Kết Nối Laptop Với Máy Tính Bàn

Máy in hiện nay đã là thiết bị có mặt trong đa số văn phòng, độc nhất vô nhị là trong nghành thiết kế, mỹ thuật. Với đông đảo ai thực hiện máy in lần đầu, tò mò cách kết nối máy in cùng với laptop tương đối đầy đủ dù dễ dàng nhưng là vấn đề cần thiết.

Bạn đang xem: Kết nối laptop với máy tính bàn

Cách kết nối máy in bao gồm dây với laptop Windows với Macbook

Trước tiên, các bạn cần lưu ý đặt máy tính xách tay ở địa chỉ gần với đồ vật in để khi cắm dây không xẩy ra căng. Thực hiện theo các bước sau:

Bật lắp thêm in bằng cách nhấn vào nút nguồn. Nhớ bảo vệ máy in đã cắn điện.Bật laptop, mở khóa, cắm dây cáp USB từ lắp thêm in vào.

Cách liên kết máy in bao gồm dây với máy tính Windows

Trên laptop, ấn vào biểu tượng Windows, vào phần SettingsVào mục Devices (Thiết bị)Vào mục Printers & scanners (Máy in cùng máy scan) hoặc đơn giản và dễ dàng hơn tra cứu kiếm mục này làm việc ngay thanh công cụ


*

Cách kết nối máy in gồm dây với máy tính Windows

Ấn vào Add a printer or scanner (Thêm thứ in hoặc sản phẩm công nghệ scan)


*

Thao tác kết nối máy in với laptop

Ấn vào tên đồ vật in của doanh nghiệp và ấn Add device (Thêm thiết bị). Giả dụ chưa thay tên máy in thì tên mang định thường vẫn là tên thương hiệu và mã số máy. Trong trường phù hợp không thấy tên, ấn vào The printer that I want isn’t listed (Máy in mà lại tôi ao ước kết nối không tồn tại trong danh sách) rồi ấn tiếp Add a printer or scanner để hệ thống dò lại.


*

Kết nối sản phẩm in với máy tính windows

Chọn các thiết lập cấu hình muốn in (kích cỡ, màu sắc sắc,…) cùng ấn Print để in.

Macbook và máy Mac nói chung của táo bị cắn có cách áp dụng hơi biệt lập so với thiết bị Windows. Ví như không thân thuộc thì bạn hãy tò mò kỹ trước khi dùng. Các bước kết nối và in như sau:

Cập nhật Macbook thế nào cho các chương trình tinh chỉnh được update bản mới nhấtCắm dây USB vào laptop. Những máy apple macbook đời mới không có USB Type A truyền thống lịch sử mà chỉ bao gồm cổng USB Type C. Nếu sử dụng loại thiết bị này thì bạn phải mua USB Type C để thuận lợi trong quá trình sử dụng, không những với sản phẩm in ngoại giả dùng với tương đối nhiều thiết bị khác nữa.Bật máy tính xách tay và mở khóaKhi thiết bị in và máy tính xách tay kết nối thành công xuất sắc với nhau, bên trên màn hình máy vi tính sẽ tự động hóa hiện lên bảng thông báo. Bạn nhấn vào Install (Cài đặt) và tiến hành đúng theo các hướng dẫn là được.


*

Kết nối sản phẩm công nghệ in tất cả dây với máy tính macbook

Trong lần đầu kết nối 2 thiết bị, bạn sẽ phải mua đặt, ấn vào Download và Install (Tải về và cài đặt) và khối hệ thống sẽ auto thực hiện thao tác.

