Kết Nối Macbook Với Máy Chiếu

Trang ChủToggle Child Menu

Current Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuCurrent Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu

Macbook thuộc dòng máy tính xách tay của táo với điểm lưu ý nổi bật là kiến thiết mỏng cùng hiệu năng thừa trội. Cách kết nối Macbook với lắp thêm chiếu cũng biệt lập so với các loại máy vi tính khác. Vậy cách kết nối này được triển khai như nào? Hãy cùng Phong Vũ tìm kiếm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Kết nối macbook với máy chiếu

*

Cách liên kết Macbook với sản phẩm công nghệ chiếu

Để hoàn toàn có thể phát được hình ảnh, đầu tiên bạn phải có dây kết nối giữa Macbook với máy chiếu. Dây liên kết ta dùng ở đây là dây MINI DISPLAYPORT TO đồ họa hoặc DVI với vga Adapter Cable Apple.

*

Khi đã gồm dây kết nối, ta làm cho lần lượt theo các bước sau:

Bật sản phẩm công nghệ Mac của bạnCắm máy phản vào ổ kết nối điện và BẬT.Kết nối cáp đoạn clip (thường là đồ họa hoặc HDMI) từ đồ vật chiếu với lắp thêm Mac.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Hạ Cấp Windows 10 Xuống Windows 8, 7 An Toàn Và Nhanh Chóng

Để thực hiện việc này, các bạn rất hoàn toàn có thể sẽ yêu cầu cáp bộ điều hòa hợp Mac (Mac adapter cable). (Lưu ý: cỗ điều hợp đổi khác tùy theo đầu vào clip của máy tính của bạn.)Khi vật dụng Mac cùng máy chiếu được kết nối, nhấp vào thực đơn Apple ở góc trên cùng phía trái của màn hình.Chọn System Preferences trường đoản cú trình 1-1 thả xuống.Chọn hình tượng DisplaysKhi hành lang cửa số Displays xuất hiện, hãy nhấp vào nút Detect DisplaysTại thời khắc này, thứ Mac và máy chiếu của các bạn sẽ được nhất quán hóa. Nếu như không, hãy thử làm cho theo các bước sau:

*

Nhấp vào thực đơn Apple ở góc cạnh trên cùng phía trái của screen (Bước 4)Chọn System Preferences từ trình đối kháng thả xuống (Bước 5)Chọn hình tượng Displays (Bước 6)Khi hành lang cửa số Displays xuất hiện, lựa chọn tab Arrangement trong thanh trình đơnChọn vỏ hộp Mirror Displays ở góc cạnh dưới phía trái của cửa ngõ sổ

(Lưu ý: sau khoản thời gian chọn hộp này, hóng vài giây. Khi màn hình hiển thị được nhân đôi, các bạn sẽ thấy và một hình hình ảnh trên cả thiết bị chiếu và máy tính của bạn.)

*

Hy vọng các thông tin cửa hàng chúng tôi cung cấp về phong thái kết nối laptop macbook với sản phẩm chiếu này có ích với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.