Kết nối máy chiếu qua mạng lan

Văn phòng, chống họp của người tiêu dùng đang đồ vật một thiết bị chiếu Epson gồm trang bị cổng LAN RJ45. Để dễ dãi hơn trình chiếu hội họp từ mọi laptop trong cty sẽ có mỗi lúc hội họp. Bạn có nhu cầu kết nối những máy tính của chính bản thân mình với sản phẩm công nghệ chiếu Epson nhằm truyền hình ảnh, video, văn bản, slide…Tuy nhiên bạn chưa chắc chắn cách nào để kết nối. Bây giờ kawamoebbs.net đã hướng dẫn các bạn cách kết nối vật dụng chiếu Epson qua mạng LAN một cách solo gian nhất.

Bạn đang xem: Kết nối máy chiếu qua mạng lan

*

Tại sao lại nên liên kết máy chiếu Epson qua với LAN.

Ngoài việc kết nối để vô tuyến ảnh, video…thông qua các cổng HDMI, VGA, AV, truyền không dây…thì bây giờ các công sở – phòng họp hay ưu tiên kết nối bằng mạng LAN với các máy chiếu Epson tất cả tích phù hợp cổng LAN. Việc một đồ vật chiếu gồm trang bị cổng LAN đã là điểm mạnh rất to cho nhu yếu trình chiếu công sở hiện nay. Nó mang về sự luôn tiện lợi cho bạn mỗi khi trình chiếu. Bạn sẽ không rất cần được trang bị thêm những dây HDMI, VGA…dài cùng đắt tiền. Bạn chỉ việc cắm dây mạng LAN của Cty mình vào thiết bị chiếu thì tất các máy vi tính có cùng liên kết mạng LAN với thứ chiếu đang đều có thể kết nối với trình chiếu được từ ngẫu nhiên vị trí nào. Vậy yêu cầu một trang bị chiếu của bạn sẽ được liên kết với nhiều máy vi tính vận nên nó sẽ tiện lợi hơn trong câu hỏi trình chiếu.

Xem thêm: Giá Máy Trộn Bê Tông 350L Động Cơ Diesel D8, Máy Trộn Bê Tông Quyết Tiến 350L


*

Bước 1: Khởi động máy chiếu, sau khoản thời gian khởi động dứt thì các bạn ấn nút Input trên sản phẩm chiếu hoặc Remote và lựa chọn chính sách kết nối mạng LAN.

Bước 2: sau khi đổi khác kết nối xong, địa chỉ IP của sản phẩm chiếu vẫn xuất hiện. Việc bạn buộc phải làm đó là biến đổi IP trên máy tính tương tự như IP của sản phẩm chiếu. (nhớ để ý để nguyên 3 số đầu và chuyển đổi số máy 4 đến khác với trang bị chiếu)


*


Bước 3: khi đã chuyển đổi IP vật dụng chiếu và máy tính thì bạn hãy chạy ứng dụng kết nối với máy xuyên qua mạng LAN bằng cách cắm dây mạng từ sản phẩm công nghệ chiếu vào máy vi tính và cho chạy ứng dụng. Triển khai chạy theo trang bị tự như sau: chạy ứng dụng PJS_NetworkPresentation_v202, tiếp đến kích hoạt vào mục Network Presentation. Nếu kết nối thành công trên screen sẽ mở ra khung control nhỏ dại điều khiển kết nối. Dịp này bạn cũng có thể lựa chọn thông số thích hợp cho màn chiếu như Full Screen, Half, Quarter,…
Bước 4: Nếu gồm lỗi xảy ra với mạng LAN, các bạn cần để ý và sửa đổi lại. Ví dụ như máy chiếu truy vấn bằng IP được nhưng không truy vấn bằng tên được thì chính là lỗi vày máy chưa cài đặt WINS. Còn nếu lắp thêm báo lỗi “Guest Only” thì các bạn hãy vào bảng điều khiển, chọn Local Security của dòng sản phẩm B (máy đích) / security option / Network Access/ chỉnh thành Classic.
Trên đây là 4 bước dễ dàng để chúng ta có thể kết nối máy chiếu Epson quan mạng LAN. Bạn tham khảo và áp dung cho nhu cầu của chính bản thân mình nhé. Chúc bạn tiến hành thành công. Nếu như có vướng mắc hãy liên hệ ngay cho kawamoebbs.net nhằm được support và lời giải miễn phí.