Kết nối máy tính bảng với máy chiếu

Chào các bác!Tôi rất hấp dẫn phải sử dụng máy chiếu để thuyết trình. Bắt buộc mở tệp tin PowerPoint, Words, Excel, .jpg, video.Trước giờ, tôi dùng máy tính xách tay nối cùng với máy xuyên qua cổng VGA. Nay thấy Tablet có khá nhiều tính năng tiện thể dụng. Tôi chọn mẫu là SamSung Galaxy Tab P1000 nhé.Các bác làm ơn góp tôi làm nạm nào để liên kết tablet với thiết bị chiếu để có thể cầm tablet dịch rời trong chống thoải mái. Tôi từ bỏ nghĩ có thể có phương pháp sau:1 - gồm thủ thuật để tùy chỉnh cấu hình kết nối trực tiếp tablet với thiết bị chiếu. Ví dụ, qua wifi. Thú thực là tôi không thử. Nếu bí quyết này được, mongcác bác hướng dẫn chi tiết với.2 - gồm thiết bị nào đó hoàn toàn có thể kết nối, giao tiếp với tablet không cần sử dụng dây nối. Mình liên kết thiết bị kia với máy xuyên thẳng qua cổng USB hoặc VGA. Cầm cố là rất có thể trình chiếu được.Các chưng giúp tôi với nhé.Cám ơn nhiều!

Bạn đang xem: Kết nối máy tính bảng với máy chiếu

*
2
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

cho mình hỏi galaxy tab liên kết với trang bị chiếu projector qua cổng vga đc ko? bộ đổi khác mua nghỉ ngơi đâu? giá khoảng bao nhiêu? bác bỏ nào biết chỉ giùm với.
Chuyện liên kết bằng dây thì thoải mái. Gồm adapter gửi USB tới card đồ họa mà. Như vậy, hoàn toàn có thể kết nối với thứ chiếu, hoặc tivi để xem trên screen lớn hơn.Cửa mặt hàng phụ kiện lắp thêm tính, hoặt Google là có.Cái tôi muốn tìm hiểu là liên kết không dây. Có bác nào biết không, làm cho ơn hỗ trợ tư vấn với ạ?
hình như thằng lắp thêm chiếu của JVC có tác dụng nhận qua bluetooth. Chúng ta cài thằng JVC projector remote control vô thử.
Galaxy tab thì bản thân ko biết, còn với hãng asus transformer thì bạn cũng có thể dùng mynet để đk laptop cài win rồi trình chiếu, thuyết trình ko dây theo yêu thương cầu

Xem thêm: Những Bài Hát Song Ca Karaoke Song Ca Phổ Biến Nhất, 40 Bài Hát Karaoke Song Ca Phổ Biến Nhất

sẳn đến hỏi luôn, nói bình thường là taplet nào cũng ok với projector hết? chỉ cần docking co vga thôi đúng kô những bác?
Các bác ơi, bản thân chờ vấn đề đó lâu rồi. Nhưng không làm dc bao giờ.Mình gồm con ZT180 androi 2.3. Bao gồm cổng usb, HDMI. Bây gời làm sao nối được với mấy chiếu đây những bác.Mình sử dụng máy chiếu tường xuyên, tuy nhiên lúc nào cuảng đề xuất mang cái máy vi tính củ kỹ già nua theo hếtkhổ ghêAi bao gồm cách nào chỉ giúpkinh nghiệm là sử dụng cổng đổi khác usb sang card vga là ko đc. Em đã từng rồi. Ko biết lý docòn cổng HDMI thì chưa biết, vì đa số máy chiếu ko bao gồm cổng này. Nếu kết nối ko dây được thì thừa tuyệt, tuy nhiên khổ nổi ttwowngf em ko có cái máy nào có kết nối wifi hoăc blutooth hết.cải dc mổi dòng vga thôiCách làm sao củng dc, những bác góp mình vớithank
Chào những bác!Tôi rất lôi cuốn phải sử dụng máy chiếu để thuyết trình. đề xuất mở file PowerPoint, Words, Excel, .jpg, video.Trước giờ, tôi dùng máy vi tính nối cùng với máy xuyên qua cổng VGA. Nay thấy Tablet có rất nhiều tính năng tiện dụng. Tôi lựa chọn mẫu là SamSung Galaxy Tab P1000 nhé.Các bác làm ơn góp tôi làm rứa nào để liên kết tablet với sản phẩm chiếu để hoàn toàn có thể cầm tablet dịch rời trong chống thoải mái. Tôi trường đoản cú nghĩ có thể có giải pháp sau: 1 - có thủ thuật để thiết lập cấu hình kết nối thẳng tablet với vật dụng chiếu. Ví dụ, qua wifi. Thú thực là tôi chưa thử. Nếu biện pháp này được, mongcác chưng hướng dẫn chi tiết với.2 - bao gồm thiết bị nào đó có thể kết nối, tiếp xúc với tablet không cần sử dụng dây nối. Mình liên kết thiết bị kia với máy xuyên qua cổng USB hoặc VGA. Nỗ lực là có thể trình chiếu được. Những bác giúp tôi với nhé.Cám ơn nhiều!
Chào các bác!Tôi rất hấp dẫn phải áp dụng máy chiếu nhằm thuyết trình. Yêu cầu mở tệp tin PowerPoint, Words, Excel, .jpg, video.Trước giờ, tôi dùng laptop nối cùng với máy chiếu qua cổng VGA. Nay thấy Tablet có khá nhiều tính năng luôn tiện dụng. Tôi chọn mẫu là SamSung Galaxy Tab P1000 nhé.Các bác làm ơn góp tôi làm cố kỉnh nào để liên kết tablet với thứ chiếu để hoàn toàn có thể cầm tablet dịch rời trong phòng thoải mái. Tôi trường đoản cú nghĩ rất có thể có bí quyết sau: 1 - bao gồm thủ thuật để tùy chỉnh kết nối trực tiếp tablet với trang bị chiếu. Ví dụ, qua wifi. Thú thực là tôi chưa thử. Nếu cách này được, mongcác chưng hướng dẫn cụ thể với.2 - có thiết bị làm sao đó rất có thể kết nối, giao tiếp với tablet không sử dụng dây nối. Mình liên kết thiết bị đó với máy chiếu qua cổng USB hoặc VGA. Thế là có thể trình chiếu được. Các bác góp tôi với nhé.Cám ơn nhiều!
Bạn ơi, cho mình hỏi bạn đã thao tác làm việc được giữa máy tính xách tay bảng và máy chiếu chưa? Mìng mới tậu Galaxy Tab P1000 và đang chạm chán khó khăn vào việc liên kết với thiết bị chiếu. Bạn có thể chia sẻ mình cách kết nối, dây chuyển, cáp... Ra sao và tải ở đâu? giá từng nào không ạ. Thanks.
Mình cũng muốn tìm hiểu phương pháp để kết nối smartphone với máy chiếu thẳng qua wifi. Trên diễn đãn đã và đang có mem hỏi về cách làm sao để kết nối và bạn ấy nói đã từng có lần thấy có người làm được.Mem làm sao biết thì share với nhé!Thanks