngoài việc tải phần mềm iTunes riêng tất cả phần cầu kỳ hơn so với làm việc trên android thì phương pháp này cũng khá đơn giản để chia sẻ dữ liệu qua lại thân iPhone với máy tính PC. ở kề bên đó, điểm cộng dành cho phần mềm này giúp iPhone bảo mật xuất sắc hơn những thông tin cá thể trên điện thoại.

Xem thêm: Tăng Ánh Sáng Màn Hình Máy Tính Bàn Đơn Giản, 12 Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính, Laptop

2.2 phương pháp xóa dữ liệu bạn vừa phân tách sẽ

Để tiến hành xóa tài liệu bạn tiến hành những cách như sau:

Bật iTunestrên thiết bị PC hoặc Macbook của bạn (Đảm bảo đã setup thành công iTunes)Kết nối sản phẩm Apple với lắp thêm tính của người tiêu dùng bằngcáp USBđi kèmChọn sản phẩm đã kết nối iTunes với bạnChọn vận dụng từ list trong phần chia sẻ tệp cùng xóa nó.

2.3Những lỗi khiến iPhone ko thể liên kết được với đồ vật tính.

Nếu với hai biện pháp trên không thể giúp bạn kết nối được với laptop Macbook/ iMac hoặc PC kháccủa bạn thì hoàn toàn có thể là do:

Cắm iPhone với máy tính xách tay không nhận doCáp USBbịlỏnghoặchư hỏngMáy Mac chưa cập nhậtphiên bảniTunes tiên tiến nhất ( mới nhất là iTunes 3 )Màn hình iPhone không mở khóa.Trường hợp hiếm hoi là bạn chưa mở iTunes trên máy vi tính của mình

2.4Kết nối laptop với iphone bằng iTools

Ngoài việc sử dụng iTunes làm phương tiện liên kết giữa apple iphone với PCthì còn có một trong những phần mềm thống trị iPhonekhác làiTools.

iTools là 1 phần mềm miễn phí, cung cấp cho tất cả những người dùng quả táo một giải pháp đơn giản mà tác dụng để chia sẻ các tài liệu của những thiết bị táo bị cắn với laptop.

Các bạn phải càiiToolstrên chiếc máy tính của mình. Sở hữu tạiiTools4

Các bước kết nối máy tính xách tay với iphone bởi iTools

Bước 1:Kết nối Iphone của chúng ta với Laptopvà mở pháp luật iTools đã thiết lập về.

Giao diện iTools xuất hiện các bạn sẽ thấy tùy chọn Đáng tin cậy hoặc Không đáng tin cậy, nhấp vàoTin cậy.

Bước 2:Sao chép dữ liệu từ iPhone sang sản phẩm công nghệ tính:


*

3. Kết nối iPhonevới thứ MacbookĐối cùng với iPhone phiên phiên bản từIOS 13 trở lên

Bước 1:Trên bối cảnh Thanh Finder , nên chọn lựa loại thứ iPhone, máy tính bảng ipad mà bạn muốn kết nối

Bước 2:TrênFinder-> Click vào “Tệp

Chuyển tài liệu từ máy tính xách tay Macbook sang iPhone:KéoFiletừ cửa sổ Finder lên phía trên một tên vận dụng trong danh sách.Chuyển dữ liệutừ iPhone/iPadsang Macbook:Bấm vào biểu tượng"Tam giác"hiển thị mặt cạnhứng dụng để xem những tệp của áp dụng đó, Kéo File kia sang cửa ngõ sổFinder

Lưu ý:để thực hiện Finder để chia sẽ Tệp thì dòng máy Macbook của doanh nghiệp phải đạt tối thiểu là hệ điều hànhMacOSCatalina. Trường hợp Macbook của chúng ta có hệ điều hành và quản lý thấp hơn thế thì hãysử dụng iTunes như bước 2.1.1ở trên nhé.

4. Hướng dẫn kết nối iPhone với máy vi tính không yêu cầu iTunes tốt cápUSB

Minh lộc sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp để kết nối IPvới thiết bị tínhMac nhưng không cần sử dụng cab USB: Sử dụngAirdrop( Tính năngkết nối iPhone với máy tính qua Bluetooth)

AirDrop là một tính năng khôn cùng tiện lợi cho người dùng iPhone cũng giống như Mac, mức sử dụng AirDrop giúp liên kết và truyền tài liệu giữa iPhone chạy vàmáy tính Mac cũng nhanh không hề kém cách sử dụng cab USB và chỉ việc Bật bluetooth là chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể làm được.

Bước 1: khi bạnđăng nhập iCloud trên đồ vật tính: MởBluetoothsẵn sàng, liên kết máyMaccủa các bạn vớimạng WiFi (mạng nội bộ)


Đây là 2 phần mềm làm chủ iPhone trên máy tính mà toasanguocmo.vn thấy là bổ ích nhất. Hình như còn gồm những ứng dụng vẫn hỗ trợ chuyển dữ liệu giữa iPhone và máy tính khác như 3UTools, iFunbox mang lại IOS 10,... Với tùy vào chúng ta muốn chuyển tài liệu nào thì các bạn sẽ có hồ hết hướng đi khác nhau. ( Như hiện tại iTunes chưa hỗ trợ Backup lại các App áp dụng trong điện thoại thông minh trong lúc 3UTools vẫn được hỗ trợ )

Ngoài tác dụng AirDrop,bạn rất có thể sử dụngiCloud Drive,Handoffđể đồng điệu iPhone với máy vi tính của bạnvà sao lưu lại dữ liệu 1 cách tiện lợi bên trên iPad,Macbook và các thiết bị khác của Apple.

=>iCloud Drivecho phép chúng ta truy cập an toàn tất cả các tài liệu của người sử dụng từ iPhone, iPad, iPod touch, Mac hoặc PC. Mặc dầu bạn đang sử dụng thiết bị nào, bạn sẽ luôn có những tài liệu cập nhật nhất lúc nào và chỗ nào bạn phải chúng thì bạn có thểđồng cỗ hóa năng lượng điện thọa iPhone với máy tính xách tay ngay bên trên iCloud.Thậm chí làđồng cỗ hóa 2 iPhonevới nhau.

=> Đồng bộ hóa tài liệu vớiHandoff, bạn có thực hiện các bước dang dở của chính bản thân mình trên vật dụng này ngay trên thiết bị táo khuyết khác bằng cách sử dụng iCloud

Ví dụ:Bạn đang Copy loại tin nhắn bên trên iPhone, khi bạn chuyển sang apple macbook dùng chúng ta bấm Past thì sẽ chỉ ra dòng xào luộc từ iPhone trước đó.

5. Kết luận

Trên đây là cáccách kết nối iPhone với thứ tínhđểsao chép, dịch chuyển dữ liệu qua lại giữa iPhone với sản phẩm tínhđầy đầy đủ nhất dành cả mang lại macOS và đến PC mà phần mềm tiện ích chia sẻ tới những bạn. Nếu setup không thành công xuất sắc cách đầu tiên thì thử cách thứ 2 nhé. Chúc các bạn kết nối iPhone, iPad thuận tiện với máy tính xách tay của mình.