Máy in văn phòng hiện đại ngày nay ít nhiều sản phẩm đã chuyển sang chính sách không dây, kết nối qua bluetooth hoặc Wi-Fi. Bạn hãy thiết đặt máy in ko dây qua 4 cách sau:

Đặt laptop và cả thiết bị in làm việc trong khu vực phủ sóng của công nghệ bluetooth không dây hoặc Wi-Fi.Bật trang bị in ko dây lên bằng phương pháp ấn vào nút nguồn.Thiết lập công nghệ bluetooth hoặc Wi-Fi trên thiết bị in theo hướng dẫn sử dụng đi kèm theo sản phẩm dịp mua. Nếu không còn giữ gợi ý hoặc cần sử dụng máy cũ thì bọn họ tra cứu vãn trên mạng. Cách tùy chỉnh thiết lập với công nghệ bluetooth không dây và Wi-Fi sẽ có điểm không giống nhau. Một vài mẫu thiết bị in còn yêu mong phải kết nối dây thẳng qua cổng Ethernet.Nhập password của mạng Wi-Fi trên thứ in với kết nối

Cách kết nối máy in ko dây với laptop Windows cùng Macbook

Bật và unlock laptop. Thiết bị in và laptop cần bắt buộc được kết nối qua cùng một mạng Wi-Fi (nếu liên kết Wi-Fi).Đối cùng với phương thức liên kết Bluetooth: Ấn nút Pair (Kết đôi) sống trên thứ in.Trên laptop, vào Start > Settings (Cài đặt) > Devices (Thiết bị) > Bluetooth & other devices.


*

Kết nối bluetooth cho laptop

Ấn showroom a printer or scanner (Thêm thiết bị in hoặc máy scan) hoặc Add công nghệ bluetooth không dây or other device (Thêm bluetooth không dây hoặc trang bị khác).Với liên kết Wi-Fi: Ấn vào tên lắp thêm in với thực hiện thao tác làm việc in.Với kết nối Bluetooth: Ấn vào tên máy in, ấn tiếp Connect (Kết nối) và nút Pair một lần nữa.

Với lắp thêm in liên kết không dây thì thao tác trên Macbook tương tự như như thứ Windows.


Cách mô tả máy in thân 2 lắp thêm tính

Dù các máy vi tính trong nhà hoặc văn phòng của người tiêu dùng chạy khác hệ quản lý và điều hành thì cũng rất có thể kết nối với một máy in với thao tác chính trên máy vi tính dùng để gia công nguồn phân chia sẻ. Cùng với Windows, chúng ta thực hiện nay theo những bước:

Tải và setup ứng dụng HomeGroup (Nhóm gia đình) để share máy in thân các máy tính xách tay (cách download và cài đặt như mọi ứng dụng thông thường) tải máy in trên thiết bị tính bạn muốn chia sẻ thiết bị in trường đoản cú đó theo phía dẫn ở các mục bên trên (nên chọn laptop thường xuyên được sử dụng nhất


Chia sẻ vật dụng in thân 2 laptop

– Bật cơ chế chia sẻ sản phẩm in trên Windows bằng cách:

Mở Control Panel => vào “Network & Sharing Center” (Trung tâm share và Mạng) hoặc “Network & Internet” (Mạng và Internet).Nhấn vào “Change advanced sharing settings” (Thay đổi tùy chỉnh cấu hình chia sẻ nâng cao).Vào phần “Private” (Riêng tư), lựa chọn tích vào “Turn on file & printer sharing” (Bật chia sẻ máy in cùng tập tin) cùng lưu lại.

– chia sẻ máy in đã thiết đặt với trang bị khác bằng cách:


Share trang bị in thân 2 máy tính windows

Vào Control Panel.Chọn “Devices and Printers” hoặc “View devices and printers“.Ấn chuột cần vào thiết bị in bạn có nhu cầu dùng và lựa chọn “Printer properties” (Đặc tính trang bị in)Ấn vào Sharing(Chia sẻ), lựa chọn “Share this printer” (Chia sẻ máy in này) và ấnApply(Áp dụng).

– liên kết đến máy in được share với hệ điều hành và quản lý Windows:

Vào Control Panel => chọn “Devices và Printers” hoặc “View devices & printers” => ấn “Add a printer”=> dấn “Add a network, wireless or bluetooth printer” => chọn máy in muốn dùng và ấnNext.

Xem thêm: Thanh Lý Máy Làm Bắp Rang Bơ Cũ & Mới Chất Lượng Giá Rẻ, Thanh Lý Máy Làm Bắp Rang Bơ

Cách mô tả máy in giữa 2 laptop Macbook

Cài đặt máy in trên thứ Mac dùng để chia sẻ như mục trênBật chính sách chia sẻ lắp thêm in trên sản phẩm Mac đó bởi cách: Vào trình đối kháng Apple => chọn “System Preferences” => vào phần “Sharing” (Chia sẻ) => ấn “Printer Sharing” (Chia sẻ trang bị in) sau đó chọn sản phẩm công nghệ tính bạn muốn chia sẻ (nếu cùng sử dụng hệ điều hành và quản lý Mac).


