Kết Nối Máy Scan Với Máy Tính

Cách kết nối máy scan với thiết bị tính

Việc liên kết máy scan với laptop là các bước đầu tiên nhưng cũng không thiếu phần đặc biệt quan trọng nếu chúng ta muốn thực hiện máy scan để thực hiện in ấn. Các bước này là công việc làm liên tục và quan trọng trong đầy đủ văn phòng doanh nghiệp ngày nay. Sử dụng máy scan để in thì dễ, nhưng mà cách liên kết máy in với laptop thì không phải ai cũng biết mang lại và triển khai được nó. Vậy làm cụ nào để kết nối máy scan với thiết bị tính? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về nó nhé.

Bạn đang xem: Kết nối máy scan với máy tính

*

1. Cách kết nối máy scan với máy tính win 10, win8

Đối với Win 10 và Win 8 thì bởi giao diện khác so với Win 7 bởi vậy những cách thực hiện rất có thể khác một trong những điểm, phần đông về cơ bạn dạng cách kết nối máy scan với máy vi tính là tương tự.

– cách 1: bắt đầu từ bàn phím máy tính và trang bị bàn bấm phím Windows, tiếp nối search bên trên thanh tìm kiếm kiếm Printers và Scanners.

*

– bước 2: sau đó màn hình hiện nay ra đồ họa cài đặt, chúng ta chọn add a Printers or Scanners.

– cách 3: Rồi hệ thống của máy tính đang tìm kiếm cục bộ những sản phẩm công nghệ scan khả dụng đang kết nối cùng với trang bị tính. Tiếp theo bọn họ chọn lắp thêm mà mình thích kết nối với nó.

– cách 4: hóng một vài giây để máy tính thiết đặt xong. Nếu sản phẩm công nghệ in làm việc trạng thái Ready là bọn họ đã liên kết thành công rồi.

*

2. Cách liên kết máy scan với máy vi tính win 7

Để kết nối máy scan với máy vi tính win 7 họ làm như sau:

– bước 1: sẵn sàng phần mềm

Chúng ta cần chuẩn bị phần mềm cài đặt máy scan cho máy tính hoặc laptop để bàn. Thông thường, khi mua máy về thì trong thứ scan vẫn kèm sẵn với đĩa thiết đặt Driver đến máy tính. Ví như trong trường hợp, trang bị không đương nhiên đĩa thì bọn họ cần lên mạng tải phần mềm từ trang chủ ở trong phòng sản xuất lắp thêm in đó.

Xem thêm: Tuyển Chọn 11 Bài Tóm Tắt Truyện Ngắn Cô Bé Bán Diêm Của An, Tóm Tắt Truyện Ngắn Cô Bé Bán Diêm An

*

Chú ý, so với mỗi hệ điều hành khác nhau thì cần thiết lập Driver thích phù hợp với hệ điều hành đó. Với đồ vật win 7 thì bọn họ cài đặt đến máy áp dụng Driver trang bị scan cho Win 7.

– cách 2: cài đặt phần mượt cho máy vi tính bàn hoặc xách tay

Trước tiên kết nối laptop với máy scan. Tùy theo kiểu trang bị scan mà cổng liên kết sẽ là output usb hay HDMI. Sau đó, bọn họ chọn mục Start => Devices & Printers, laptop sẽ hiển thị một giao diện, ấn vào giao diện đó ta chọn vào phần add a printer => rồi chọn showroom a local printer. Đây chính là bước thực hiện thiết lập máy scan trên laptop được liên kết trực tiếp, được gọi là sản phẩm in cục bộ =>tiếp theo tích vào mục Next. Khi này, bọn họ sẽ thấy màn hình máy tính xuất hiện tại hộp thoại.

*

– trong đây, họ cần chọn nhà phân phối máy in lên trên thanh công cụ phía trái => vào mục Manufacturer => tiếp đến chúng ta vào phần Printer để lựa chọn tên mang lại máy scan. Thường thì trên screen sẽ hiện nay một danh sách tên vật dụng in tương xứng với Driver rất cần được cài đặt. Mặc dù nhiên, nếu danh sách này không xuất hiện thêm thì họ thao tác như sau đây:

+ nhấn vào mục Have Disk nhằm chỉ mang lại thư mục chứa Driver của máy scan => rồi bấm OK. Ở đây chắc chắn sẽ mở ra Driver đúng với mẫu máy scan cho chúng ta chọn => tiếp đến chúng ta bấm vào Next nhằm tiến hành thiết lập nó.

+ Gõ tên đồ vật scan vào mục Printer name => tiếp tục bấm Next. Đợi trong vài giây để máy tính xách tay cài đặt.

*

+ vào hội thoại tiếp theo, họ chọn vào mục giới thiệu this printer so that other on … nếu như muốn share máy scan với máy tính xách tay khác cũng hoàn toàn có thể chọn bởi not giới thiệu this printer nếu không muốn share nó. Tiếp tục chọn vào mục Next.

*

Đến đấy là bước sau cùng để hoàn thành công việc kết nối đồ vật scan với máy vi tính rồi. Bạn có thể tích lựa chọn vào Print a kiểm tra page nhằm in thử hay không nhé. Tiếp nối chọn Finish nhằm hoàn tất quá trình thiết lập của nó.

3. Cách kết nối máy scan với máy tính xách tay Win XP

*

Những bước triển khai về cơ phiên bản nó vẫn giống với các bước cài bỏ trên win 7, win 8 và win 10. Bạn cũng có thể dựa vào các cách bên trên để cài đặt đặt.