Share sản phẩm in giữa 2 máy tính xách tay macbook

Khi share cho thứ khác là Windows, chúng ta cần vào trình đối chọi Apple, ấn “System Preferences” => ấn “Print & Scan” => thừa nhận giữ “+” cuối list máy in.


Cách giới thiệu máy in với máy tính xách tay macbook

Trên máy Windows chúng ta cần tải phần mềm Bonjour Print Services để kết nối. Vậy yêu cầu để kị phức tạp, chọn lọc máy Windows làm cho máy nguồn sẽ thuận tiện hơn.


Nên lựa chọn windows là sản phẩm công nghệ nguồn khi in

Qua nội dung bài viết trên, hy vọng bạn sẽ biết và thực hiện thành công cách kết nối máy in với laptop. Trường hợp có vụ việc gì khúc mắc, hãy đọc kỹ hướng dẫn thực hiện máy in một đợt nữa.


Top 16 quán cafe sân vườn thị trấn Pác Nặm Bắc Kạn 2022

Bài viết review Top 16 quán cà phê sân vườn thị xã Pác Nặm Bắc Kạn 2022 theo quan lại điểm cá nhân của người sáng tác THAI BINH ba BE ...


Top 1 siêu thị laptop huyện Phong Thổ Lai Châu 2022
Cách tính giá chỉ nhập kho thành phẩm

Hạch toán nhập kho thành quả | Nhập kho kết quả là giai đoạn cuối cùng của khâu sản xuất sản phẩm khi đã chấm dứt hoặc đưa đi thuê tối ưu chế vươn lên là ...


Top 7 siêu thị dell tphcm thị trấn Tịnh Biên An Giang 2022

Bài viết review Top 7 shop dell tphcm huyện Tịnh Biên An Giang 2022 theo quan lại điểm cá thể của tác giả Siêu thị Điện trang bị Xanh đơn vị Bàng, Tịnh ...


Top 3 các shop topman thị trấn Hoằng Hóa Thanh Hóa 2022

Bài viết đánh giá Top 3 các cửa hàng topman huyện Hoằng Hóa Thanh Hóa 2022 theo quan tiền điểm cá nhân của người sáng tác The thành phố Hoằng ...


Top 20 siêu thị bảo thạch Quận 11 tp hcm 2022
Top 20 siêu thị rượu chivas Quận 3 hồ chí minh 2022

Bài viết review Top 20 siêu thị rượu chivas Quận 3 hcm 2022 theo quan lại điểm cá nhân của người sáng tác Đỉnh Việt Wine 177 ...


Top 12 siêu thị costco thị xã Đức Huệ Long An 2022

Có tổng 158 nhận xét về đứng top 12 cửa hàng costco thị xã Đức Huệ Long An 2022 COSCO Shipping Line (Vietnam) Co., Ltd. 104 đánh ...


Top 20 cách vm shop Huyện Vĩnh Thạnh Bình Định 2022

Có tổng 125 đánh giá về Top đôi mươi cách vm siêu thị Huyện Vĩnh Thạnh Bình Định 2022 công ty Nghỉ Hồng Trang 25 đánh giá Địa ...


Top 15 siêu thị highland huyện Tam Nông Phú thọ 2022

Bài viết đánh giá Top 15 cửa hàng highland thị xã Tam Nông Phú lâu 2022 theo quan tiền điểm cá thể của người sáng tác Highlands Coffee ...


ToplistĐịa Điểm Haycửa mặt hàng highlandTam NôngPhú Thọ

Tương Tự


Cách hủy password cho laptop win 81 tháng trước. BởiEvasiveDollar
Việc làm nào dưới đây thể hiện tại công dân biết cách ứng phó cùng với tình huống nguy hại từ thiên nhiên1 mon trước. BởiHonoredMurderer